05/11/2019, 17:42

Liên quan đến vụ Jungkook (BTS) gây tai nạn xe hơi, mới đây nhiều chi tiết cụ thể hơn đã được tiết lộ thông qua nhiều nguồn tin khác nhau. Trước đó, những thông tin ban đầu cho rằng Jungkook đã đâm vào một chiếc xe taxi vào ngày 2 tháng 11. Tuy nhiên theo báo cáo mới nhất từ truyền thông Hàn Quốc, vụ tai nạn thực chất xảy ra vào lúc 4 giờ sáng ngày 31 tháng 1.

Bản tin của MBN cũng đã công bố hình ảnh nơi xảy ra vụ tai nạn xe hơi của Jungkook. Theo đó, em út BTS đã gây tai nạn tại đoạn đường giao nhau 8 làn xe ở ngã 5 Hannam, thuộc quận Yongsan ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Những thông tin được lan truyền trên Internet Hàn Quốc từ khi vụ việc nổ ra đến nay đều cho rằng Jungkook đã gây tai nạn vì vi phạm tín hiệu giao thông. 

Trả lời những thắc mắc của truyền thông Hàn Quốc, Sở cảnh sát Yongsan mới đây đã cho biết thêm rằng: "Đúng là Jungkook đã vi phạm luật giao thông đường bộ. Tuy nhiên, vì cậu ấy chưa bị truy tố, nên các cáo buộc có thể thay đổi, vì vậy chúng tôi chưa thể xác nhận bất cứ điều gì. Chúng tôi cũng không chắc những báo cáo về việc Jungkook vi phạm tín hiệu giao thông xuất phát từ đâu. Chúng tôi không nghĩ rằng báo cáo đầu tiên xuất phát từ cảnh sát chúng tôi".

Khi được hỏi về tiến trình điều tra, đại diện từ Sở cảnh sát Yongsan trả lời: "Chúng tôi đã kiểm tra cả camera quan sát và hộp đen xe hơi. Chúng tôi hiện đang điều tra xem liệu lỗi của Jungkook có nằm trong 12 điều vi phạm khi xảy ra tai nạn xe hơi không. Chúng tôi sẽ đánh giá hậu quả tùy theo mức độ nghiêm trọng của hành vi vi phạm".

Cảnh sát tiếp tục tuyên bố: "Thương tích của người bị hại có thể xem như một phần của 12 điều vi phạm khi xảy ra tai nạn xe hơi không. Tuy nhiên, nếu chỉ có thiệt hại về vật chất, cậu ấy có thể chỉ bị phạt tiền và được cho đi mà không phải chịu bất kỳ án phạt nào khác. Nhưng trong trường hợp có thương tích về người, ngay cả khi tài xế taxi không nộp báo cáo y tế, cậu ấy vẫn sẽ phải chịu trách nhiệm pháp lý cho những thiệt hại đã gây ra. Mức độ chấn thương của nạn nhân cũng cần phải được xem xét".

Cuối cùng, cơ quan điều tra bình luận: "Có vẻ sẽ phải mất khoảng 1 tháng để hoàn tất toàn bộ quá trình điều tra. Hiện vẫn chưa có ngày triệu tập cố định, và chúng tôi cũng không thể tiết lộ thêm chi tiết về việc tài xế taxi có nộp báo cáo y tế hay không".

Trong khi đó, Big Hit Entertainment đã đưa ra tuyên bố chính thức về vụ việc này, tiết lộ rằng Jungkook thừa nhận lỗi lầm của mình và đã đi đến thỏa thuận với tài xế taxi.

Nguồn: https://tinnhac.com/mbn-cong-bo-hien-truong-vu-tai-nan-xe-hoi-cua-jungkook-bts-canh-sat-cho-biet-cuoc-dieu-tra-co-the-se-mat-den-1-thang-133575.html

Video nổi bật

Sự kiện

Cảnh sát giải thích lý do đưa Jungkook (BTS) vào diện nghi phạm trong vụ tai nạn xe hơi: Phát sinh sai phạm nghiêm trọng ( 19 nội dung liên quan )

Các tin liên quan

Jungkook (BTS) gây phẫn nộ vì thản nhiên đăng video game, ảnh selfie đúng ngày gây tai nạn

kenh14.vn • 1 tuần trước

Cảnh sát giải thích lý do đưa Jungkook (BTS) vào diện nghi phạm trong vụ tai nạn xe hơi: Phát sinh sai phạm nghiêm trọng

tinnhac.com • 1 tuần trước

Jungkook (BTS) tiếp tục bị cảnh sát gọi triệu tập vì vụ tai nạn xe hơi

thegioidienanh.vn • 1 tuần trước

Nóng: "Em út vàng" Jungkook (BTS) chính thức bị cảnh sát buộc tội vào hôm nay

kenh14.vn • 1 tuần trước

Bất ngờ thành bạn thân, sao nhí "Mặt trăng ôm mặt trời" một thời lần đầu tiết lộ lý do "bén duyên" với Jungkook (BTS)

kenh14.vn • 1 tuần trước

Phát hiện gây sốc của truyền thông Hàn Quốc về việc mà Jungkook (BTS) đã làm trong buổi chiều sau khi gây tai nạn xe hơi

tinnhac.com • 1 tuần trước

Netizen Hàn 'cạn lời' với những lý lẽ mà ARMY đưa ra để bênh vực Jungkook (BTS) sau vụ tai nạn xe hơi xôn xao dư luận

tinnhac.com • 1 tuần trước

Công bố nguyên nhân thật sự dẫn đến vụ Jungkook (BTS) gây tai nạn

kenh14.vn • 1 tuần trước

Sao nam "đẹp trai thứ 2 thế giới" bị điều tra vì sự cố bất ngờ

www.24h.com.vn • 1 tuần trước

Big Hit Entertainment và cảnh sát lên tiếng giải thích rõ những thông tin trong vụ Jungkook (BTS) gây tai nạn xe hơi

tinnhac.com • 1 tuần trước

Sau tin đồn hẹn hò, Jungkook BTS gây tai nạn khiến tài xế nhập viện

thethaovanhoa.vn • 1 tuần trước