09/08/2018, 07:30

(Thethaovanhoa.vn) - Nghe Kiệt thông báo bố chồng nhập viện và trong tình trạng nguy kịch nhưng Hân vẫn vui vẻ đi ăn uống, hát hò cùng người yêu cũ trong tập 42 phim Gạo nếp gạo tẻ.

Tập 42 phim Gạo nếp gạo tẻ vừa lên sóng tối 8/8 trên kênh HTV2. Xem lại tập 42 phim Gạo nếp gạo tẻ:

Trong tập 42 phim Gạo nếp gạo tẻ, Kiệt (Trung Dũng) và em gái bị một phen hoảng hốt khi bố ruột là ông Tuấn (cố nghệ sĩ Nguyễn Hậu) phải nhập viện phẫu thuật vì bị kẻ trộm đánh.

Chú thích ảnh

Tại bệnh viện, Kiệt vội vàng gọi điện báo tin cho Hân, nhưng Hân thì đang “bận” giũa móng tay và lạnh lùng cúp máy: "Em đang bận, em sẽ gọi lại cho anh sau nhé". 

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Kiệt nhắn tin thông báo nhưng Hân tỏ vẻ ngán ngẩm, không muốn vào viện thăm hay chăm sóc bố chồng. Hân (Thúy Ngân) không hỏi thăm bố chồng một tiếng, còn thản nhiên nắm tay nhân tình đi chơi, ăn uống, hát hò vui vẻ, bỏ mặc Kiệt đang trong tình cảnh hoang mang, lo lắng.

Chú thích ảnh

Cuối cùng sau đó cuộc phẫu thuận cũng thành công. Để chăm sóc tốt cho bố, Kiệt đành tính đến chuyện thuê thêm người phụ giúp 2 anh em, vì có lẽ anh cũng biết Hân sẽ không thể vào viện chăm sóc cho bố anh được...

Chú thích ảnh

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 42: Hân đi chơi cùng nhân tình, bỏ mặc ba chồng nguy kịch

Diễn biến mới của phim sẽ được hé lộ trong tập 43 phim Gạo nếp gạo tẻ phát sóng 20h thứ 2 (13/8) trên kênh HTV2.

Anh Vũ. Ảnh & Clip: HTV2

Nguồn: https://thethaovanhoa.vn/video/giai-tri/video-gao-nep-gao-te-tap-42-han-di-choi-cung-nhan-tinh-bo-mac-bo-chong-nguy-kich-n20180809005040858.htm

Video nổi bật

Sự kiện

Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 42: Mới đến ra mắt, Minh bị ba của Nhân đuổi 'ra khỏi nhà tôi đi' ( 75 nội dung liên quan )

Các tin liên quan