09/10/2019, 06:00

Tập 32 Tiếng sét trong mưa tiếp nối tập 31 bằng cảnh Phượng (Oanh Kiều) ngủ trên giường Thanh Bình (Quốc Huy). Tỉnh dậy bên cô hầu, cậu hai giật mình, không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Anh cũng quên cả việc đã tiết lộ bí mật động trời - quan hệ với mẹ kế - cho Phượng.

Phượng giúp Thanh Bình thoát khỏi mối quan hệ sai trái với mẹ kế

Phượng bình tĩnh nhắc lại sự việc diễn ra tối hôm trước cho cậu hai. Chưa cần Thanh Bình lên tiếng, cô đã hứa không tiết lộ bí mật kinh khủng ấy cho bất cứ ai. Phượng cho biết bản thân nắm nhiều bí mật của mọi người song chỉ để trong bụng.

Phượng vô tình ngủ quên trong phòng cậu chủ.

Cảm thấy ngại ngùng khi sự thật xấu xa bị phơi bày, Thanh Bình hỏi Phượng: "Em có thấy ghê tởm tôi không?". Cô hầu vô tư trả lời: "Đối với em, cậu hai là người rất tốt, nhân hậu. Trong cuộc sống, ai cũng có thể phạm sai lầm. Điều quan trọng là biết mình sai và sửa chữa".

Hiểu rõ tâm tư của cậu hai, Phượng suy nghĩ cách giúp Thanh Bình thoát khỏi tội lỗi. Sau đó, cô tìm anh với vẻ đầy háo hức: "Em có cách giúp cậụ hai đây?".

Không nghe Phượng trình bày, Thanh Bình cho rằng cô hầu tìm cách tiếp cận mình nhằm tống tiền. Anh vội dúi tiền vào tay cô để đổi lấy sự im lặng. Tuy nhiên, Phượng đã trả lại tiền cho cậu chủ với tuyên bố chắc nịch: "Em nghèo thật nhưng không kiếm tiền bằng bí mật của người khác".

Trước sự thẳng thắn của Phượng, Thanh Bình phải suy nghĩ lại. Hôm sau, anh kiếm cớ giao việc dọn phòng cho cô để nghe giải pháp mà Phượng đề xuất. Lúc này, Phượng khuyên anh nên rời nhà bằng cách đến quản lý công việc ở đồn điền cao su.

Phượng khẳng định quan tâm đến cậu chủ vì mang ơn anh cứu thoát khỏi "con yêu râu xanh".

Trả lời thắc mắc của cậu hai: "Tại sao lại quan tâm đến chuyện của tôi", Phượng giải thích: "Bởi cậu hai từng cứu em. Nếu không có cậu, em đã bị lão cai làm nhục. Em luôn canh cánh trong lòng làm sao trả ơn được cho cậu".

Tiếp đó, Phượng cũng kể với cậu hai lỗi lầm mình từng mắc phải trong quá khứ. Đó là việc cô lấy trộm tiền của tía cho anh hai. Cô hồn nhiên dặn anh không được kể lại với tía. Nhìn Phượng vô tư bước đi, Thanh Bình ao ước mình cũng có sự hồn nhiên như cô hầu.

Ba Xuân thay đổi vì Phượng

Nếu Phượng từng bước tạo được thiện cảm với cậu hai thì cậu ba đã coi cô như một người bạn đặc biệt. Hàng ngày, anh dạy Phượng học tiếng Pháp. Anh dành cho Phượng ánh nhìn đắm đuối và khen cô hầu xinh đẹp, dễ thương.

Cảm giác như tìm được người tâm đầu ý hợp, ba Xuân thay đổi hẳn. Anh vui vẻ, cười nói với mẹ. Anh ăn uống nhiều hơn, chăm chỉ tập thể dục. Trước sự khen ngợi của mẹ, ba Xuân khẳng định: "Con phải học giỏi, mạnh khỏe để làm được nhiều việc, có sức nuôi vợ và con".

Khải Duy mừng khi con trai đồng ý về cai quản đồn điền cao su.

Anh hào hứng thú nhận với mẹ đã tìm được một người con gái hợp ý, không cần cha mẹ phải tìm kiếm. Biết mẹ không đồng ý cho mình gắn bó với một cô hầu như Phượng nên ba Xuân chưa dám nói ra sự thật.

Cũng trong tập 32, anh em Thanh Bình và Hải lần đầu gặp mặt. Lúc này, Thanh Bình ở vai trò cậu chủ, tiếp nhận cai quản đồn điền cao su khi cha đi nước ngoài. Trước đó, nghe tin con trai sẵn sàng giúp việc ở đồn điền, Khải Duy vui mừng, hạnh phúc.

Trong khi đó, Hải gửi Bình lá thư đề nghị tăng lương, giảm giờ làm với công nhân. Không dữ dằn, độc ác với công nhân như cha, Thanh Bình cho rằng những yêu cầu của người làm đưa ra là chính đáng. Ngược lại, Hải cũng cảm nhận con ông chủ sẽ là người hiểu chuyện, tin anh sẽ xử lý thấu tình.

Nguồn: https://news.zing.vn/tieng-set-trong-mua-tap-32-phuong-va-cau-chu-dan-nay-sinh-tinh-cam-post999237.html

Video nổi bật

Sự kiện

"Tiếng sét trong mưa": Thị Bình vỡ òa khi gặp con trai sau 24 năm, Nhật Kim Anh diễn xuất thần làm ai cũng khóc ( 49 nội dung liên quan )

Các tin liên quan

"Tiếng sét trong mưa": Nhật Kim Anh lộ vẻ già nua quê mùa, xót lòng nhìn Thanh Bình mà không biết là con ruột

afamily.vn • 2 tuần trước

"Tiếng sét trong mưa": Khóc cạn nước mắt trước cảnh Thị Bình lần đầu gặp đủ mặt 3 đứa con sau 24 năm

afamily.vn • 2 tuần trước

Tiếng sét trong mưa tập 34: Hạnh Nhi nổi điên khi Hai Bình thích Phượng

laodong.vn • 2 tuần trước

"Tiếng sét trong mưa": Hạnh Nhi vỡ òa uất hận khi biết Khải Duy lén cho cô uống thuốc kích thích ham muốn

afamily.vn • 2 tuần trước

'Tiếng sét trong mưa' tập 32: Phượng 'ngủ' quên trên người cậu hai Thanh Bình

thegioidienanh.vn • 2 tuần trước

'Tiếng sét trong mưa' bị chê lê thê, nhàm chán, đạo diễn kêu gọi khán giả hãy kiên nhẫn vì 'phim hay phải chờ hồi kết'

tiin.vn • 2 tuần trước

'Tiếng sét trong mưa': Khải Duy đồng ý tác thành cho Hai Bình và Phượng, khởi đầu cho hàng tấn bi kịch mới sắp kéo đến?

tiin.vn • 2 tuần trước

"Tiếng sét trong mưa": Quay cảnh nhảy lầu cao không cần bảo hộ, cậu Thanh Bình "liều mạng" vì phim là có thật

afamily.vn • 2 tuần trước

"Tiếng sét trong mưa": Thị Bình vỡ òa khi gặp con trai sau 24 năm, Nhật Kim Anh diễn xuất thần làm ai cũng khóc

afamily.vn • 2 tuần trước

'Tiếng sét trong mưa' tập 31: Sự thật về 2 bóng ma đen trắng. Ông Khải Duy biết Phượng là ai?

thegioidienanh.vn • 2 tuần trước

Tiếng sét trong mưa tập 32: Phượng nổi giận với Hai Bình

laodong.vn • 2 tuần trước