08/11/2019, 08:11

Trăng sáng chiếu lòng ta đang đi tới các diễn biến vô cùng hấp dẫn với tập mới nhất chứng kiến sự ra đi của tướng quân Vân Tứ - nhân vật phản diện vừa đáng trách cũng thật đáng thương với tình yêu một mực chung thủy dành cho công chúa Minh Nguyệt.

Tưởng rằng, công chúa Minh Nguyệt sẽ là bất khả xâm phạm trong lòng Vương gia Lý Khiêm nhưng rất nhiều fan hâm mộ của Trăng sáng chiếu lòng ta sẽ thấy bức hình hơi có chút gì đó "đam mỹ" của Lý Khiêm và Vân Tứ sau đây:

Hóa ra, đây chỉ là tấm hình trên weibo của Phương Dật Luân - nam diễn viên thủ vai Vương gia Lý Khiêm với dòng caption cực kỳ đáng yêu: "Một bức ảnh đẹp để tưởng nhớ người bạn đã mất của tôi!".

Rất nhiều bình luận hài hước của cư dân mạng như: "Tranh thủ 'tưởng nhớ' tình địch" hay "Hóa ra điều Minh Nguyệt luôn lo lắng là đây" hay "trông hai chàng cũng đẹp đôi ra trò!".

Nhưng dù thế nào, tướng quân Vân Tứ vẫn là một nhân vật để lại nhiều ấn tượng trong Trăng sáng chiếu lòng ta và khán giả đang tự hỏi liệu sau này Minh Nguyệt và Lý Khiêm còn gặp nhiều sóng gió gì khác không khi số lượng tập Trăng sáng chiếu lòng ta vẫn còn nhiều!.

Tập phim đầy cảm xúc vừa qua của Trăng sáng chiếu lòng ta

Vũ Anh

Nguồn: https://thegioidienanh.vn/trang-sang-chieu-long-ta-tron-cong-chua-minh-nguyet-vuong-gia-ly-khiem-cap-ke-voi-van-tu-40729.html

Video nổi bật