11/01/2019, 13:05

Trong kịch Táo Xuân Kỷ Hợi - Chuyện động ông trời, Tiểu Vy cùng hai diễn viên Võ Tấn Phát và Dương Thanh Vàng hóa thân thành bộ ba tiên nữ. Nhân vật của Tiểu Vy xinh đẹp nhưng hậu đậu, hay mè nheo với Ngọc Hoàng (Đàm Vĩnh Hưng), khiến Thiên Hậu (Cẩm Ly) không ít lần bực bội. 

Tiểu Vy tập kịch. 

Trong những lần diễn tập đầu tiên, Tiểu Vy tỏ ra lúng túng, không tiết chế được giọng nói, cách thể hiện tâm lý nhân vật cũng gượng gạo. Cô chia sẻ: "Lần đầu diễn xuất nên tôi còn lạ lẫm và hơi sợ. Nhưng được các anh chị luôn bên cạnh giúp đỡ, chỉ bảo, tôi thấy tự tin hơn nhiều". 

Tiễu Vy trong tạo hình cổ trang.

Hoa hậu cho biết cô lắng nghe từng hướng dẫn của các diễn viên đi trước để cải thiện diễn xuất. Trong một phân cảnh tập luyện, vì quá "nhập vai", cô ngã lăn trên sâu khấu. Tấn Phát và Thanh Vàng - hai cô chị tiên nữ đóng cùng Tiểu Vy - nhận xét người đẹp chịu khó tiếp thu và sẵn sàng "lăn xả" với vai diễn. Ba chị em tiên nữ là tuyến nhân vật phụ tạo tiếng cười cho khán giả.

Người đẹp diễn cùng Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly.

Bộ ba nhà Táo sẽ góp mặt trong chương bao gồm: Táo Đỏ (Đại Nghĩa), Táo Xanh (Huỳnh Lập) và Táo Hồng (Khả Như). Chương trình phát sóng vào 20h tối 30 Tết. Giống Táo quân của đài truyền hình Việt Nam, đây là vở kịch truyền thống chào năm mới, phục vụ chủ yếu cho khán giả miền Tây Nam Bộ. 

Quỳnh Anh

Nguồn: https://vnexpress.net/giai-tri/tieu-vy-lung-tung-khi-dien-xuat-trong-tao-quan-mien-nam-3866993.html

Video nổi bật