10/10/2019, 09:30

Tập 33 của phim truyền hình Tiếng sét trong mưa chứng kiến chuỗi những tình tiết oái oăm liên quan đến nhân vật Hạnh Nhi (Thảo Trang) và Khải Duy (Cao Minh Đạt). Một ngày đẹp trời nọ, thầy Nam đến nhà chẩn bệnh cho Hạnh Nhi. Sau khi trò chuyện đôi ba câu, Hạnh Nhi mới gửi lời cám ơn thầy Nam vì đã tận tình chạy chữa bệnh cho mình.

Thấy Hạnh Nhi quá nhiệt tình, thầy Nam quyết định kể toàn bộ sự thật về quá trình chữa bệnh. Thầy Nam nói rằng bao lâu nay Hạnh Nhi chẳng mắc bệnh gì, chỉ là cô đang rơi vào trạng thái chán chồng, không muốn quan hệ tình dục với Khải Duy. Chuyện chăn gối không được thỏa mãn, thế nên Khải Duy mới yêu cầu thầy Nam cho Hạnh Nhi uống thuốc "trường xuân".

"Trường xuân" là 1 loại thuốc tăng cường sinh lý, giúp người uống lúc nào cũng có nhu cầu làm chuyện ấy. Do uống thuốc quá nhiều, Hạnh Nhi mới có cảm giác thèm khát ân ái vào mỗi tối. Nhưng cũng vì tâm lý chán chồng, Hạnh Nhi bèn đi tìm Thanh Bình - con trai Khải Duy đã giải tỏa.

Vậy là cứ khi đêm xuống, Hạnh Nhi lại như "con thú hoang" lao vào Thanh Bình mà chẳng thể kiểm soát được. Khi biết được sự thật này, Hạnh Nhi uất ức nghẹn ngào rồi tát vào mặt thầy Nam. Cô thốt lên: "Thầy là thầy thuốc mà không có lương tâm. Rõ ràng tôi không có bệnh nhưng lại cho tôi uống thuốc trường xuân. Để bây giờ tôi lúc nào cũng có ham muốn ân ái. Tôi bứt rứt, khó chịu vào ban đêm và trở thành người phụ nữ dâm loàn trước mặt người ta. Làm sao tôi có thể nói thành lời, có thể giải thích được điều này với người ta chứ".

Nhân vật người ta mà Hạnh Nhi đề cập chính là Thanh Bình. Trong lòng cô vẫn cứ nặng vương hình ảnh Thanh Bình bất chấp cho chuyện qua lại cùng con chồng là loạn luân.

Hóa ra, người đẩy Hạnh Nhi vào tình cảnh oan nghiệt này chính là Khải Duy. Chính anh đã ép Thị Bình uống thuốc tăng cường sinh lý, cũng chính anh tỏ ra thờ ơ, lạnh nhạt, đánh đập Hạnh Nhi không tiếc tay. Và rồi bi kịch cứ tiếp nối bi kịch, nếu không lối thoát như thế này, phần đời còn lại của các nhân vật sẽ ra sao?

Tập 34 của Tiếng sét trong mưa lên sóng vào lúc 20g00 ngày 10/10/2019 trên THVL1.

Nguồn: http://afamily.vn/tieng-set-trong-mua-hanh-nhi-vo-oa-uat-han-khi-biet-khai-duy-len-cho-co-uong-thuoc-kich-thich-ham-muon-20191009230120232.chn

Video nổi bật

Sự kiện

"Tiếng sét trong mưa": Cảnh 18+ lại xuất hiện, Hạnh Nhi mặc áo hở hang, nửa đêm tìm con chồng ân ái ( 38 nội dung liên quan )

Các tin liên quan

Mỹ nhân 'Tiếng sét trong mưa': Người ta nói tôi là bà mẹ kế lăng loàn nhất màn ảnh Việt

tiin.vn • 2 tuần trước

'Tiếng sét trong mưa' tập 36: Hạnh Nhi muốn ngất từng cơn khi liên tục nhận tin dữ, hết con trai Ba Xuân lại đến tình nhân Hai Bình đều yêu hầu gái Phượng

tiin.vn • 2 tuần trước

Sốc với lý do vợ cũ Phan Thanh Bình liên tục cưỡng hôn, vụng trộm với con riêng của chồng

www.24h.com.vn • 2 tuần trước

Tiếng sét trong mưa tập 35: Hai Bình tỏ tình với Phượng

laodong.vn • 2 tuần trước

"Tiếng sét trong mưa": Cảnh 18+ lại xuất hiện, Hạnh Nhi mặc áo hở hang, nửa đêm tìm con chồng ân ái

afamily.vn • 2 tuần trước

'Tiếng sét trong mưa' tập 34: Số nhọ như thầy thuốc của bà Hạnh Nhi, vừa tỏ tình xong đã mất việc ngay lập tức

tiin.vn • 2 tuần trước

'Tiếng sét trong mưa' trailer tập 34: Rắc rối tình yêu mới xuất hiện, thầy thuốc cũng đem lòng yêu thầm Hạnh Nhi

tiin.vn • 2 tuần trước

'Tiếng sét trong mưa' tập 34, sau mẹ kế, Bình có tình cảm với em gái cùng mẹ khác cha

vietnamnet.vn • 2 tuần trước

Tiếng sét trong mưa tập 34: Hạnh Nhi nổi điên khi Hai Bình thích Phượng

laodong.vn • 2 tuần trước

'Tiếng sét trong mưa': Khải Duy đồng ý tác thành cho Hai Bình và Phượng, khởi đầu cho hàng tấn bi kịch mới sắp kéo đến?

tiin.vn • 2 tuần trước

Tiếng sét trong mưa tập 33: Thị Bình xuất hiện tại nhà Khải Duy

laodong.vn • 2 tuần trước