09/02/2019, 21:11

Cách đây vài hôm, Phạm Thừa Thừa - em trai của nữ hoàng giải trí Phạm Băng Băng đã trở về Bắc Kinh để đón Tết. Ngay tại sân bay, thành viên nhóm NINE PERCENT liên tục tươi cười với người hâm mộ. Thậm chí, fan còn bắt gặp nam diễn viên Lý Thần kéo xe đẩy hành lý cho “em vợ tương lai”, trong khi đó mẹ của Phạm Thừa Thừa đi cùng con trai.

Mới đây vào tối ngày mồng Năm Tết Kỷ Hợi (tức ngày 09/02/2019), Phạm Thừa Thừa khoe ảnh gia đình trên Weibo với lời nhắn: “Tết Nguyên Đán là phải ở nhà. Đây là bố, mẹ và chị gái của tôi”. Có thể thấy trong loạt ảnh đó, anh chàng rất hạnh phúc khi đón năm mới cùng với gia đình mình.

Một điều đặc biệt hơn chính là sự xuất hiện của Phạm Băng Băng trong ảnh của Phạm Thừa Thừa. Kể từ sau scandal trốn thuế vào giữa năm 2018, nữ diễn viên họ Phạm đã mai danh ẩn tính, không xuất hiện trước công chúng lẫn tương tác mạng xã hội. Lần gần nhất cô lộ diện chính là vào đêm Giao thừa khi đăng 4 bức ảnh selfie lên weibo khiến cho cư dân mạng lẫn truyền thông trong và ngoài nước một phen dậy sóng, dấy lên thông tin nữ hoàng giải trí sắp trở lại.

Trong ảnh chụp cùng em trai, Phạm Gia mỉm cười hạnh phúc với ánh mắt ấm áp. Còn ở một tấm ảnh khác, cô bày trò với Phạm Thừa Thừa khiến dân tình thích thú.

Chỉ trong vòng 30 phút đã có gần 50.000 lượt chia sẻ, 70.000 lượt thích và hơn 23.000 bình luận cho các bức ảnh của Phạm Thừa Thừa.

Ở bên dưới loạt ảnh, người hâm mộ để lại nhiều bình luận hào hứng:

- Ở bên gia đình là nhất nhé Phạm Thừa Thừa
- Phạm Băng Băng kìa… Cả gia đình thật sự rất hạnh phúc
- Tôi cảm thấy an lòng khi chị em họ ở cạnh nhau
- Tết là đây
- Nhớ cậu và chị gái của cậu lắm
- Phạm Băng Băng lộ diện kìa, chắc cô ấy sắp trở lại rồi
- Em bé (Phạm Thừa Thừa) đáng yêu quá
- Không gì quý bằng gia đình sum họp ngày Tết
- Còn thiếu Lý Thần là đủ đại gia đình
- Nhìn cậu ấy cười kìa, hạnh phúc thực sự
- Phạm Băng Băng ơi, sớm trở lại nhé
- Hạnh phúc lây luôn

Nguồn: https://saostar.vn/dien-anh/pham-thua-thua-khoe-anh-gia-dinh-ngay-tet-ky-hoi-pham-bang-bang-tao-dang-nhi-nho-cung-em-trai-4570169.html

Video nổi bật