09/10/2019, 09:00

Nối tiếp những diễn biến hấp dẫn của bộ phim Tiếng sét trong mưa, đài truyền hình Vĩnh Long vừa tung ra đoạn clip hé lộ tình tiết cho các tập sắp phát sóng. Ngoài cảnh Thị Bình (Nhật Kim Anh) gặp lại Khải Duy (Cao Minh Đạt) sau 24 năm, đoạn clip này còn khiến khán giả bật khóc bởi cảnh Thị Bình nhận mặt con trai Thanh Bình (Quốc Huy).

Hơn 24 năm trước, khi Thị Bình ôm bụng bầu nhảy sông tự sát, Thanh Bình vẫn là đứa trẻ còn nằm trong nôi. Sau đó, Khải Duy đưa bà Bảy cùng con trai đến đồn điền cao su lập nghiệp. Vì muốn làm giàu nhanh chóng, Khải Duy đã kết hôn với Hạnh Nhi (Thảo Trang) và dùng gia đình cô làm bàn đạp cho sự nghiệp kinh doanh của mình.

Tiếng sét trong mưa: Hé lộ tình tiết Thị Bình gặp lại Khải Duy sau 24 năm xa cách

Về phần Thị Bình, nhờ được ông Quý (Thanh Nam) cứu sống nên cô luôn cảm thấy mình mắc nợ. Sau khi sinh ra Hải (Lâm Minh Thắng), Thị Bình quyết định nhắm mắt đưa tay, làm vợ ông Quý để trả ơn. 24 năm đằng đẵng trôi qua, Thị Bình có với ông Quý cô con gái tên Phượng. Đến lúc ông Quý, Phượng và Hải cùng đến làm công cho gia đình giàu có, Thị Bình mới quyết chí cùng lên thành phố tìm gặp chồng con.

Và theo như tình tiết diễn ra trong đoạn clip, Thị Bình đã phát hiện ra chuyện Khải Duy chính là ông chủ thuê chồng con mình làm việc. Đến lúc nói chuyện với Thanh Bình ở ngoài sân, Thị Bình rưng rưng nước mắt hỏi rằng có phải cậu chính là con trai của bà lớn nhà này. Khi Thanh Bình gật đầu xác nhận, Thị Bình vỡ òa xúc động.

Nhìn cảnh Thị Bình - Nhật Kim Anh khóc, khán giả không khỏi chạnh lòng. Giống Cao Minh Đạt, Nhật Kim Anh cũng là diễn viên có diễn xuất tốt, từ cảnh khóc cho đến cười, cô đều làm khán giả phải xốn xang theo. Trong đoạn gặp lại con này, Nhật Kim Anh một lần nữa chứng tỏ khả năng biểu đạt cảm xúc điêu luyện của mình. Ánh mắt đau đớn, day dứt pha lẫn bi thương mà cô bộc lộ khiến người xem bị cuốn theo.

Thị Bình - Nhật Kim Anh thực sự là người mẹ đã khóc cạn nước mắt vì con!

Những tập tiếp theo của phim truyền hình Tiếng sét trong mưa sẽ lên sóng vào lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên kênh THVL1.

Nguồn: http://afamily.vn/tieng-set-trong-mua-thi-binh-vo-oa-khi-gap-con-trai-sau-24-nam-nhat-kim-anh-dien-xuat-than-lam-ai-cung-khoc-20191009152808573.chn

Video nổi bật

Sự kiện

"Tiếng sét trong mưa": Cảnh Xuân ngủ với Phượng đã đến, lại còn bị mẹ kế và con trai Thị Bình bắt quả tang ( 37 nội dung liên quan )

Các tin liên quan

'Tiếng sét trong mưa': Hòng độc chiếm Hai Bình, Hạnh Nhi dựng cảnh Phượng ngủ cùng Ba Xuân để tình nhân ghen tuông mà từ bỏ cô hầu gái

tiin.vn • 1 tuần trước

3 câu thoại lú vì tình hết thuốc chữa của Phượng (Tiếng Sét Trong Mưa)

kenh14.vn • 1 tuần trước

"Tiếng sét trong mưa": Cảnh Xuân ngủ với Phượng đã đến, lại còn bị mẹ kế và con trai Thị Bình bắt quả tang

afamily.vn • 1 tuần trước

"Tiếng Sét Trong Mưa" tập 37: Hạnh Nhi bị chồng ghẻ lạnh vì gu ăn mặc không lòe loẹt như Thị Bình?

kenh14.vn • 1 tuần trước

'Tiếng sét trong mưa' tập 37: Hạnh Nhi bị Khải Duy tát 'bốp' trước mặt Thị Bình nhưng không phải vì vợ dám mắng tình cũ mà chỉ vì cô quản lý người hầu không tốt

tiin.vn • 1 tuần trước

"Tiếng sét trong mưa": Hôn say đắm em gái xong, con trai Thị Bình mua nhẫn cưới xin ba Khải Duy được lấy vợ

afamily.vn • 1 tuần trước

Preview "Tiếng Sét Trong Mưa" tập 37: Biển nước mắt ngày cậu Ba - Thị Bình trùng phùng, bi kịch đã bắt đầu!

kenh14.vn • 1 tuần trước

'Tiếng sét trong mưa' trailer tập 37: Ghen tuông đỉnh điểm, Hạnh Nhi đuổi việc Phượng, lại còn đổ hết tội lỗi lên đầu Thị Bình

tiin.vn • 1 tuần trước

"Tiếng sét trong mưa" tập 37: Khải Duy xúc động khi gặp Thị Bình

laodong.vn • 1 tuần trước

'Tiếng sét trong mưa' tập 37: Khải Duy gặp lại Thị Bình sau 24 năm xa cách

vietnamnet.vn • 1 tuần trước

'Tiếng sét trong mưa': Lộ cảnh Thị Bình sợ hãi vợ kế của Khải Duy, bị sỉ nhục nặng nề khiến fan tức giận

tiin.vn • 1 tuần trước

"Tiếng sét trong mưa": Lộ cảnh Thị Bình sợ hãi vợ kế của Khải Duy, bị sỉ nhục nặng nề khiến fan tức giận

afamily.vn • 1 tuần trước