12/07/2019, 09:29

Thời gian gần đây, Trịnh Sảng gặp phải không ít phong ba bão táp khi vấp phải chỉ trích liên tục đăng hình ảnh Trương Hằng hay phim Dòng thời gian tươi đẹp (Bi thương ngược thành dòng sông) phát sóng, diễn xuất của Trịnh Sảng cũng vấp phải sự phê bình của khán giả khi nói rằng khả năng nhả lời thoại của cô quá kém. Nhưng không ngờ những chuyện này lại làm cho Trịnh Sảng tức giận, trong một thời gian ngắn đăng không biết bao nhiêu bài lên mạng xã hội dẫn đến không ít người hâm mộ rời khỏi fandom.

Sau vài ngày náo loạn thì Trịnh Sảng cũng đã đăng bài xin lỗi nhưng nói nhiều lại sai nhiều, vì một số câu trong bài viết như: “Có lúc sợ ống kính”, “Cảm nhận được tranh luận của thế giới này mang lại niềm vui” đều là những ngôn luận không thỏa đáng một lần nữa dấy lên tranh luận cũng như công kích của cư dân mạng khi cho rằng cô không hề thành tâm xin lỗi, cũng như không thể hiện sự kính nghiệp tối thiểu nhất của người làm diễn viên.

Nói đến Trịnh Sảng thì mặt tiêu cực cũng không ít khi khả năng diễn xuất nhiều năm không hề tiến bộ, động tác dư thừa thì nhiều, khả năng nhả lời thoại cũng kém. Trong cuộc sống, chuyện tình cảm của cô nàng cũng đi theo hướng “drama”, thường vì thất tình mà ảnh hưởng quay phim. Sau này cũng vì một số ngôn luận không thỏa đáng của Trịnh Sảng nhận lấy sự chỉ trích người khác đã dẫn đến tranh luận không biết bao nhiêu lần.

Dù vấp phải nghi vấn về khả năng diễn xuất của mình nhưng Trịnh Sảng vẫn có thể đảm nhận vai chính nhiều phim truyền hình nổi tiếng nhờ hai nguyên nhân chính là Một là lưu lượng lớn, độ thảo luận của khán giả cao và Hai là độ quốc dân cao.

Trịnh Sảng sau những bộ phim như Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Hạ chí chưa đến... mà mang về lượng fan hâm mộ cực lớn. Trong thời đại lưu lượng hiện nay thì có lưu lượng, số liệu chính là có tiền, bất luận diễn viên đó lúc quay phim có kém bao nhiêu cũng có một lượng fan trung thành sẵn sàng ủng hộ hết mình. Trong khi đó Trịnh Sảng có độ nổi tiếng cao như vậy thì phía đoàn phim mời cô gia nhập cũng có thể lợi dụng độ nổi tiếng để tuyên truyền, không cần phải dùng đến sao tác kinh doanh cũng có thể nhận được sự chú ý cao của cư dân mạng.

So với nhiều minh tinh lưu lượng mặc dù khả năng diễn xuất không tốt nhưng họ có lòng cầu tiến, quay phim thường là các đạo diễn, chế tác lớn, muốn đặt ra tiêu chuẩn riêng cho bản thân, từ đó bắt đầu chuyển hình nên trong quá trình chọn kịch bản cũng sẽ cân nhắc rất nhiều. Nhưng Trịnh Sảng không như vậy, từ lúc xuất đạo vẫn luôn nhận quay một số phim truyền hình thần tượng nên khả năng diễn xuất mãi không được nâng cao, lại càng xem việc quay phim làm diễn viên chỉ như một công việc kiếm tiền với bài viết cách đây không lâu: “Kiếm được tiền rồi thì làm những chuyện thực tế”  có thể thấy Trịnh Sảng không có kế hoạch với nghề nghiệp diễn viên này.

Nếu như Trịnh Sảng đã xem làm diễn viên như một công việc để kiếm tiền vậy chúng ta cùng nhau xem thử thù lao của Trịnh Sảng rốt cuộc là bao nhiêu nhé! Từng có truyền thông công bố bảng thù lao của minh tinh, trong đó thù lao Trịnh Sảng cao nhất đạt 50 triệu NDT, thù lao phim điện ảnh là 5 triệu NDT.

Tháng 5 năm ngoái, Trịnh Sảng được tiết lộ đảm nhận vai chính trong Thiến nữ u hồn, sau đó cũng có blogger tiết lộ thù lao của cô cao nhất đạt hơn trăm triệu NDT (tương đương 340 tỷ đồng). Sau khi đoàn phim xác nhận Trịnh Sảng thật sự tham gia nhưng thù lao có phải trên trăm triệu NDT hay không thì không thể biết được. Nhưng dự án phim này gồm 60 tập, thời gian chế tác là 10 tháng thì với tiểu hoa lưu lượng của Trịnh Sảng một năm có lẽ đều ở trong đoàn phim và thù lao chắc chắn cũng không ít.

Năm ngoái tổng cục có lệnh hạn chế cổ trang, theo như danh sách thù lao của minh tinh bị tiết lộ thì Trịnh Sảng đảm nhận vai chính trong Thanh xuân đấu nhận được thù lao là 18 triệu NDT, so với 50 triệu kia có phần ít hơn nhiều. So với mặt bằng chung có lẽ thù lao của Trịnh Sảng không ít.

Nguồn: https://saostar.vn/dien-anh/thu-lao-cua-trinh-sang-rot-cuoc-cao-bao-nhieu-5585115.html

Video nổi bật

Sự kiện

Fan thì thất vọng, còn antifan đồng loạt đòi 'tống cổ' Trịnh Sảng ra khỏi ngành giải trí ( 16 nội dung liên quan )

Các tin liên quan

Trịnh Sảng: Không đóng phim sẽ không có cảm giác an toàn

saostar.vn • 1 tuần trước

Sau scandal về phát ngôn, Trịnh Sảng trở thành nữ chính 'Trọng sinh chi tướng môn độc hậu'?

saostar.vn • 1 tuần trước

Fan thì thất vọng, còn antifan đồng loạt đòi 'tống cổ' Trịnh Sảng ra khỏi ngành giải trí

saostar.vn • 1 tuần trước

Trịnh Sảng lại tìm cớ bao biện cho diễn xuất của mình, thẳng thắn nói đóng phim thực sự rất khó

saostar.vn • 1 tuần trước

Phốt căng đét: Fan tố Trịnh Sảng ngoại tình với mỹ nam "Pinocchio" Lee Jong Suk, bị phát hiện có "hickey" ở cổ

kenh14.vn • 1 tuần trước

Giữa lúc Trịnh Sảng nhận cơn mưa chỉ trích vì phát ngôn, bạn trai Trương Hằng lại nhận lời khen vì ăn nói chừng mực

saostar.vn • 1 tuần trước

Lee Jong Suk là bạn trai cũ Trịnh Sảng, xảy ra nhiều tình tiết ái muội khi quay 'Người Tình Phỉ Thuý'?

lostbird.vn • 1 tuần trước

Bố Trịnh Sảng: 'Con tôi là đang sống thật, còn những người khác đều mang mặt nạ, giả dối'

saostar.vn • 2 tuần trước

Phim mới bị chê, Trịnh Sảng "đốp chát" ai nghe cũng choáng: "Đời mị đâu chỉ đóng phim truyền hình!"

kenh14.vn • 2 tuần trước

Trịnh Sảng lên tiếng trả lời về nghi ngờ phim truyền hình mới của mình có rating thấp

saostar.vn • 2 tuần trước

Trịnh Sảng liên tiếp chỉ trích cư dân mạng quá ác mồm ác miệng

saostar.vn • 2 tuần trước