15/05/2019, 15:00

Những ngày qua, nữ diễn viên Nam Thư đã vấp phải một làn sóng phản đối đến từ người hâm mộ khi cho rằng cô kém duyên, pha những miếng hài mang đến sự khó chịu thay vì gây cười trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò".

Nam Thư thay thế Cát Tường làm MC "Bạn muốn hẹn hò"

Ra mắt lần đầu năm 2013, "Bạn muốn hẹn hò" đã tạo một làn sóng quan tâm tới đông đảo khán giả truyền hình khi lần đầu tiên, một gameshow dành riêng cho những người độc thân được lên sóng. Trải qua suốt 6 năm, chương trình sẽ "se duyên" cho gần 500 cặp đôi. Đồng hành xuyên suốt cùng chương trình là bộ đôi quen thuộc Quyền Linh và Cát Tường, cả hai được yêu mến bởi lối dẫn duyên dáng và chân thành.

Cả 2 được gọi là "Ông mai - bà mai quốc dân" nên sự xuất hiện của Nam Thư thay cho Cát Tường thời gian đầu có thể sẽ không nhận được nhiều sự ủng hộ. Vì sao Cát Tường lại được yêu mến nhiều và trở thành một nhân vật khó có thể thay thế tại "Bạn muốn hẹn hò" như vậy?

Cát Tường đã đồng hành cùng chương trình trong hơn 5 năm

Đem đến hình ảnh "bà mai quốc dân" hài hước, thân thiện trong gần 6 năm

Chương trình ra mắt vào năm 2013, tính đến nay cũng được 6 năm và đó cũng là khoảng thời gian mà nữ diễn viên Cát Tường đồng hành cùng với chương trình. Vốn quen mặt với khán giả qua các vai diễn có tính cách đánh đá, chua ngoa trong các bộ phim, sự xuất hiện của Cát Tường trong show hẹn hò này khiến cho khán giả lập tức có cái nhìn khác về cô. 

Hình ảnh mà Cát Tường đem đến chương trình đúng nghĩa là một "bà mai" nói chuyện hài hước, thân thiện với nhiệm vụ gieo mầm tình yêu cho các cặp đôi trong chương trình. Những chia sẻ của Cát Tường khiến người xem cảm nhận được rằng cô luôn mong muốn đem hạnh phúc cho những nhân vật được mời đến.

Sau gần 6 năm dẫn dắt, Cát Tường được xem là nhân vật không thể thiếu mỗi khi chương trình lên sóng, cô cũng sở hữu lượng fan đông đảo từ "Bạn muốn hẹn hò".

Dùng chính kinh nghiệm sống của bản thân để giúp các cặp đôi hiểu nhau hơn

So với Nam Thư, Cát Tường lớn hơn cả tuổi đời lẫn tuổi nghề. Về phần cuộc đời, hơn mười năm qua hạnh phúc với chị là cô con gái nhỏ và những vai diễn mà chị thể hiện. Cũng có lúc chị muốn tìm một "bóng tùng" vững chãi cho bản thân nhưng vẫn chưa được, Cát Tường với chuyện tình yêu "kém may mắn" nhưng lại là "bà mai" mát tay khi nhận lời làm MC cho "Bạn muốn hẹn hò". Những lời khuyên, lời chia sẻ mà Cát Tường gửi đến cặp đôi đều được cô đúc kết từ kinh nghiệm sống của chính bản thân nên rất chân thành và tình cảm.

Chính vì vậy, có ý kiến cho rằng Cát Tường luôn thấu hiểu, cảm thông cũng như tạo điều kiện để cho các cặp đôi đến với "Bạn muốn hẹn hò" hiểu nhau hơn dù chỉ trong tích tắc, tránh trường hợp quen nhau rồi cưới nhưng lại không hợp sau một thời gian và cuối cùng phải chia tay.

Ý kiến cho rằng Cát Tường có nhiều kinh nghiệm sống hơn

Cách dẫn của Nam Thư bị chê bai khiến khán giả càng có thêm sự so sánh 

Cát Tường đã gắn bó với chương trình trong suốt 1 thời gian dài như vậy nên việc cô bất ngờ không còn đồng hành và bị thay thế bởi 1 gương mặt khác có thể khiến nhiều người khó chấp nhận. Một số bình luận trên trang của chương trình đã chê bai cách dẫn của Nam Thư và nói rằng "kiều nữ làng dài" không duyên dáng được như "bà mai" Cát Tường.

Có lẽ phải mất một khoảng thời gian khá dài để Nam Thư có thể cải thiện được tình cảm mà khán giả của "Bạn muốn hẹn hò" vốn đã quá quen với hình ảnh mà Cát Tường đem lại.

Cư dân mạng vẫn chưa chấp nhận được việc Nam Thư thay thế Cát Tường

Nguồn: http://kenh14.vn/vi-sao-cat-tuong-la-ba-mai-quoc-dan-kho-co-the-thay-the-trong-ban-muon-hen-ho-20190515120112624.chn

Video nổi bật

Sự kiện

Động thái bất ngờ của Nam Thư giữa ồn ào khiến Cát Tường bị cắt hợp đồng ( 43 nội dung liên quan )

Các tin liên quan

Khán giả la ó khi Nam Thư thay thế “bà mối” Cát Tường ở Bạn muốn hẹn hò

www.24h.com.vn • 3 tháng trước

Được Quyền Linh bảo vệ, Nam Thư mong khán giả cho mình một cơ hội

vietnamnet.vn • 3 tháng trước

Động thái bất ngờ của Nam Thư giữa ồn ào khiến Cát Tường bị cắt hợp đồng

www.24h.com.vn • 3 tháng trước

Khán giả phẫn nộ khi NSX "Bạn muốn hẹn hò" cắt hợp đồng với MC Cát Tường

www.24h.com.vn • 3 tháng trước

Hỗn loạn thông tin cắt suất người dẫn Bạn Muốn Hẹn Hò: 'Bà nói bị đuổi, ông bảo không sao'

2sao.vn • 3 tháng trước

Cát Tường bật khóc tiết lộ “bị cắt hợp đồng” dẫn chương trình mai mối

dantri.com.vn • 3 tháng trước

Người đẹp Vũng Tàu được MC Quyền Linh bảo vệ: 'Yêu 6 năm, chia tay trong 3 phút'

vietnamnet.vn • 3 tháng trước

Lại Văn Sâm, Quỳnh Hương, Cát Tường... gây tiếc nuối khi lần lượt rời bỏ các show thực tế lâu năm

kenh14.vn • 3 tháng trước

Đường tình lận đận của 2 nữ MC dẫn "Bạn muốn hẹn hò" cùng Quyền Linh

www.24h.com.vn • 3 tháng trước

Bị chỉ trích khi đưa Nam Thư thay MC Cát Tường, NXS 'Bạn muốn hẹn hò' lên tiếng

www.24h.com.vn • 3 tháng trước

Cát Tường tiết lộ bị cắt dẫn 'Bạn muốn hẹn hò', NSX lên tiếng

2sao.vn • 3 tháng trước

Bị chỉ trích 'lố, vô duyên' trong vai trò bà mối Bạn Muốn Hẹn Hò, phía Nam Thư lên tiếng: 'Khán giả quá bất công'

2sao.vn • 3 tháng trước