09/11/2018, 04:22

Bên cạnh chiếc áo lót triệu đô Fantasy Bra, Victoria's Secret Fashion Show còn có một siêu phẩm được mong chờ khác chính là đôi cánh "thiền thần".

Chủ nhân của bộ cánh Swarovski lần này là thiên thần Romee Strijd. Chân dài 23 tuổi bắt đầu trình diễn cho Victoria's Secret từ năm 2014 và chính thức trở thành một thiên thần chỉ một năm sau đó.

Romee Strijd chia sẻ, cô khá bất ngờ khi đang ăn tối cùng gia đình ở Hà Lan nhận được thông tin mình sẽ là chủ nhân của bộ cánh đắt giá này. "Đang ăn tối với gia đình tôi nhận được cuộc điện thoại thông báo tôi sẽ diện bộ cánh đắt giá đó, tôi hạnh phúc vô cùng. Cả bữa ăn tôi cứ tủm tìm cười nhưng tuyệt nhiên tôi không hé lộ thông tin với gia đình tôi. Tôi cảm thấy vinh dự vô cùng", Romee Strijd chia sẻ.

Ngoài ra, Victoria's Secret Fashion Show 2018 có thiết kế mang tên Shooting Star với kiểu dáng bodysuit, được làm từ 125.000 viên pha lê Swarovski, nặng hơn 12kg và mất tới 300 giờ để hoàn thành.   

Trong đó, riêng phần bodysuit bao gồm 70.000 viên pha lê Swarovski. Nghệ nhân đã cần tới 150 giờ đồng hồ để đính kết thủ công số lượng pha lê khổng lồ này.

 

Chiếc cánh với hình dạng ngôi sao 7 cánh. 

55.000 viên pha lê Swarovski đã được sử dụng để tạo nên chiếc cánh nặng 9kg này. Các nghệ nhân cũng đã tiêu tốn tới 150 giờ để hoàn thiện riêng phần cánh.

Romee Strijd đây là trang phục nặng nề nhất mà cô từng mang khi trình diễn. 

Thiết kế Swarovski sẽ được trình diễn trong bộ sưu tập thứ 6 của show diễn - Celestial Angel


Ngân An

Theo People; Marie Claire

 

Nguồn: http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/thoi-trang/victoria-s-secret-fashion-show-2018-he-lo-doi-canh-thien-than-487812.html

Video nổi bật