10/10/2019, 12:10

Không chỉ có các con yêu đương rắc rối, mà bà mẹ Hạnh Nhi (Thảo Trang) cũng vướng vào rắc rối không kém, đúng là theo tình tình chạy, trốn tình tình theo.

Trailer tập 34 Tiếng sét trong mưa vừa lên sóng đã cho thấy một loạt những diễn biến rắc rối trong tình yêu của gia đình bão tố nhà Khải Duy (Cao Minh Đạt). Có vẻ như bị Hai Bình (Quốc Huy) cự tuyệt trong đêm, người thầy thuốc thường xuyên khám bệnh cho Hạnh Nhi lại biết được bí mật cô yêu con chồng, vì vậy Hạnh Nhi đã đem chuyện của Hai Bình kể cho người thầy thuốc mà cô coi như người nhà.

Nhưng bất ngờ thay, người thầy thuốc lại đem lòng yêu bà chủ Hạnh Nhi khi nói 'bà yêu Bình trong vô vọng, cũng như tôi yêu bà trong vô vọng'. Điều này khiến Hạnh Nhi rất bất ngờ, bởi dĩ nhiên cô không tài nào hiểu nổi, người biết được sự tình những nhục dục rối ren của mình lại đem lòng yêu thương mình.

Trailer tập 34 Tiếng sét trong mưa

Hai Bình cự tuyệt tình yêu của Hạnh Nhi

Thậm chí Hai Bình còn kiên quyết đẩy Hạnh Nhi ra khỏi phòng

Thầy thuốc chữa bệnh cho Hạnh Nhi hơn 2 năm qua đột nhiên nói yêu cô

Bên cạnh những rắc rối của mẹ, con trai Ba Xuân (Bạch Công Khanh) cũng vướng vào ái tình rối ren. Ba Xuân thấy Phượng (Oanh Kiều) chơi với anh hai thì đem lòng đố kỵ, ghen tức, nửa đêm canh ba ngoài trời mưa gió Ba Xuân vẫn lần xuống phòng Phượng chỉ để tỏ tình 'Phượng làm vợ tui nha?'.

Trong khi đó, tiếp xúc với Hai Bình ngày một nhiều, Phượng cũng đem lòng cảm mến cậu chủ vừa đẹp trai, tốt tính lại giỏi giang này. Không chỉ Ba Xuân khó chịu khi Phượng gần gũi Hai Bình, anh trai cô, Hải (Lâm Minh Thắng) cũng khó chịu khi Phượng gần gũi con của kẻ thù. Anh đem bực dọc này hỏi Phượng thì nhận được câu trả lời 'anh hai đừng nói thế, cậu hai là con chủ, em chỉ là con hầu thôi'. Nhưng câu nói này của Phượng lại như đánh trúng tim đen Thị Bình (Nhật Kim Anh) đứng bên, bà bàng hoàng lẩm nhẩm 'cậu chủ - con hầu'.

Từ ngày biết thân phận của Hai Bình là cậu chủ, Thị Bình thường xuyên dõi theo hình bóng Hai Bình vì cảm thấy có gì đó thân thuộc, như là đã quen từ xa xưa.

Liệu rằng những rối ren về tình cảm, những mối tình tay ba tay tư này sẽ đi đâu về đâu? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 34 Tiếng sét trong mưa phát sóng lúc 20h ngày 10/10.

Nguồn: http://tiin.vn/chuyen-muc/phim/tieng-set-trong-mua-trailer-tap-34-khong-phai-chi-hanh-nhi-yeu-binh-trong-vo-vong-ma-thay-thuoc-cung-yeu-hanh-nhi-trong-vo-vong.html

Video nổi bật

Sự kiện

"Tiếng sét trong mưa": Cảnh 18+ lại xuất hiện, Hạnh Nhi mặc áo hở hang, nửa đêm tìm con chồng ân ái ( 38 nội dung liên quan )

Các tin liên quan

Mỹ nhân 'Tiếng sét trong mưa': Người ta nói tôi là bà mẹ kế lăng loàn nhất màn ảnh Việt

tiin.vn • 1 tuần trước

'Tiếng sét trong mưa' tập 36: Hạnh Nhi muốn ngất từng cơn khi liên tục nhận tin dữ, hết con trai Ba Xuân lại đến tình nhân Hai Bình đều yêu hầu gái Phượng

tiin.vn • 1 tuần trước

Sốc với lý do vợ cũ Phan Thanh Bình liên tục cưỡng hôn, vụng trộm với con riêng của chồng

www.24h.com.vn • 1 tuần trước

Tiếng sét trong mưa tập 35: Hai Bình tỏ tình với Phượng

laodong.vn • 2 tuần trước

"Tiếng sét trong mưa": Cảnh 18+ lại xuất hiện, Hạnh Nhi mặc áo hở hang, nửa đêm tìm con chồng ân ái

afamily.vn • 2 tuần trước

'Tiếng sét trong mưa' tập 34: Số nhọ như thầy thuốc của bà Hạnh Nhi, vừa tỏ tình xong đã mất việc ngay lập tức

tiin.vn • 2 tuần trước

'Tiếng sét trong mưa' tập 34, sau mẹ kế, Bình có tình cảm với em gái cùng mẹ khác cha

vietnamnet.vn • 2 tuần trước

Tiếng sét trong mưa tập 34: Hạnh Nhi nổi điên khi Hai Bình thích Phượng

laodong.vn • 2 tuần trước

"Tiếng sét trong mưa": Hạnh Nhi vỡ òa uất hận khi biết Khải Duy lén cho cô uống thuốc kích thích ham muốn

afamily.vn • 2 tuần trước

'Tiếng sét trong mưa': Khải Duy đồng ý tác thành cho Hai Bình và Phượng, khởi đầu cho hàng tấn bi kịch mới sắp kéo đến?

tiin.vn • 2 tuần trước

Tiếng sét trong mưa tập 33: Thị Bình xuất hiện tại nhà Khải Duy

laodong.vn • 2 tuần trước