13/06/2019, 12:23

Mê cung tập 14 và 15 lên sóng là những diễn biến vô cùng căng thẳng liên quan đến đội trưởng Khánh. Anh phải phối hợp cùng đồng đội để lấy lòng tin nơi ông trùm. Tuy nhiên, Cường Lâm không phải là tên dễ đối phó, hắn liên tiếp đưa ra những thử thách để tìm ra, "ai mới là cảnh sát chìm". Và điều khiến khán giả không thể ngờ tới chính là Việt Sói bị ông trùm truy sát thực ra chỉ là màn kịch do Cường Lâm bày ra để Khánh lộ diện.

Tập 15 phim Mê cung phát sóng tối qua vén màn bí mật một nửa tình tiết câu chuyện phim. Mở đầu tập 15 là cảnh Việt Sói tra tấn cảnh sát Hiền và Lam Anh để khai ra thân phận thật của Khánh. Nhưng sau đó, Lam Anh đã nhanh chân chạy thoát, nhưng Hiền vẫn bị bắt giữ.

Sau đó, Khánh được Lưu Ly đưa đến điểm hẹn với Cường Lâm, tại đây ông trùm đưa cho anh khẩu súng và ra lệnh bắn chết Hiền hoặc Khánh sẽ phải chết. Dù có bắn Hiền hay không thì đằng nào cả hai cũng sẽ chết, trong tình thế đó Khánh buộc phải nổ súng. Ông trùm vô cùng đắc ý cho biết "Giờ không cần biết nó là công an hay không, chỉ cần tao có trong tay clip nó bắn người là được".

"Vỏ quýt dày ắt có móng tay nhọn", trước khi bắn Hiền, Khánh đã kịp gửi định vị cho đồng nghiệp đến ứng cứu Hiền. Nữ cảnh sát sau đó đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Cũng tại tập 15, Việt Sói đã bị giết chết và người này, không ai khác chính là Dương Vô Diện. Và điều khán giả không ngờ tới, Dương Vô Diện chính là tên kế toán trưởng.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 16 phim Mê cung phát sóng tối nay hé lộ cuộc nói chuyện bất ngờ giữa luật sư Đông Hòa và Thịnh "ngựa". Hai con người trước giờ tưởng chừng không liên quan đến nhau này lại có mối quan hệ mật thiết. Không biết Thịnh "ngựa" đã làm gì cho Đông Hòa mà khiến vị luật sư này đưa tiền cho hắn: "Số tiền tối đa tôi sẽ đưa cho cậu bằng 1/10 số tiền cậu yêu cầu và tôi sẽ trả góp”. Lòng tham của con người là vô đáy, khi thấy số tiền nhận lại quá ít ỏi, Thịnh "ngựa" tỏ thái độ không đồng ý khiến Đông Hòa rút súng chĩa vào hắn.

Trong một diễn biến khác là cảnh Lam Anh đối đầu với Lưu Ly để thương lượng cứu Khánh: “30 tỉ thả anh Khánh ngay lập tức hoặc là không có gì”. Chuyện gì đã xảy ra với Khánh? Lam Anh có cứu được người yêu? Luật sư Đông Hòa đang toan tính những gì? Câu trả lời sẽ có trong tập 16 phim truyền hình Mê cung phát sóng lúc 21h40 trên kênh VTV3.

Preview tập 16 phim Mê cung:

Hà Thu

Nguồn: https://thegioidienanh.vn/preview-me-cung-tap-16-thinh-ngua-tong-tien-luat-su-dong-hoa-cuong-lam-dung-khanh-bua-lam-moi-nhu-37194.html

Video nổi bật