14/01/2020, 20:30

 

Ngoài lớp mút PU vững chãi cao 12.5cm đóng vai trò là nền tảng của nệm, nệm G9 còn được bao quanh bởi lớp mút siêu đàn hồi (HR Foam) ngay bên dưới lớp mút nhớ (Memory Foam), đây là lớp có khả năng phục hồi nhanh trở về hình dạng ban đầu ngay sau khi nén. 

Lớp mút siêu đàn hồi (HR Foam) và lớp mút nhớ (Memory Foam) kết hợp với nhau giúp người nằm không mất quá nhiều sức khi xoay trở mình, bên cạnh đó 2 lớp này còn có tác dụng giảm thiểu tình trạng xẹp lún của nệm, giúp nệm luôn đàn hồi tốt suốt thời gian dài. 

Đặc biệt hơn nữa, Nệm cuộn G9 Marine chính là chiếc nệm đầu tiên của dòng Nệm cuộn G9 cao cấp được trang bị thêm lớp cao su Latexco (nhập từ Châu Âu) cao 2.5cm, thân thiện với môi trường và có khả năng kháng khuẩn. 

Lớp vải bọc Tencel có thể tự điều hòa nhiệt độ, mát vào ngày hè và ấm vào ngày đông, giúp cơ thể người sử dụng cảm thấy thoải mái và mát mẻ.

Từ ngày 1/1/2020, nệm cuộn G9 chính thức ra mắt khách hàng với chương trình ưu đãi 10% áp dụng tất cả sản phẩm chỉ dành cho 99 người mua đầu tiên, hãy nhanh tay đặt hàng để được nhận ưu đãi nhé!

 

Nguồn: https://thanhnien.vn/thong-tin-khuyen-mai/nem-cuon-g9-marine-1m2x2m-giam-10-1172033.html

Video nổi bật