06/11/2019, 19:54

Là nữ chính nhưng tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh bị netizen nhận xét còn thua xa các nhân vật phụ.

Sau một thời gian nghỉ dưỡng để sinh con, Triệu Lệ Dĩnh quay lại màn ảnh với dự án phim cổ trang Hữu Phỉ, hợp tác cùng chàng diễn viên trẻ tuổi Vương Nhất Bác. Vì vậy, công chúng dành rất nhiều sự chú ý cho sự trở lại này của Triệu Lệ Dĩnh. Tuy nhiên, khi ảnh hậu trường được tiết lộ, tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh lại nhận phản hồi không tốt từ netizen.

Nhân vật Chu Phỉ của Triệu Lệ Dĩnh trong Hữu Phỉ xuất hiện từ khi 13 tuổi, lúc này, tạo hình là phục trang màu hồng. Không biết có phải vì chất lượng ảnh phục trang được tiết lộ ra ngoài khá kém hay không mà nhiều dân mạng cho rằng không đẹp như mong đợi.

Trong ảnh hậu trường vừa được tiết lộ gần đây, phục trang của Triệu Lệ Dĩnh không còn là màu hồng nữ tính nữa mà thành trang phục có tone màu tối, thiết kế hơi hướng nam tính. Tạo hình trang phục gọn gàng, phù hợp với cảnh phim nhưng quần to, đôi ủng thì ngắn khiến khuyết điểm chân không được mảnh mai của Triệu Lệ Dĩnh bị lộ ra rõ rệt. Mặt khác, tổng thể trang phục không khác của các… người hầu là mấy. 

Sau khi xem lại những tạo hình trong phim của Triệu Lệ Dĩnh, người hâm mộ phát hiện tạo hình của Chu Phỉ đều là những bộ trang phục gọn gàng, vừa trung tính, tuy hợp với phong cách của phim kiếm hiệp nhưng lại không thể làm nổi bật nhân vật nữ chính so với các nhân vật phụ khác. 

Cùng là phim võ hiệp nhưng tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh trong Sở Kiều Truyện lại rất đẹp, riêng hoa văn trên bộ giáp đã cho thấy được sự tận tâm của tổ tạo hình. Triệu Lệ Dĩnh trong Sở Kiều Truyện mang đến cảm giác là một nữ chính xinh đẹp và mạnh mẽ, nhất là trong những phân cảnh đánh nhau trên chiến trường.

Trong Thục Sơn Chiến Kỷ, Triệu Lệ Dĩnh thủ vai Ngọc Vô Tâm, nhân vật có nét tính cách lạnh lùng và khí chất hơn hẳn Chu Phỉ trong Hữu Phỉ nhưng tạo hình, phục trang vẫn mang lại cảm giác nữ tính, dịu dàng. Không những trang phục xinh đẹp, kiểu tóc và trang sức của cô cũng chất lượng không kém.

Nhìn lại tạo hình trong Hữu Phỉ, ngoài bộ đồ màu trắng được xem là thanh tú thì trang phục màu trung tính chiếm đa số. Kiểu tóc buộc cao không thay đổi từ đầu cho đến phần giữa phim cũng là một trong những nguyên nhân làm người hâm mộ không hài lòng. 

So với một nhân vật nữ khác là Đoàn Cửu Nương (cũng trong phim Hữu Phỉ) lại có tạo hình bắt mắt và ấn tượng hơn nhiều. Trang phục và kiểu tóc đều là màu đỏ, làm cho nhân vật nổi bật hơn hẳn. Ngoài Đoàn Cửu Nương, những nhân vật nữ khác cũng có tạo hình khá ổn, nhưng nhân vật Chu Phỉ của Triệu Lệ Dĩnh lại đi theo phong cách hoàn toàn khác biệt, không khỏi đem lại cảm giác được chuẩn bị sơ sài cho người xem. 

Tổng kết tất cả những điều trên, netizen tự hỏi có phải Triệu Lệ Dĩnh đã làm điều gì khiến tổ tạo hình ‘phật lòng' hay không mà giao cho cô nàng những trang phục, tạo hình, kiểu tóc đều ‘không có tâm' như thế này. Thậm chí, vì tạo hình mà nữ chính như Triệu Lệ Dĩnh còn chịu lép vế khi đi cạnh nữ phụ. 

Hữu Phỉ đang trong quá trình quay, tạo hình cũng chưa được tiết lộ hết nên người hâm mộ vẫn hy vọng đây là do ảnh hưởng của chất lượng ảnh, khi lên phim sẽ trông đẹp hơn.

Xem trailer Hữu Phỉ

Nguồn: http://tiin.vn/chuyen-muc/phim/tao-hinh-trang-phuc-vua-xau-vua-dim-fan-thac-mac-co-phai-trieu-le-dinh-dang-bi-doan-phim-huu-phi-ghe-lanh.html

Video nổi bật

Sự kiện

'Hữu Phỉ': Triệu Lệ Dĩnh lộ bọng mắt sưng to, thần sắc mệt mỏi vì lịch quay quá dày đặc ( 20 nội dung liên quan )

Các tin liên quan

'Hữu Phỉ': Triệu Lệ Dĩnh lộ bọng mắt sưng to, thần sắc mệt mỏi vì lịch quay quá dày đặc

tiin.vn • 1 tuần trước

Khoảnh khắc "team qua đường" chụp Triệu Lệ Dĩnh và ảnh chỉnh sửa: Khác nhau một trời một vực hay "bị hại"?

kenh14.vn • 1 tuần trước

Triệu Lệ Dĩnh - cô gái vàng trong làng săn trai trẻ: Hết Vương Nhất Bác tới Tiêu Chiến, giờ Đặng Luân sắp vào “rọ”?

kenh14.vn • 1 tuần trước

"Hữu Phỉ": Triệu Lệ Dĩnh lộ bọng mắt sưng to, thần sắc mệt mỏi vì lịch quay quá dày đặc

afamily.vn • 1 tuần trước

Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện cuốn hút

news.zing.vn • 1 tuần trước

Lâu lắm mới hở bạo thế này, Triệu Lệ Dĩnh diện váy xẻ sâu, khoe vai trần cùng sắc vóc "lên hương" trông thấy

kenh14.vn • 1 tuần trước

Phùng Thiệu Phong cấm Triệu Lệ Dĩnh 'chạy show' dịp Tết, phải về nhà đón năm mới cùng bố mẹ chồng?

saostar.vn • 1 tuần trước

Phùng Thiệu Phong giở thói gia trưởng với Triệu Lệ Dĩnh?

news.zing.vn • 1 tuần trước

Trang phục của Triệu Lệ Dĩnh trong phim mới bị chê xấu

news.zing.vn • 1 tuần trước

Mặc dân tình xì xầm chê bai, Triệu Lệ Dĩnh một lần nữa khẳng định danh hiệu Đại sứ Dior Trung Quốc chưa hề bị mất

kenh14.vn • 1 tuần trước

"Hữu Phỉ": Triệu Lệ Dĩnh "chơi lớn" khi đãi đồ uống cho toàn bộ diễn viên quần chúng và ekip sản xuất phim

afamily.vn • 1 tuần trước