07/08/2018, 09:21

'Ngày ấy mình đã yêu': Tam Triều Dâng thẳng thắn nói ghét Nhã Phương Nam (Thế Thành) muốn Hạ (Nhã Phương) và Dung (Triều Dâng) dùng bữa tối xóa bỏ hiểu lầm. Tuy nhiên, những cử chỉ tình cảm Nam dành cho người yêu lại khiến Dung khó chịu.

Tập 17 Ngày ấy mình đã yêu trở nên hấp dẫn hơn hẳn 16 tập trước đó khi cùng lúc có nhiều kịch tính xảy ra. Mở đầu, Tùng và Hạ có cuộc nói chuyện đẫm nước mắt, hối hận và tức giận.

Sau nhiều lần úp mở và thách thức kiên nhẫn khán giả, câu chuyện giữa Hạ và cái chết của ba cô chính thức được vén màn sự thật. Tùng đến và khuyên cô nên một lần đến thăm mộ ba. Lúc này, mọi dồn nén trong Hạ trực tung ra. Cô khóc, gào thét thay vì ngất như mọi lần.

Hạ không nén được cảm xúc khi nói về ba.

Hóa ra, ba Hạ tự tử vì một mối quan hệ ngoài luồng. Cô gái vừa mới quen ba tháng lại khiến ông có đủ sức mạnh kết liễu cuộc đời, bỏ lại sau lưng người vợ và cô con gái ông nhất mực yêu thương. Chưa hết, ba Hạ và cô gái đó quen nhau trong một lần ông đi tìm mua gỗ cho Hạ. Do đó, Hạ luôn nghĩ mình là nguyên nhân của mọi chuyện.

Mẹ Hạ ngày biết chuyện từng hét lên một cách đau đớn, tiếng hét như xé lòng Hạ. Cô gái cảm thấy đau đớn, tội lỗi, quyết định chôn giấu tất cả, không kể cho bất kì ai về sự thật. Hạ tự hỏi tình yêu là thứ quái quỷ gì mà lại khiến con người ngây dại đến vậy.

Bên cạnh Hạ lúc đó là Tùng. Anh cảm thấy hối hận vì lúc đó đã không hiểu mọi chuyện, không bảo vệ được Hạ. Tùng ôm Hạ thật chặt như muốn thay Hạ chịu hết đau khổ. Còn Hạ cũng không hiểu sao cô cũng ôm lấy Tùng một cách thật tự nhiên trước khung cửa màu vàng tươi sáng.

Tùng và Hạ ôm nhau sau khi quá xúc động.

Ba Hạ vốn nói con gái mình như gỗ lim đẹp và đặc ruột, nhưng nếu thả trôi theo nước nhất định sẽ chìm. Ông mong Tùng có thể chăm sóc Hạ như người con gái duy nhất trong đời. Tuy nhiên, Tùng đã bỏ lỡ điều đó. 

Sau khi hiểu ngọn ngành, Tùng bất ngờ nói chia tay Hạ một lần nữa. Dường như, anh vẫn giữ chặt tấm chân tình từ 5 năm trước đến giờ mới dám đối mặt chia ly. Chưa hết, Tùng khuyên Hạ nhất định phải chia sẻ cho Nam biết chuyện này, cho Nam cơ hội bảo vệ cô. Điều mà Tùng đã tự đánh mất cơ hội.

Đáng nói, Hạ chẳng thể cất lời mở lòng trong khoảnh khắc ở bên Nam. Cô cũng tự hỏi mình tại sao lại như thế. Rõ ràng, Hạ muốn bảo Nam hãy ôm mình thật chặt. Liệu sống bên cạnh một người mà mình không thể chia sẻ có phải tình yêu?

Hạ giấu hết tâm tư khi cô ở cạnh Nam.

Trong diễn biến khác, sau nhiều lần có biểu hiện khác lạ với Nam từ tập trước, Dung càng tỏ rõ ý định "đập chậu cướp hoa". Cô liên tiếp bày tỏ thái độ khó chịu mỗi lần Nam nhắc tới người yêu. Đỉnh điểm là khi Nam muốn Hạ và Dung ăn chung một bữa nhằm xóa bỏ mọi hiểu lầm và thêm thân thiết.

Trước mặt Dung, Nam không ngần ngại thể hiện tình cảm cho Hạ. Những cử chỉ cười đùa tíu tít, quan tâm, lo lắng, gắp thức ăn khiến Dung không thể nuốt nổi miếng nào. Đặc biệt, khi Nam nói anh sẽ đưa Hạ về trại trẻ chỗ Dung làm đám cưới, "em gái mưa" đặt đũa xuống và chạy vào nhà vệ sinh.

Ngay khi Nam chạy đi mua thuốc, Dung liền ra sau tiếng gõ cửa của Hạ. Dung hỏi Hạ: "Chuyện hôm nay chắc là chị hài lòng lắm hả?" Em gái thay đổi thái độ, mắt cay đỏ thẳng thắn yêu cầu Hạ hãy sống thật với cảm xúc rằng Hạ không hề quý Dung. Đáp lại, Hạ chắc nịch: "Đúng". 

Chờ Nam đi, Dung mới thẳng thắn với Hạ.

Việc Nam mong muốn hai chị em có thể yêu thương nhau trên lý thuyết thì rất hợp lý. Tuy nhiên, việc này khó có thể mà xảy ra, nhất là khi Dung đang có biểu hiện muốn "đập chậu cướp hoa". Hơn nữa, một câu hỏi dành cho Nam rằng có phải anh muốn Dung xác định lại mối quan hệ nên mới càng tỏ ra hạnh phúc với Hạ trước mặt em gái?

Tập 17 khiến khán giả nóng lòng chờ đợi những diễn biến tiếp theo. Liệu Tùng có quay lại sau lời chia tay khi anh thỉnh thoảng vẫn lén đứng trước cổng nhà Hạ. Ở vị trí người thứ ba, Dung sẽ tiến tới bên Nam, người đàn ông cô cho là tốt nhất hay an phận em gái.

Nguồn: https://news.zing.vn/ngay-ay-minh-da-yeu-nha-phuong-om-chat-nhan-phuc-vinh-post866791.html

Video nổi bật

Sự kiện

Xem 'Ngày ấy mình đã yêu' tập cuối: Hạ chọn Tùng hay Nam cũng 'vi phạm nguyên tắc' ( 39 nội dung liên quan )

Các tin liên quan