13/05/2019, 07:00

Detective Pikachu - Thám tử Pikachu kể về câu chuyện của chàng trai trẻ tên Tim (Justice Smith), bị ghẻ lạnh bởi cha mình, một cảnh sát - thám tử làm việc tại thành phố Ryme. Tim được bà ngoại nuỗi dưỡng từ nhỏ, nhưng khi phát hiện cha mình bị giết trong một vụ tai nạn xe hơi, cậu trở lại thành phố Ryme để làm sáng tỏ sự việc.

Ở đó, Tim gặp được Pokémon của cha mình, Pikachu (lồng tiếng bởi Ryan Reynolds), với một chiếc mũ nhỏ nhắn dễ thương, Pikachu tự nhận mình là thám tử đẳng cấp thế giới và nghiện cà phê trầm trọng. Pikachu không tin rằng Harry Goodman thực sự đã chết và thuyết phục Tim giúp cậu điều tra những bí ẩn gây ra vụ tai nạn và làm sao Thám tử Pikachu lại mất trí nhớ. Giúp đỡ họ còn có thực tập sinh của CNM và nhà báo điều tra nhiệt huyết Lucy Stevens (Kathryn Newton) và Pokémon của cô, Psyduck.

Xem thêm: Review 'Thám tử Pikachu': Dễ thương, hài hước đậm màu Ryan Reynolds nhưng vẫn nhiều thông điệp quý giá

Detective Pikachu sở hữu lượng Pokémon ngang ngửa với số lượng người có trong phim, ngoài các nhân vật chính nổi bật, chúng ta có thể bắt gặp Pokémon ở bất kì góc máy nào. Đạo diễn Rob Letterman cho biết có khoảng hơn 50 Pokémon tất cả (ông cũng không chắc chắn lắm). Vì vậy chúng ta ở đây để cùng liệt kê danh sách các Pokémon xuất hiện trong bộ phim nhé.

Các Pokémon chính

Ở Ryme, sẽ không có bất kì trận chiến Pokémon nào, thay vào đó, loài người và các Pokémon sống hòa thuận bên nhau, và mỗi người sẽ sở hữu một người bạn Pokémon. Đây là các Pokémon chính mà Tim có cơ hội gặp gỡ trong hành trình khám phá vụ tai nạn của cha.

Xem thêm: Pikachu từng xuất hiện bằng xương bằng thịt trong comics của… Marvel và DC?

Những Pokémon khác xuất hiện trong Detective Pikachu

Detective Pikachu có cả một thế giới tràn ngập Pokémon, chúng xuất hiện trên đường phố nhộn nhịp của Ryme và chạy loanh quanh trong vùng nông thôn. Dưới đây là danh sách các Pokémon không đóng vai trò quan trọng trong câu chuyện của bộ phim, nhưng cứ xem, bạn sẽ bất ngờ với số lượng các nhân vật khách mời đấy.

Chúng ta có thể phát hiện một số khách mờ trong bức ảnh dưới đây:

Pokémon nào xuất hiện trong Detective Pikachu nhưng chưa được liệt kê? Hãy cho bọn mình biết với nhé! Detective Pikachu vẫn đang chiếu tại các rạp.

Xem thêm: Warner Bros. đã mạnh tay chi bao nhiêu tiền để sản xuất 'Detective Pikachu'?

Nguồn: https://saostar.vn/dien-anh/54-pokemon-xuat-hien-trong-tham-tu-pikachu-5170959.html

Video nổi bật

Sự kiện

Sự đáng yêu của Pikachu cân mọi thứ trong 'Pokémon: Detective Pikachu' ( 23 nội dung liên quan )

Các tin liên quan