11/09/2019, 13:44

Dương Tử thời gian gần đây trở thành đối tượng công kích của netizen, không phải chỉ ở thái độ với đồng nghiệp mà nhan sắc, vóc dáng của cô nàng cũng trở thành tâm điểm. Mới đây, blogger xứ Trung chia sẻ đoạn cắt từ trong 1 tập "Chàng Trai Mowgli Của Tôi", trong đó khi Dương Tử nhào người ôm chặt bạn diễn Mã Thiên Vũ, bất ngờ để lộ vòng eo "nần nẫn thịt" đã khiến dân tình xôn xao bàn tán.

Hình ảnh gây xôn xao trên mạng xã hội về vòng eo lớn của Dương Tử

Netizen còn ghi lại cận cảnh hơn khoảnh khắc này

Trên tài khoản của blogger, netizen bàn tán rôm rả. Nhiều người cho rằng vòng eo của Dương Tử có phần "thô", kém xa dàn mỹ nhân hạng A Cbiz, tuy nhiên cũng có người cho rằng, vòng eo của Dương Tử rất dễ thương.

Tuy nhiên, 1 vài tài khoản khác lại chia sẻ thêm về vòng 2 và ảnh chụp hậu trường của cô nàng.

Vòng 2 được khoanh đỏ của Dương Tử được netizen phải chăng vì cô nàng béo lên

Ảnh chụp camera thường của Dương Tử cũng cho thấy vóc dáng của cô nàng khá mũm mĩm

Hậu trường "Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn" tiết lộ cô nàng bị "dìm" thảm hại với trang phục kém tinh tế, khiến cho đôi chân của Dương Tử trở nên ngắn cũn

Nguồn: Tổng hợp Weibo

Nguồn: http://kenh14.vn/tranh-cai-voc-dang-cua-duong-tu-vong-2-nan-nan-thit-da-vay-con-bi-dim-khien-chan-cang-ngan-2019091112374364.chn

Video nổi bật

Sự kiện

Tranh cãi vóc dáng của Dương Tử: Vòng 2 "nần nẫn thịt", đã vậy còn bị "dìm" khiến chân càng ngắn ( 11 nội dung liên quan )

Các tin liên quan