15/05/2019, 15:04

Phim cảnh sát hình sự Mê cung phát sóng lúc 21h40 thứ tư và thứ năm hàng tuần trên kênh VTV3 ngày càng nhận được sự quan tâm và đón xem của đông đảo khán giả yêu phim truyền hình. Qua 6 tập phát sóng, gia cảnh bi thương của Fedora khiến khán giả không khỏi thương cảm.

Trước đây, Fedora được mẹ sinh ra và vứt bỏ tại ngôi nhà hoang, anh ta lớn lên trong sự cô độc, ghẻ lạnh và xa cách từ mọi người xung quanh. Chính sự xa lánh của xã hội đã hình thành trong Fedora tính cách hằn học, tiêu cực, điển hình như câu chuyện được cô hiệu trưởng của trại trẻ mồ côi kể lại, Fedora từng bắt mèo rồi dìm xuống sông cho đến chết.

Một con thú hoang không kìm nén được cảm xúc đã được cô nàng trong sáng Thu Hương (Anh Thư) - bạn lớn lên ở trại trẻ mồ côi cảm hóa. Thu Hương đã mang đến màu sắc tươi mới cho cuộc đời chỉ toàn màu xám đục của Fedora. Những tưởng cả hai có cuộc sống tốt đẹp thì ngày Thu Hương bị sốc do sử dụng ma túy đá cùng nhóm bạn đã khiến cho cuộc sống của Fedora càng thêm đen tối.

Chính vì thế, sau cái chết của bạn gái, Fedora lên kế hoạch trả thù lần lượt 4 cô gái còn lại trong nhóm. Cô gái cuối cùng là Đồng Ngọc Lan (Huyền Trang đóng). Tập 6 kết thúc, khán giả vẫn chưa biết số phận của Ngọc Lan ra sao.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 7 phim Mê cung cho thấy sau khi được mẹ đẻ cứu khỏi tay của cảnh sát Quyết, Fedora đã kề dao vào cổ yêu cầu bà lái xe về ngôi nhà hoang - nơi bà sinh ra hắn. Tại đây, Fedora trói mẹ đẻ và cho biết muốn chết chung với bà ở đây. "Vì bà đã sinh ra tôi ở đây, rồi vứt bỏ tôi như một con chó" - Fedora hận mẹ đẻ cực độ - "Dù sao cũng cảm ơn bà, nhờ bà mà tôi biết hận cả thế giới này".

Fedora cho biết, Long Nhật - người con trai khác của mẹ Fedora sẽ phải trả nợ thay cho bà.

Trong lúc, Fedora đang giam giữ và đe dọa mẹ đẻ, cảnh sát đã triển khai lực lượng, bao vây bên ngoài căn nhà. Liệu Fedora có bị bắt lần này?

Trong một diễn biến khác, Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) đã trở về nước sau thời gian du học. Cô và bạn trai - Khánh (Hồng Đăng) vốn đã bàn tính chuyện xin phép bà Khương (NSƯT Minh Trang) - mẹ Khánh để cô chính thức ra mắt mẹ chồng tương lai. Tuy nhiên, trong trích đoạn giới thiệu tập 7 cho thấy Lam Anh có việc ở gần nhà Khánh nên đã vào nhà anh và vô tình thấy bà Khương ở nhà một mình.

Lam Anh giải thích với bà Khương một cách thẳng thắn: "Cháu có việc ở gần đây nên cháu gọi điện cho anh Khánh. Nếu biết cô ở nhà một mình, chắc cháu cũng không dám đến".

Lần gặp gỡ bất ngờ này lại không có bạn trai bên cạnh khiến Lam Anh khá ngại ngùng và bối rối trước mặt bà Khương. Đặc biệt, khi bà nhờ cô gọt giúp quả dứa đã làm khó Lam Anh, bởi cô chưa bao giờ gọt dứa.

Bà Khương tỏ ra không hài lòng với cô con dâu tương lai và hỏi: "Mẹ cháu không dạy cháu à?". Lam Anh nhanh nhẹn đáp: "Mẹ cháu mất rồi ạ".

Trong tình huống gặp mẹ chồng bất ngờ, Lam Anh đã vô tình bộc lộ điểm trừ của mình. Liệu bà Khương có chấp nhận Lam Anh? Với sự oán hận cực độ như vậy, liệu Fedora sẽ tiếp tục gây ra những tội ác gì? Đón xem tập 7 Mê cung lúc 21h40 tối nay trên kênh VTV3.

Preview tập 7 Mê cung:

Thu Hà

Nguồn: https://thegioidienanh.vn/preview-me-cung-tap-7-fedora-muon-chet-chung-voi-me-de-hoang-thuy-linh-bi-me-chong-tuong-lai-yeu-cau-bo-dua-36405.html

Video nổi bật