25/07/2018, 08:32

Con người thường tự cho phép mình mù quáng một chút khi yêu. Tập 14 Ngày ấy mình đã yêu thủ thỉ với khán giả chuỗi ngốc nghếch của mỗi nhân vật khi sống theo cảm xúc.

Luôn xuất hiện vào những khoảnh khắc bẽ bàng của Hạ, cái giá Tùng phải nhận lại là bị lợi dụng. Ngay từ tập đầu, anh bất đắc dĩ hứng trọn cốc nước từ tình cũ. Tới nửa chặng đường phim, Tùng vẫn chỉ là công cụ để Hạ chọc ghen Nam.

Tiếp nối tập trước, Tùng là người duy nhất ở bên Hạ sau khi Nam chạy theo "em gái mưa" là Dung. Tùng hoàn toàn hiểu rõ vị thế hiện tại của mình trong lòng Hạ nhưng anh chấp nhận để người yêu cũ làm bất cứ điều gì cô ấy muốn.

Tùng chấp nhận để Hạ lợi dụng tuỳ ý.

Trong men say, Tùng thừa nhận bản thân đang tự ngủ say, lý trí trở nên yếu thế hơn cảm xúc.

Về phần Hạ, cô để sự tức giận dẫn lối tới việc tìm cách trả đũa Nam. Sau khi nhất quyết không ra khỏi xe Tùng khi Nam yêu cầu, cô rủ tình cũ đi ăn rồi đi xem phim. Chưa hết, Hạ còn chủ ý tỏ ra vui vẻ rồi gọi điện cho Nam phải ghen tức. Phản ứng của Hạ trở thành điều dễ hiểu đối với khán giả. Thế nhưng, nó chưa chắc đã đúng đắn.

Bằng chứng rõ ràng là suốt 60 phút tập phim, kẻ ngồi ngóng, người nhìn điện thoại mà không ai gọi ai. Nam nhiều lần đứng trước cửa nhà Hạ nhưng không mở lời làm lành. Hạ thì ôm khư khư khối tự trọng để rồi mong từng giây từng phút một cuộc điện thoại từ Nam.

Hạ muốn giữ thế, chủ động không gọi cho Nam trước.

Vị bác sĩ mang phong thái ân cần, từ trước đến nay vốn là người hiểu chuyện. Song, anh cũng không thoát khỏi việc để tình yêu làm mờ lý trí. Suốt một năm yêu nhau, Hạ chưa một lần làm Nam bẽ mặt trước mọi người. Thế nhưng, Nam nhận ra người yêu anh gần đây lại tỏ ra không hề ngại ngùng thể hiện cảm xúc trước Tùng.

Theo đó, Nam muốn tìm gặp Tùng để nói chuyện. Anh không tin rằng giữa Tùng và Hạ chỉ là mối quan hệ công việc. Thông qua câu chuyện giữa hai người đàn ông, khán giả cũng hiểu được chân tình của Nam. Anh chấp nhận để mình bị lừa dối, chấp nhận thua chỉ để Hạ luôn mỉm cười hạnh phúc.

Anh khẳng định mình không thể sống thiếu Hạ và anh nhất định phải có cô. Đỉnh điểm cao trào khi Tùng buông lời thách thức Nam: "Chuyện gì sẽ xảy ra nếu người yêu anh đứng cùng phía với tôi một lần nữa". Nam vứt bỏ hết lịch sự, chỉ thẳng vào mặt tình địch và nói: "Tôi sẽ giết cậu". 

Nam không tin mối quan hệ giữa Hạ và Tùng chỉ đơn giản là bạn bè.

Không thể phủ nhận tình cảm mà Nam hết lòng dành cho Hạ. Tuy nhiên, Nam thật mâu thuẫn khi thất hứa với người yêu, lựa chọn chạy theo người ngoài cuộc. 

Đô cũng là ví dụ điển hình của việc tự cho phép mình mù quáng trong tình yêu. Thỏ Nâu bị chỉ điểm là kẻ đào mỏ. Song, Đô vẫn quay cuồng giữa chấp nhận sự thật và tận hưởng men tình. Thậm chí, anh còn nặng lời với Sol khi cô bạn cố khuyên anh. 

Đô đau đầu khi Sol chỉ điểm Thỏ Nâu là kẻ đào mỏ.

Mỗi một tập của Ngày ấy mình đã yêu, khán giả lại có thể nhìn thấy mình đâu đó trong câu chuyện.

Gây ra bao sóng gió nhưng "em gái mưa" hoàn toàn im ắng trong tập phim hôm nay. Có thể, thời gian tiếp theo Dung sẽ đem lại đòn quyết định với mối quan hệ giữa Nam và Hạ.

Tập 14 cũng gây ấn tượng khi có sự xuất hiện của Hoàng Thùy Linh. Không giống như tưởng tượng ban đầu của khán giả, giọng ca Nhịp đập giấc mơ chỉ xuất hiện vài giây. Cụ thể, cô là bệnh nhân được Đô phẫu thuật thẩm mỹ thành công. 

Nguồn: https://news.zing.vn/ngay-ay-minh-da-yeu-tap-14-nhan-phuc-vinh-de-nha-phuong-loi-dung-post863157.html

Video nổi bật

Sự kiện

Xem 'Ngày ấy mình đã yêu' tập 15: Tùng hoảng hốt suy luận ba Hạ có thể đã tự tử ( 55 nội dung liên quan )

Các tin liên quan

'Ngày ấy mình đã yêu' tập 15: Nhã Phương tái hợp người yêu

news.zing.vn • 12 giờ trước

'Ngày ấy mình đã yêu': Tình địch cao tay khiến Nhã Phương cứng họng

news.zing.vn • 1 ngày trước

Ngày ấy mình đã yêu: Nhã Phương nổi giận vì bạn trai nắm tay tình địch

news.zing.vn • 1 ngày trước

"Ngày Ấy Mình Đã Yêu" tập 13 gay cấn với màn đánh ghen nảy lửa của Nhã Phương!

kenh14.vn • 1 ngày trước

"Ngày Ấy Mình Đã Yêu" dùng nửa bộ phim thử thách lòng kiên nhẫn khán giả Việt?

kenh14.vn • 1 tuần trước

"Ngày Ấy Mình Đã Yêu": Nhã Phương nổi điên, bắt quả tang chồng sắp cưới léng phéng với gái lạ

kenh14.vn • 1 tuần trước

'Ngày ấy mình đã yêu': Nhan Phúc Vinh cưa cẩm Nhã Phương dồn dập

news.zing.vn • 1 tuần trước

"Ngày Ấy Mình Đã Yêu": Nhã Phương "đi trốn" với Nhan Phúc Vinh, mặc chồng sắp cưới qua đêm với gái lạ

kenh14.vn • 1 tuần trước

Xem ‘Ngày ấy mình đã yêu’ tập 11: Quyết không trở lại với Tùng nhưng Hạ có thực sự yêu Nam?

thethaovanhoa.vn • 1 tuần trước

'Ngày ấy mình đã yêu' tập 10: Nhan Phúc Vinh cưỡng hôn Nhã Phương

news.zing.vn • 2 tuần trước

“Ngày Ấy Mình Đã Yêu”: Nhã Phương hóa “nữ phụ đam mỹ” khi tình cũ và chồng sắp cưới thả thính nhau

kenh14.vn • 2 tuần trước