13/08/2019, 15:10

Bé Nemo rất yêu thích Angry Birds, cả bản trò chơi lẫn phim. Nam diễn viên hy vọng, bộ phim với chất giọng của anh trên màn ảnh rộng sẽ là món quà vào dịp cuối hè anh dành tặng con trai. 

Trong phiên bản lồng tiếng Việt của phim, Thái Hòa đảm nhận nhân vật Red - một chú chim khó tính nhưng dễ thương và can đảm. Giống như nhiều vai diễn Thái Hòa từng đảm nhận, Red gặp không ít tình huống bi hài, giúp anh có cơ hội khoe chất giọng tếu táo. Trước đây, Thái Hòa từng lồng tiếng cho phần 1 của phim.

Thái Hòa mặc áo Angry Birds khi lồng tiếng phần 2 của phim.

Trích đoạn lồng tiếng vai Red của Thái Hòa trong phần 1 Angry Birds

Trong showbiz Việt, Thái Hòa là một nghệ sĩ đắt show lồng tiếng phim hoạt hình. Anh từng tạo thiện cảm với vai diễn người tuyết Olaf trong phim Frozen năm 2013, hay gần đây nhất là hồi tháng 2, anh "diễn sâu" khi vào vai đội trưởng Nhím nói nhiều của phim Công viên kỳ diệu (Wonder Park)...

Angry Birds 2 nối tiếp câu chuyện phần 1, kể về cuộc phiêu lưu mới của các chú chim không biết bay. Lần này, các chú chim của Đảo Chim bất đắc dĩ phải hợp tác với các các địch thủ từ Đảo Heo để cùng chống lại một kẻ thù nguy hiểm. Phim chiếu sớm trong hai ngày 17-18/8 và chiếu chính thức từ 23/8.

Phong Kiều

Nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/thai-hoa-long-tieng-phim-hoat-hinh-phuc-vu-con-trai-3966730.html

Video nổi bật