10/10/2019, 12:00

Đến tuần phát sóng thứ 5, đài truyền hình Vĩnh Long đột ngột tung ra clip giới thiệu tình tiết cho những tập tiếp theo. Trong số này, đáng chú ý có đoạn Thị Bình (Nhật Kim Anh) gặp lại Khải Duy (Cao Minh Đạt) sau 24 năm xa cách. Một ngày nọ, Thị Bình hay tin ông chủ ngôi nhà lớn mà chồng cô - ông Quý (Thanh Nam) và con gái út Phượng (Oanh Kiều) đang làm việc có xây căn phòng tưởng niệm cho vợ cũ. Đến lúc phát hiện ra ông chủ ngôi nhà này chính là Khải Duy, Thị Bình vỡ òa xúc động.

Khi Bình mở cửa đi vào căn phòng, Khải Duy cũng đột ngột trở về và nhìn thấy cô. Cuộc trùng phùng đầy ai oán sau 24 năm hứa hẹn làm khán giả Tiếng sét trong mưa khóc hết nước mắt.

Nhưng đấy chưa phải là tất cả, sáng 10/10, đạo diễn Nguyễn Phương Điền bất ngờ tung ra hình ảnh Thị Bình đứng giữa 3 đứa con ruột thịt là Phượng - Thanh Bình (Quốc Huy) - Hải (Lâm Minh Thắng).

24 năm trước, Thị Bình từng sống với Khải Duy và sinh ra Thanh Bình. Đến lúc Thanh Bình được 3 tuổi, cô có bầu Hải nhưng lại bị vu oan là ngoại tình. Quá uất ức, Thị Bình ôm bụng bầu nhảy sông tự sát và được ông Quý cứu sống. Sau khi sinh ra Hải, Thị Bình mới chấp nhận làm vợ ông Quý để trả ơn. Phượng là cô con gái mà Thị Bình có với ông Quý.

Bí mật về thân thế của 3 đứa trẻ đến thời điểm hiện tại vẫn chưa được hé lộ. Phượng vẫn là cô gái ngây thơ, trong sáng đang làm công cho gia đình Khải Duy. Trái ngang hơn, Phượng có tình cảm với anh trai ruột Thanh Bình. Hiện tại, chưa biết mối nghiệt duyên này sẽ đi về đâu nhưng khán giả cứ nơm nớp lo sợ điều chẳng lành xảy đến.

Hình ảnh Thị Bình vui vầy bên 3 đứa con thực sự xuất hiện trong phim hay chỉ là hình ảnh hậu trường được đạo diễn Nguyễn Phương Điền tung ra để làm dư luận dậy sóng? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Tiếng sét trong mưa, phát sóng vào lúc 20g00 từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên THVL1.

Nguồn: http://afamily.vn/tieng-set-trong-mua-khoc-can-nuoc-mat-truoc-canh-thi-binh-lan-dau-gap-du-mat-3-dua-con-sau-24-nam-20191010113829306.chn

Video nổi bật

Sự kiện

"Tiếng sét trong mưa": Cảnh Xuân ngủ với Phượng đã đến, lại còn bị mẹ kế và con trai Thị Bình bắt quả tang ( 37 nội dung liên quan )

Các tin liên quan

'Tiếng sét trong mưa': Hòng độc chiếm Hai Bình, Hạnh Nhi dựng cảnh Phượng ngủ cùng Ba Xuân để tình nhân ghen tuông mà từ bỏ cô hầu gái

tiin.vn • 1 tuần trước

3 câu thoại lú vì tình hết thuốc chữa của Phượng (Tiếng Sét Trong Mưa)

kenh14.vn • 1 tuần trước

"Tiếng sét trong mưa": Cảnh Xuân ngủ với Phượng đã đến, lại còn bị mẹ kế và con trai Thị Bình bắt quả tang

afamily.vn • 1 tuần trước

"Tiếng Sét Trong Mưa" tập 37: Hạnh Nhi bị chồng ghẻ lạnh vì gu ăn mặc không lòe loẹt như Thị Bình?

kenh14.vn • 1 tuần trước

'Tiếng sét trong mưa' tập 37: Hạnh Nhi bị Khải Duy tát 'bốp' trước mặt Thị Bình nhưng không phải vì vợ dám mắng tình cũ mà chỉ vì cô quản lý người hầu không tốt

tiin.vn • 1 tuần trước

"Tiếng sét trong mưa": Hôn say đắm em gái xong, con trai Thị Bình mua nhẫn cưới xin ba Khải Duy được lấy vợ

afamily.vn • 1 tuần trước

Preview "Tiếng Sét Trong Mưa" tập 37: Biển nước mắt ngày cậu Ba - Thị Bình trùng phùng, bi kịch đã bắt đầu!

kenh14.vn • 1 tuần trước

'Tiếng sét trong mưa' trailer tập 37: Ghen tuông đỉnh điểm, Hạnh Nhi đuổi việc Phượng, lại còn đổ hết tội lỗi lên đầu Thị Bình

tiin.vn • 1 tuần trước

"Tiếng sét trong mưa" tập 37: Khải Duy xúc động khi gặp Thị Bình

laodong.vn • 1 tuần trước

'Tiếng sét trong mưa' tập 37: Khải Duy gặp lại Thị Bình sau 24 năm xa cách

vietnamnet.vn • 1 tuần trước

'Tiếng sét trong mưa': Lộ cảnh Thị Bình sợ hãi vợ kế của Khải Duy, bị sỉ nhục nặng nề khiến fan tức giận

tiin.vn • 1 tuần trước

"Tiếng sét trong mưa": Lộ cảnh Thị Bình sợ hãi vợ kế của Khải Duy, bị sỉ nhục nặng nề khiến fan tức giận

afamily.vn • 1 tuần trước