06/11/2019, 11:03

Tình tiết của bộ phim Trăng sáng chiếu lòng ta đang ngày càng trở nên gay gấn hơn với sự chia xa của Vương gia Lý Khiêm và Vương phi Minh Nguyệt. Khi bị cặp đôi phản diện Vương gia Lý Tuần và Vương phi Tuệ Tâm hãm hại, Vương gia Lý Khiêm và Vương phi Minh Nguyệt đã có màn ‘song kiếm hợp bích’, ‘tương kế tựu kế’ khiến người xem vô cùng khâm phục.

Tình yêu của Vương gia Vương phi gặp muôn vàn trắc trở từ mọi phía 

Sau khi thực hiện âm mưu hãm hại cặp đôi Vương gia Lý Khiêm và Vương phi Minh Nguyệt không thành, Tuệ Tâm lại nuôi hy vọng mới với một kế hoạch khác. Lần này, cô lợi dụng con cờ là Vân Tứ, tình cũ của Công chúa Minh Nguyệt. Vân Tứ là tướng quân tài giỏi của Tịch Nguyệt, sở hữu trong tay binh lực hung mạnh. Vì vậy, khi bị Minh Nguyệt cự tuyệt tình cảm, chàng trai si tình này đã không thể khống chế được bản thân. Tình yêu mà Vân Tứ dành cho công chúa Minh Nguyệt trước kia to lớn, vĩ đại bao nhiêu thì giờ đây chỉ còn là sự thù hận dành cho Vương gia Lý Khiêm.

Vân Tứ cùng với Tuệ Tâm âm mưu hãm hại Lý Khiêm bằng cách bắt cóc Nhị ca của Công chúa Minh Nguyệt

Quả thật, Vương phi Tuệ Tâm đúng là ‘thủ đoạn vô biên’ khi hiến kế cho Vân Tứ bắt cóc Thái tử của Tịch Nguyệt đồng thời cũng là Nhị ca của công chúa Minh Nguyệt. Bị rơi vào tình thế bất lợi, Vương gia Lý Khiêm phải đứng giữa hai sự lựa chọn. Một là nhường Minh Nguyệt Công chúa cho Vân Tứ để không xảy ra chiến tranh giữa hai nước. Hai là một mình đi chinh chiến nơi biên giới của Tịch Nguyệt, trao thư hàng chiến để giữ lại yên bình cho hai quốc gia.

Người xem Trăng sáng chiếu lòng ta tập 27, 28 chắc hẳn đều cảm thấy đau lòng trước cảnh Vương gia tạm biệt Vương phi để lên đường đi dẹp loạn. Vương gia Lý Khiêm vì thương Vương phi của mình mà sẵn sàng hiến dâng thân mình cho Vân Tứ để đổi lại sự bình yên cho Minh Nguyệt.

Cảnh phim khiến người xem cảm thấy đau lòng nhất:

Chi tiết Vương gia Lý Khiêm rơi lệ vì sắp phải chia xa vị hôn thê của mình mà không biết bao giờ gặp lại đã làm cho người xem không thể kìm được nước mắt. Nghe tin Vương gia đi chinh chiến gặp hiểm nguy, Vương phi Minh Nguyệt với sự trợ giúp từ hội bạn bè đã trốn cung đi cứu hôn phu của mình.

Liệu Vương phi Minh Nguyệt có cứu được Vương gia Lý Khiêm hay không? Liệu Tuệ Tâm cùng với Lý Tuần có để yên cho Minh Nguyệt đi cứu Lý Khiêm? Những diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ ra sao? Để trả lời được những câu hỏi này, quý bạn đọc hãy cùng đón xem những tập tiếp theo của Trăng sáng chiếu lòng ta.

Chu Linh

Nguồn: https://thegioidienanh.vn/trang-sang-chieu-long-ta-vuong-gia-len-duong-chinh-chien-gap-hiem-nguy-vuong-phi-tron-cung-di-cuu-chong-40660.html

Video nổi bật