13/01/2020, 22:59

Mỗi mùa xuân sang, người hâm mộ điện ảnh trên khắp thế giới lại một lòng hướng tâm về Oscar như thường lệ. Tuy nhiên, kỳ vọng của khán giả thì nhiều mà danh sách đề cử lại ít. Dù là giải thưởng uy tín và chất lượng, Oscar không thể tránh khỏi những phản ứng trái chiều từ phía khán giả. Và mới đây, danh sách đề cử của Oscar 2020 đã chính thức được công bố vào tối 13/1 (giờ Việt Nam). Bên cạnh những ý kiến đồng tình, một số khác lại không ngừng bày tỏ sự thất vọng vì thiếu vắng những gương mặt, bộ phim sừng sỏ trong năm vừa qua.

Biểu cảm ban đầu cư dân mạng khi biết tin Parasite rộn ràng đề cử Oscar năm nay.

Jennifer Lopez bình thản trước cơn bão đòi lại công bằng cho chị khi không được đề cử Oscar.

Phần lớn, người hâm mộ tỏ vẻ thích thú khi thấy Parasite góp mặt trong đề cử hạng mục Phim hay nhất tại Oscar năm nay. Bên cạnh đó, những cái tên không có mặt như Jennifer Lopez, Awkwafina hay Taron Egerton để lại vô vàn tiếc nuối cho khán giả quốc tế, lẫn trong nước.

Hội chung vui: Giải nào cũng ưng nên vui lắm á!

Rất vui khi thấy Parasite được nhiều đề cử ở các hạng mục như Biên tập, Đạo diễn hình ảnh và Kịch bản gốc, The Lighthouse cũng được công nhận thành quả với đề cử Đạo diễn hình ảnh nữa.

Hôm nay là ngày vui của điện ảnh Châu Á. Thật vui khi thấy đạo diễn Bong Joon Ho thành công đưa đứa con tinh thần của mình vào đề cử Phim hay nhất lần này. Càng vui hơn nữa khi The Academy quan tâm nhiều hơn đến phim nói tiếng nước ngoài; những điều đó đáng để ghi nhận.

Joker và Parasite là 2 phim yêu thích của tôi. Scarlett được đề cử đến tận 2 hạng mục trong 2 bộ phim. Chúc mừng tất cả.

Hội thất vọng và thích đi "cà khịa": Đau nhất là fan Marvel?

Đúng là nhảm nhí. Endgame vượt Avatar trở thành phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại mà dàn diễn viên, đạo diễn các thứ không được đề cử à?. Đúng là không có gì lường trước được mà.

Không thể tin là tôi phải nói điều này, Jennifer Lopez đã thật sự bị phớt lờ trong Hustlers! Diễn xuất cô ấy thật tuyệt. Scarlett cũng tốt, nhưng Marriage Story là bộ phim có hướng diễn xuất sẵn từ đầu. Một lần nữa, không thật sự đa dạng về hạng mục diễn xuất lần này.

Jennifer Lopez xứng đáng có được đề cử như cách Brad Pitt làm được. Có khác là ở chỗ Pitt có lợi thế khi diễn xuất trong một bộ phim tiếng tăm và quan trọng.

Tôi không hiểu là tại sao Jennifer Lopez không có nổi đề cử cho hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất trong Hustlers luôn. Nó không quá nổi tiếng nhưng đó là vai diễn nghiêm túc và diễn xuất xuất sắc.

Nếu Joaquin Pheonix không thắng giải Oscar năm nay, thì chúng ta nên gọi Oscar là Giải thưởng Disney thì đúng hơn.

WOW! Không có nổi một đề cử cho THE FAREWELL luôn! Đáng thất vọng.

Rocketman như vậy mà không có đề cử cho hạng mục thiết kế phục trang lẫn Nam diễn viên chính à? Thất vọng tiếp!

Fan Việt bình luận tích cực nhưng cũng không quên "cà khịa" hàng xóm láng giềng

Cà khịa "sương sương" của fan nhà DC.

Nguồn: http://kenh14.vn/netizen-hao-hung-truoc-de-cu-toan-ga-he-cua-oscar-2020-joker-khong-dat-giai-thi-nen-goi-day-la-disney-award-20200113221728019.chn

Video nổi bật

Sự kiện

Khán giả lại ồ ạt lên tiếng vì đề cử Oscar 2020 quá “trắng”? ( 18 nội dung liên quan )

Các tin liên quan