08/11/2018, 15:59

Mặc dù đã kết thúc từ lâu nhưng dường như sức hút từ "hiện tượng cổ trang" Diên Hi Công Lược vẫn chưa có dấu hiện giảm nhiệt. Sau khi nhà sản xuất Vu Chính tung ra thông tin về 8 tập phim ngoại truyện của Diên Hi Công Lược cùng phần 2 Diên Hi Kỷ Sự, trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc còn lan truyền một tin đồn về phiên bản hiện đại của bom tấn này.

Diên Hi Công Lược sẽ có phiên bản hiện đại?

Vào ngày 7/11 vừa qua, trong khuôn khổ chương trình do một nhãn hàng tổ chức, "Nhàn Phi" Xa Thi Mạn cũng đã đưa ra câu trả lời về dự án đầy tiềm năng này. "Nhất tỷ" TVB cho biết, bản thân cô từng nghe nói về dự án này, chỉ là cô không biết nhà sản xuất sẽ lấy bối cảnh hiện đại hay cổ trang mà thôi. Nhàn Phi còn chia sẻ thêm, về địa điểm phim trường quay phần 2 cũng đã có, có điều theo nữ diễn viên được biết thì hình như đây không phải là phim trường quay phim hiện đại.

Bản thân Xa Thi Mạn cũng không chắc chắn phần 2 sẽ lấy bối cảnh hiện đại hay cổ trang.

Bên cạnh những tiết lộ về phần tiếp theo của Diên Hi Công Lược, nữ diễn viên cũng bày tỏ mong muốn toàn bộ dàn diễn viên của phần 1 sẽ tiếp tục tham gia phần 2: "Mọi người đều hi vọng rằng có thể tập hợp lại một lần nữa, dàn diễn viên cũ nhưng trong một câu chuyện mới, các vai diễn cũng có thể thay đổi". Khi được hỏi về vai diễn trong phần 2, Xa Thi Mạn cũng nói rằng cô mong muốn một vai diễn mới lạ, khác với phần 1, nhưng vẫn sẽ là một vai phản diện. "Mẹ tôi không thích nhìn thấy tôi bị người khác bắt nạt, bà ấy cũng chưa từng tới thăm tôi ở phim trường, vì không muốn nhìn thấy con gái chịu khổ cực" - Xa Thi Mạn chia sẻ.

Nguồn: http://kenh14.vn/nhan-phi-xa-thi-man-tra-loi-ve-dien-hi-cong-luoc-ban-hien-dai-chua-co-gi-la-chac-chan-20181108121101374.chn

Video nổi bật