08/10/2019, 15:43

Với sự thân thiết ấy, cậu Ba Xuân còn quyết định sẽ dạy tiếng Pháp cho Phượng bởi lẽ “trong các môn học, tiếng Pháp là môn tôi giỏi nhất”. Đổi lại, Phượng bị Tta cho một trận đòn nên thân vì đã nhiều lần nhắc nhở mà không nghe, sợ con gái vướng vào dị nghị “thấy người sang bắt quàng làm họ” nhưng mặt khác lại là lời cảnh báo có đôi phần miệt thị cậu Ba Xuân “cứ lại gần thằng chết yểu đó làm gì”.

Ở một diễn biến khác, Hải (Lâm Minh Thắng) tụ họp anh em nhân công ở đồn điền cao su để tổ chức kế hoạch vùng lên đòi lại công bằng. Bị Cai Tuất phát hiện và trấn áp, đánh đập, Hải vẫn không khuất phục mà chỉ cho rằng mình “đang làm chưa đúng cách”. Trong lòng anh vẫn nung nấu ý định một ngày nào đó có thể nổi dậy thành công. Anh tâm niệm, đoàn kết là sức mạnh giống như câu chuyện về bó đũa ngày bé mẹ vẫn thường hay kể.

Tuy được biết đến như người vợ kế của ông Duy Khải (Cao Minh Đạt), Hạnh Nhi lại chỉ lớn hơn Thanh Bình (con trai cả) 8 tuổi. Phần do bản thân đã phát hiện tính chất cuộc hôn nhân ngay từ đầu chỉ gói gọn trong 2 chữ lợi dụng, phần người vợ kế này lại bị chồng lạnh nhạt, đối xử chẳng khác nào một công cụ thỏa mãn nhu cầu thân xác. Cũng chính vì thế, Hạnh Nhi bất giác chuyển hướng sang con chồng. Nắm bắt được tâm lý tò mò, hiếu kỳ của Thanh Bình, mẹ kế đã bày mưu để con cả Khải Duy rơi vào lưới tình tội lỗi. Cả 2 người duy trì mối quan hệ vụng trộm sai trái này trong thời gian dài dưới lớp vỏ bọc mẹ kế - con chồng.

Diễn biến của cặp đôi “loạn luân” ngày cũng vô cùng phức tạp, tập 30 đã lộ chuyện Thanh Bình đã lên tiếng để dừng lại trước khi quá muộn sau những cám dỗ mù quáng mỗi khi mẹ kế tìm đến tận giường. Thậm chí, 10 phần đã hết 9 phần quyết định lên Sài Gòn tiếp tục việc học tập của Thanh Bình là vì vấn đề “đau đầu” này. Thế nhưng, mọi chuyện lại chẳng như ý khi bản thân Hạnh Nhi cũng không chịu buông tha, dục vọng bên trong con trai cả Khải Duy cũng chẳng buông bỏ.

Bằng chứng chính là khi đêm xuống, lúc ông Khải Duy vắng nhà, Thanh Bình - Hạnh Nhi lại giả ma giả quỷ, một trắng một đen rượt bắt, quấn quýt nhau không rời. Và câu chuyện hóa trang những chiếc bóng trong đêm chính là xuất phát từ ý định ngoại tình, bởi hành động này sẽ khiến cho những người trong ngôi nhà này vì sợ mà không dám bước chân ra khỏi phòng vào ban đêm, đồng nghĩa với chuyện sẽ chẳng ai phát hiện họ dan díu với nhau.

Những tưởng câu chuyện ấy bền vững, “cây kim trong bọc rồi sẽ có ngày lộ thiên” quả không sai khi Phượng dù rất sợ, nhưng tâm lại tò mò nên đã quyết định lần theo hướng 2 bóng trắng đen lướt qua. Cuối cùng chính nàng hầu lại được tận mắt chứng kiến cảnh hãi hùng thông qua khe cửa, Phượng thấy Thanh Bình - Hạnh Nhi đang ôm hôn nhau say đắm.

Gánh nặng tâm lý quá lớn khiến Thanh Bình ngày càng mệt mỏi, thường xuyên tìm đến chén rượu để quên sầu. Trong 1 đêm vắng, sau tất cả những áp lực bủa vây, đứa con cả của Duy Khải đã tuyệt vọng và quyết định gieo mình từ ban công để chấm dứt khổ ải. Như một định mệnh, Phượng lại một lần nữa xuất hiện và dùng hết sức bình sinh để cứu cậu chủ.

Tuy nhiên, không biết do say rượu hay thật tâm muốn tiết lộ cùng Phượng, ngay sau khi được cô đưa về phòng, Thanh Bình đã thốt lên sự thật động trời: "Tôi đã ngủ với mẹ kế của mình". Chính tai nghe được chuyện lớn này, Phương không khỏi giấu đi vẻ mặt sợ hãi, lại có chút cảm thương cho cậu chủ, Phượng đã nảy ra ý hát ru cho Bình nhẹ lòng, dễ ngủ.

Cũng chính trong đêm khuya ấy, tiếng ru dạt dào tình cảm của cô người hầu đã vô tình du dương đến phòng của ông Khải Duy. Điều đó bất giác khiến người đàn ông nổi tiếng tàn bạo nhất khu đồn điền lại nhớ về mối tình xưa với Thị Bình (Nhật Kim Anh). Liệu trong tập tiếp theo, Khải Duy có vì những ấn tượng từ khi Phượng bước chân vô căn nhà này mà nhận ra cô chính là con gái của người phụ nữ ông dành trọn cả thanh xuân để hoài niệm, nhung nhớ?

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim Tiếng sét trong mưa phát sóng lúc 20h00 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1.

Mi Ty

Nguồn: https://thegioidienanh.vn/tieng-set-trong-mua-tap-31-su-that-ve-2-bong-ma-den-trang-ong-khai-duy-biet-phuong-la-ai-39843.html

Video nổi bật

Sự kiện

"Tiếng sét trong mưa": Thị Bình vỡ òa khi gặp con trai sau 24 năm, Nhật Kim Anh diễn xuất thần làm ai cũng khóc ( 49 nội dung liên quan )

Các tin liên quan

"Tiếng sét trong mưa": Nhật Kim Anh lộ vẻ già nua quê mùa, xót lòng nhìn Thanh Bình mà không biết là con ruột

afamily.vn • 2 tuần trước

"Tiếng sét trong mưa": Khóc cạn nước mắt trước cảnh Thị Bình lần đầu gặp đủ mặt 3 đứa con sau 24 năm

afamily.vn • 2 tuần trước

Tiếng sét trong mưa tập 34: Hạnh Nhi nổi điên khi Hai Bình thích Phượng

laodong.vn • 2 tuần trước

"Tiếng sét trong mưa": Hạnh Nhi vỡ òa uất hận khi biết Khải Duy lén cho cô uống thuốc kích thích ham muốn

afamily.vn • 2 tuần trước

'Tiếng sét trong mưa' tập 32: Phượng 'ngủ' quên trên người cậu hai Thanh Bình

thegioidienanh.vn • 2 tuần trước

'Tiếng sét trong mưa' bị chê lê thê, nhàm chán, đạo diễn kêu gọi khán giả hãy kiên nhẫn vì 'phim hay phải chờ hồi kết'

tiin.vn • 2 tuần trước

'Tiếng sét trong mưa': Khải Duy đồng ý tác thành cho Hai Bình và Phượng, khởi đầu cho hàng tấn bi kịch mới sắp kéo đến?

tiin.vn • 2 tuần trước

"Tiếng sét trong mưa": Quay cảnh nhảy lầu cao không cần bảo hộ, cậu Thanh Bình "liều mạng" vì phim là có thật

afamily.vn • 2 tuần trước

"Tiếng sét trong mưa": Thị Bình vỡ òa khi gặp con trai sau 24 năm, Nhật Kim Anh diễn xuất thần làm ai cũng khóc

afamily.vn • 2 tuần trước

'Tiếng sét trong mưa' tập 32: Phượng và cậu chủ dần nảy sinh tình cảm

news.zing.vn • 2 tuần trước

Tiếng sét trong mưa tập 32: Phượng nổi giận với Hai Bình

laodong.vn • 2 tuần trước