28/08/2018, 07:11

Dù chỉ còn một tập nữa Ngày ấy mình đã yêu sẽ khép lại chặng đường đồng hành cùng khán giả màn ảnh nhỏ. Song, bộ ba nhân vật chính vẫn tan đàn xẻ nghé. Thậm chí, Hạ còn chìm sâu trong sự cắn rứt tới mức quyết định nói lời tạm biệt với cả tình mới và tình cũ.

Tiếp nối căng thẳng ở cuối tập 22, Nam và hai mẹ hết sức bất ngờ trước bí mật về mối quan hệ của Hạ và Tùng. Dù thương xót con gái, mẹ Hạ vẫn chủ động rời đi trước. Trong khi đó, mẹ Nam miễn cưỡng ra về trong sự tò mò. Đúng như dự đoán, Nam ở lại nói chuyện với người yêu trong sự tức giận tột cùng.

Mọi người có mặt đều bất ngờ trước việc Hạ từng yêu Tùng.

Ngọn lửa ghen tuông tưởng chừng có thể đốt cháy Hạ ngay thời điểm đó. Vốn dĩ, những nghi ngờ đã quẩn quanh Nam từ lâu nhưng anh tự che mờ mắt mình để yêu thương Hạ trọn vẹn. Tuy nhiên, việc một cái tên bên ngoài xen vào giữa mối quan hệ nhiều lần khiến Nam không thể bình tĩnh. 

Hạ vẫn vậy, vẫn khóc và bào chữa cho sự ích kỷ của mình bằng lý do lo sợ Nam tổn thương. Còn Nam, anh gào lên từng tiếng thổn thức: "Vậy bây giờ tôi không tổn thương hả?". Chưa hết, Nam còn thẳng thừng: "Lòng tin của tôi có nhiều đến mấy cũng không thể dành cho người không xứng đáng như cô".

Hạ trở nên đáng ghét trong mắt khán giả. Chính vì thiếu quyết đoán, cô khiến cả hai người đàn ông tổn thương. Một người là quá khứ không có quyền đòi hỏi tình cảm. Một người là tương lai nhưng không được trọn vẹn yêu thương. Ai rơi vào hoàn cảnh giống Nam chắc cũng sẽ có phản ứng như anh.

Những nghi ngờ từ lâu bỗng chốc lại rủ nhau bước ra ánh sáng. Sự ồ ạt đánh quật Nam ngã quỵ. Anh không ngủ đêm. Hết đập phá đồ đạc rồi Nam lại uống rượu. Sáng hôm sau, anh tới tìm Dung.

Nam thất thần trước tình cảm đổ vỡ.

Dung rủ Nam về quê mình chơi để giải tỏa sầu lo. Ở đây, hai người và lũ trẻ trải qua khoảng thời gian vui đùa sảng khoái.

Khi quay về nhà Nam lấy đồ, cô đã tỏ tình với anh. Cô biết bộc bạch tình cảm vào thời điểm này là điều không đúng nhưng vì cô quá thương cảm anh.

Đáp lại, Nam từ chối tình cảm và khuyên giải: "Tình cảm không phải được trao đi thì sẽ được hồi đáp". Dù bây giờ không muốn thấy mặt Hạ nhưng anh khẳng định không thể quay sang Dung.

Lúc này, Hạ đứng trước cửa nhà Nam nên vô tình nghe được cuộc trò chuyện. Dung bị từ chối liền vừa đi vừa khóc và gặp Hạ ở thang máy. Trước đây, Dung từng bị ghét vì thái độ thẳng thắn. Song, những lời cô dành cho Hạ hôm nay đúng tới mức khó bào chữa: "Dù tôi không được chấp nhận, nhưng tình cảm của tôi là trọn vẹn và duy nhất. Còn chị, chị nghĩ mình thực sự xứng đáng với anh ấy sao".

Về phần Tùng, anh chủ động đi thu hồi chiếc hộp kỷ vật. Sau đó, anh đến tìm Hạ để nói lời từ biệt. Hạ yêu cầu tình cũ đốt chiếc hộp, tránh để quá khứ làm phiền tới tương lai.

Thế nhưng, Tùng chẳng mảy may quan tâm, anh chỉ đặc biệt nhắn Hạ có thể hành hạ anh nhưng nhất định phải yêu thương bản thân. Trước khi rời đi, Tùng để lại một nụ hôn trên chán người yêu cũ. Nụ hôn khiến người xem thấy da diết đến nao lòng.

Tùng quyến luyến hôn từ biệt Hạ.

Tập sát kết trở thành tập phim lấy được nhiều cảm xúc của khán giả nhất. Không chỉ bằng sự bi quỵ của Nam, sự day dứt trong nụ hôn tạm biệt của Tùng mà còn ở cả cảnh Hạ tự mình tát liên tục vào mặt.

Tùng nhắn tin hẹn Nam đi nhậu. Trong khi đó, sau khi nhắn tin cho Nam, Hạ quá sốt ruột nên cũng muốn đi tìm người yêu. Tới nơi, trước mắt Hạ lại là hình ảnh tình mới đả thương tình cũ.

Dù cố sức can ngăn, Hạ vẫn bị đẩy ra ngoài. Quẫn trí, Hạ hét to rồi dùng hai tay liên tục đánh vào mặt mình. Thấy vậy, Nam và Tùng quá thương xót chạy lại ngăn Hạ. Với hai làn nước mắt giàn giụa, Hạ nói với Tùng: "Em xao lòng vì anh là có thật nhưng em chưa bao giờ nghĩ mình sẽ quay lại với anh".

Bộ ba đau lòng tới mức thân xác tàn tạ.

Hạ khẳng định Tùng là phần quan trọng từng đi qua trong cuộc đời cô. Tuy nhiên, mối tình đầu là quá khứ. Quay sang Nam, Hạ tiếp tục xin lỗi và thừa nhận: "Em không xứng đáng với tình yêu của anh. Em toàn cho anh sự bất an".

Hạ cho rằng sự ích kỷ của cô đã biến hai người đàn ông trở nên tàn tạ. Mọi lỗi lầm Hạ đều nhận về phần mình. Tập phim kết thúc bằng việc cả ba đường ai nấy đi.

Nguồn: https://news.zing.vn/ngay-ay-minh-da-yeu-vi-qua-toi-loi-ha-buong-tay-ca-nam-va-tung-post872332.html

Video nổi bật

Sự kiện

Xem 'Ngày ấy mình đã yêu' tập cuối: Hạ chọn Tùng hay Nam cũng 'vi phạm nguyên tắc' ( 39 nội dung liên quan )

Các tin liên quan