11/02/2019, 15:00

Được mua bản quyền từ show truyền hình thực tế đình đám "Running Man" của Hàn Quốc, phiên bản "Keep Running" của Trung Quốc ra mắt khán giả từ năm 2014 cũng đã gặt hái được nhiều thành công nhất định và duy trì đến tận mùa thứ 7.

Trải qua nhiều lần thay đổi thành viên, "bộ 7" quen mặt với khán giả nhất có thể kể đến "đội trưởng" Đặng Siêu, "trâu đen" Lý Thần, Angela Baby, cựu thành viên EXO - Lộc Hàm, Trần Hách, Trịnh Khải và Vương Tổ Lam.

"Bộ 7" quen thuộc với khán giả

Tuy nhiên, một điều đáng tiếc là trong lần trở lại ở mùa giải thứ 7, Đặng Siêu, Trần Hách, Vương Tổ Lam, Lộc Hàm không thể tham gia ghi hình vì lý do cá nhân.

Angela Baby, Trịnh Khải và Lý Thần vẫn tiếp tục đồng hành cùng các thành viên mới Chu Á Văn, Vương Ngạn Lâm, Lucas (NCT), Yuqi ((G)I-DLE).

Thông báo về dàn thí sinh mùa 7 trên trang weibo của chương trình

Vẫn biết chương trình nào cũng cần có sự thay đổi để đem lại cảm giác tươi mới cho khán giả nhưng với việc 4 thành viên trụ cột, đặc biệt là "đội trưởng" Đặng Siêu rời khỏi thì "Keep Running" cùng các thành viên mới sẽ phải mất một thời gian cũng như nỗ lực để người xem chấp nhận và chào đón, điều này cũng tương tự như lúc Gary rời đi và 2 thành viên mới Yang Se Chan - Jeon So Min gia nhập "Running Man".

Các thành viên mùa 7 của "Keep Running":

Lý Thần

Chu Á Văn

Trịnh Khải

Vương Ngạn Lâm

Lucas

Yuqi

Angela Baby

(Nguồn tham khảo: Running Man Trung Quốc 奔跑吧 Keep Running VietnamFanpage - Chuồng Heo Famulei)

Nguồn: http://kenh14.vn/mot-nua-thanh-vien-tru-cot-roi-khoi-tuong-lai-running-man-trung-quoc-se-di-ve-dau-2019021113540158.chn

Video nổi bật