12/06/2019, 12:00

Ở tập 40 phim truyền hình Về nhà đi con, sau khi nhận lời thách đố của Vũ, Anh Thư đã rủ được anh chàng mặc áo chim cò đến mời rượu cô và thắng cược 500 USD chỉ trong 5 phút. Những tưởng bức màn này sẽ vô hại và chìm vào quên lãng thì đến tập 43 Về nhà đi con, vở diễn này cuối cùng cũng bị Vũ phát giác.

Hóa ra Thư đã chơi chiêu, đổ cho Vũ nói anh chàng mặc áo chim cò kia là pê đê và giúp hắn trả đũa bằng cách trêu ngươi Vũ khi sang mời rượu hai cô nàng. Phải công nhận dù đang mang bầu nhưng đầu óc và khả năng tư duy của Anh Thư đã đạt đến cấp độ "thần thánh". Ở tập 42 Về nhà đi con, cũng nhờ sự thông minh và khả năng quan sát của mình, Anh Thư đã cứu chồng một bàn thua trông thấy sau khi Vũ bị rơi vào bẫy của nhóm lừa đảo.

Preview tập 43 Về nhà đi con:

Trong trích đoạn giới thiệu tập 43 Về nhà đi con, một lần nữa lại thấy được sự khéo léo trong cách cư xử của Anh Thư khiến ông bà Luật vô cùng hài lòng về cô con dâu mới. Anh Thư đã xin bố chồng đến công ty để phụ giúp cho Vũ, trong khi đó, Vũ lại thể hiện thái độ hờ hững với vợ.

Về phía Khải, sau khi gây ra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến nạn nhân bị liệt toàn thân, bị ép phải bồi thường 700 triệu nếu không sẽ bị ngồi tù, Khải (Trọng Hùng) nghe theo lời Liễu (Thủy Tiên) đến nhà cầu cứu ông Sơn.

Liễu "hiến kế" cho anh trai sang nhà bố vợ: "Tôi hỏi bác sĩ rồi, ông cụ đó không chết thì cũng sống thực vật cả đời. Mấy hôm nay tôi hầu hạ ở đây mệt lắm rồi. Ông ấy mà không đi, anh chịu trách nhiệm cả đời được không? Thôi kiếm một đống tiền, đền rồi phắn". Chưa hết, Liễu còn tính toán: "Bên đó có cái nhà ở quê, con Thư lại lấy chồng giàu, anh cứ sang đó mà xin hỗ trợ. Người ta mà lật mặt thì anh cứ ăn vạ".

Cũng tại tập 43, khán giả truyền hình được phen cảm động rơi nước mắt khi cuối cùng ông Sơn (NSƯT Trung Anh) cũng đã biết hết sự thật, ông dùng 4 từ "Về nhà đi con" khiến Huệ rơi nước mắt vì hạnh phúc. Sau tất cả ông đã hiểu được những đau khổ và dằn vặt mà Huệ phải chịu đựng trong ngôi nhà toàn màu u ám kia. Câu nói của ông vừa ấm áp, tràn đầy yêu thương và như bờ vai để Huệ có chỗ dựa vào.

Ở cảnh cuối của đoạn preview, Huệ đã phát hiện ra việc Khải đến đòi tiền bố. Cô hét lên: "Có tôi ở đây này, anh cần gì thì nói với tôi đi". Trước thái độ của Huệ, ông Sơn mắng con về nhà vì không muốn Huệ biết việc Khải đã dùng con số 700 triệu để uy hiếp ông, theo đó nếu ông Sơn đưa tiền cho Khải, anh ta sẽ đồng ý trả lại tự do cho Huệ.

Mời khán giả truyền hình đón xem tập 43 Về nhà đi con phát sóng vào lúc 21h00 tối nay, thứ 4 ngày 12/6 trên kênh VTV1.

Thu Hà

Nguồn: https://thegioidienanh.vn/ve-nha-di-con-tap-43-quoc-truong-boc-me-chieu-tro-cua-trai-gia-500-usd-cua-bao-thanh-37169.html

Video nổi bật