13/08/2019, 14:44

(Thethaovanhoa.vn) - Về nhà đi con ngoại truyện tập 1 hé lộ cuộc sống của ông Sơn và các cô con gái: Dương lẻ loi, Huệ đã thân mật với Quốc và Thư có cuộc sống... không êm đềm.
>> Link xem tập 1 Về nhà đi con ngoại truyện lúc 20h tối thứ Ba 13/8 trên VTV Giải trí
https://www.vtvgiaitri.vn/
 
>> Xem lại Full HD Về nhà đi con tập 85 trên VTV Giải trí
https://www.vtvgiaitri.vn/video/ve-nha-di-con-tap-85-335-3943
 
>> Link xem lại trọn bộ phim Về nhà đi con trên VTV Giải trí
https://www.vtvgiaitri.vn/title/ve-nha-di-con
Về nhà đi con ngoại truyện như một lời cảm ơn mà đoàn làm phim gửi tới khán giả truyền hình vì đã đồng hành cùng bộ phim và các diễn viên suốt 4 tháng qua. Những tình cảm mà khán giả dành cho Về nhà đi con sẽ là động lực để các biên kịch, đạo diễn, diễn viên cố gắng nhiều hơn nữa để có thể mang tới cho khán giả thêm nhiều tác phẩm khiến mọi người hạnh phúc và rung động.
Chú thích ảnh
Theo thông tin mới nhất, phần ngoại truyện Về nhà đi con gồm 5 tập, với sự xuất hiện của những gương mặt mới, những tình tiết mới hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những bất ngờ đầy thú vị.
Để có được 5 tập phim này, ê kíp Về nhà đi con đã làm việc không quản ngày đêm với mong muốn mang tới cho khán giả những phút giây cảm xúc chạm tới trái tim.
5 tập ngoại truyện của Về nhà đi con sẽ lần lượt được đăng tải trên ứng dụng VTV Giải trí vào 20h các ngày từ 13 - 17/8. 
'Về nhà đi con' ngoại truyện tập 1: Dương lẻ loi, Huệ thân mật với Quốc, Thư bị chồng đánh?
Ở tập ngoại truyện đầu tiên Về nhà đi con, Quốc (Tuấn Tú) đã mời cả Huệ (Thu Quỳnh) và gia đình đi nghỉ dưỡng.
Chú thích ảnh

Dương lẻ loi khi đi chơi cùng gia đình

Tại đây, Dương (Bảo Hân) định rủ Huệ đi chụp ảnh nhưng Huệ lại có hẹn riêng với Quốc nên Dương than thở: "Ở đây ai cũng có đôi có cặp, chỉ có mỗi mình em là lẻ loi".
Chú thích ảnh

Huệ xinh đẹp, trẻ trung hơn trước

Trong khi đó, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) dường như đã gặp bạn học của Thư - anh chàng do diễn viên Mạnh Quân đóng. Ông Sơn nói về con gái thứ: "Nó bây giờ thì kinh khủng lắm, có con rồi nên nó như con gà mái mẹ lúc nào cũng xù lông xù cánh lên bảo vệ con. 
Chú thích ảnh

Ông Sơn gặp bạn học của Thư

Mà cũng tại chồng nó, lành như cục đất ý, lại chiều vợ nữa, chiều lắm. Bố mẹ chồng cũng chiều, đấy cháu xem, có con rồi mà vứt con cho bố mẹ chồng trông rồi đi họp lớp, cứ như là gái tân ấy".
Chú thích ảnh

Ông Sơn khen con rể lành và chiều vợ

Bạn của Thư đồng tình: "Cháu cũng thấy là cứ quyến rũ như là chưa gia đình ấy chú ạ". Tuy nhiên, ông Sơn vẫn nhắc nhở: "Không, nhưng thực ra là có gia đình rồi".
Chú thích ảnh

Thư bị chồng đuổi đánh?

Ở một phân cảnh khác, Thư (Bảo Thanh) chạy cuống cuồng tìm đường bỏ trốn và vừa chạy Thư vừa không ngừng tìm cách thỏa thuận với Vũ (Quốc Trường): "Anh ơi, nếu như là anh cần tiền thôi thì chúng ta hoàn toàn có thể thương lượng được anh ạ"...
Chuyện gì đã xảy ra với Thư và Vũ? Có thật là Vũ hiền và chiều vợ như lời ông Sơn nói? 
Đón xem Về nhà đi con ngoại truyện tập 1 lúc 20h tối thứ Ba (13/8) trên VTV Giải trí.
Bảo Anh. Ảnh và Clip: VFC

Nguồn: https://thethaovanhoa.vn/video/giai-tri/ve-nha-di-con-ngoai-truyen-tap-1-duong-le-loi-hue-than-mat-voi-quoc-thu-bi-chong-danh-n20190813123807924.htm

Video nổi bật