15/05/2019, 12:09

Những màn bình luận khiến Nam Thư bị chỉ trích kém duyên ở show hẹn hò Lần đầu làm MC Bạn muốn hẹn hò, Nam Thư nhận nhiều chỉ trích. Khán giả cho rằng nữ diễn viên dẫn dắt và pha trò kém duyên, đồng thời yêu cầu đổi lại MC Cát Tường như trước.

Sau khi tập 489 Bạn muốn hẹn hò được phát sóng, MC mới của chương trình là Nam Thư nhận nhiều phản ứng trái chiều của khán giả. Đa số khán giả chê cách dẫn dắt của Nam Thư và mong muốn Cát Tường trở lại. Sau hai tập phát sóng, nữ diễn viên hài bị nhận xét dẫn kém duyên, không gần gũi như đàn chị.

Trước làn sóng phản ứng gay gắt từ khán giả, Nam Thư chia sẻ rằng cô buồn và áp lực khủng khiếp khi nhận lời làm MC chương trình. Cô thú nhận không dám đọc bình luận của khán giả trên mạng xã hội.

Quyền Linh và Cát Tường làm MC Bạn muốn hẹn hò trong 6 năm.

Giữa "tâm bão", Quyền Linh bất ngờ lên tiếng về sự thay đổi MC cũng như sự so sánh Cát Tường và Nam Thư trong một buổi trò chuyện với khán giả. Anh cho rằng sự thay đổi MC của Bạn muốn hẹn hò là do quy định từ phía công ty nắm bản quyền chương trình ở Nhật Bản. Game show hẹn hò này đã quay 6 năm rồi vì vậy họ cần có thêm làn gió mới.

"Nhà sản xuất nắm quyền quyết định, MC chỉ là những người làm thuê. Nam Thư hay tôi đâu có quyền quyết định được chuyện gì. Khi nhà sản xuất, đài truyền hình muốn thay đổi thì chúng tôi phải chấp nhận. Tôi làm trong nghề này đã quá quen với sự đổi thay. Nhưng tôi nghĩ khi nhà sản xuất chọn ai, họ đã phải nghiên cứu rất nhiều", anh chia sẻ.

Quyền Linh tiếp tục: "Sự thay đổi có thể tốt hoặc xấu hơn nhưng vẫn cần thiết. Đó là quy luật của cuộc sống. Hơn nữa Cát Tường vẫn làm MC của Bạn muốn hẹn hò ăn trưa, chứ không phải ngừng tất cả".

Trước nhận xét của khán giả cho rằng Nam Thư dẫn chương trình thiếu duyên dáng, không thu hút như Cát Tường, Quyền Linh thẳng thắn nói: "Thật sự không thể so sánh giữa hai người. Tôi nghĩ mọi người chưa quen nên trách Nam Thư. Cô ấy mới làm một ngày, trong khi Cát Tường đã làm 6 năm rồi, làm sao tốt bằng được".

Quyền Linh kể trước đây anh từng thay Trấn Thành làm MC chương trình Vì bạn xứng đáng, cũng nhận nhiều lời chê. Anh thừa nhận bị áp lực nhưng xác định phải cố gắng để thuyết phục khán giả sau 1-2 năm. 

"Người đến sau bao giờ cũng phải đối diện với áp lực khủng khiếp. Với Nam Thư, mọi người hãy từ từ phản ứng, cho em ấy thêm thời gian, cơ hội chứng tỏ mình. Mới một ngày sao đánh giá hết được", anh nói.

Quyền Linh chia sẻ với áp lực mà Nam Thư phải đối diện.

"MC không có quyền gì, chỉ biết làm tốt nhất có thể khi được giao công việc. Nhiệm vụ của mỗi người là chứng tỏ bản thân. Còn nếu làm không tốt thì một thời gian nhà sản xuất cũng đổi mình thôi", Quyền Linh nói về nghề MC.

Bạn muốn hẹn hò từ khi ra mắt vào năm 2013 luôn nằm trong top các chương trình có rating cao nhất của đài HTV7 với tỷ lệ xem từ 7- 8.5. Đến đầu năm 2018, số lượng cặp đôi se duyên nhờ chương trình đã lên tới gần 500 cặp.

Nguồn: https://news.zing.vn/quyen-linh-nam-thu-lam-mc-mot-ngay-sao-bang-cat-tuong-dan-6-nam-post946379.html

Video nổi bật

Sự kiện

Động thái bất ngờ của Nam Thư giữa ồn ào khiến Cát Tường bị cắt hợp đồng ( 43 nội dung liên quan )

Các tin liên quan

Khán giả la ó khi Nam Thư thay thế “bà mối” Cát Tường ở Bạn muốn hẹn hò

www.24h.com.vn • 3 tháng trước

Được Quyền Linh bảo vệ, Nam Thư mong khán giả cho mình một cơ hội

vietnamnet.vn • 3 tháng trước

Động thái bất ngờ của Nam Thư giữa ồn ào khiến Cát Tường bị cắt hợp đồng

www.24h.com.vn • 3 tháng trước

Khán giả phẫn nộ khi NSX "Bạn muốn hẹn hò" cắt hợp đồng với MC Cát Tường

www.24h.com.vn • 3 tháng trước

Hỗn loạn thông tin cắt suất người dẫn Bạn Muốn Hẹn Hò: 'Bà nói bị đuổi, ông bảo không sao'

2sao.vn • 3 tháng trước

Cát Tường bật khóc tiết lộ “bị cắt hợp đồng” dẫn chương trình mai mối

dantri.com.vn • 3 tháng trước

Người đẹp Vũng Tàu được MC Quyền Linh bảo vệ: 'Yêu 6 năm, chia tay trong 3 phút'

vietnamnet.vn • 3 tháng trước

Lại Văn Sâm, Quỳnh Hương, Cát Tường... gây tiếc nuối khi lần lượt rời bỏ các show thực tế lâu năm

kenh14.vn • 3 tháng trước

Đường tình lận đận của 2 nữ MC dẫn "Bạn muốn hẹn hò" cùng Quyền Linh

www.24h.com.vn • 3 tháng trước

Bị chỉ trích khi đưa Nam Thư thay MC Cát Tường, NXS 'Bạn muốn hẹn hò' lên tiếng

www.24h.com.vn • 3 tháng trước

Cát Tường tiết lộ bị cắt dẫn 'Bạn muốn hẹn hò', NSX lên tiếng

2sao.vn • 3 tháng trước

Bị chỉ trích 'lố, vô duyên' trong vai trò bà mối Bạn Muốn Hẹn Hò, phía Nam Thư lên tiếng: 'Khán giả quá bất công'

2sao.vn • 3 tháng trước