11/07/2019, 09:49

Dự án điện ảnh của đạo diễn Victor Vũ, Mắt Biếc vừa tung teaser nhưng sao lại buồn đến nao lòng. Đôi mắt của hai nhân vật chính, Hà Lan (Trúc Anh) và Ngạn (Trần Nghĩa) sao lại buồn đến nao lòng.

Teaser phim "Mắt Biếc"

Đoạn teaser được tung ra rất thơ mộng và đậm chất vườn trường. Hà Lan và Ngạn từ thuở còn bé đến khi tốt nghiệp trung học, lúc nào cũng quấn lấy nhau như một đôi chim ri không thể tách rời. Cả hai bên nhau từ thuở học cấp I, đến khi lên trường cấp III. Phần lớn kí ức tuổi xuân thì của hai người đều trải qua bên nhau. Những khoảnh khắc lãng mạn mà tuổi học trò có thể có được, hai người đều đã chia sẻ với nhau như cùng tan trường trên chiếc xe đạp cọc cạch, cùng đùa chơi với nhau trong rừng sim thơ mộng. Lúc này, trong mắt cả hai người vẫn còn ánh lên niềm vui tươi trẻ, ai nấy vẫn còn sự trong sáng và ngây thơ. Chỉ riêng Hà Lan đã sở hữu sẵn đôi mắt lúc nào cũng ầng ậng nước, cứ như đang trực chờ rơi lệ. Đây chính là đôi mắt từng ám ảnh biết bao thế hệ độc giả của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, nay cuối cùng cũng đã xuất hiện trên phim.

Hà Lan và Ngạn đã biết nhau từ thuở học cấp I.

Những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất của thanh xuân, Hà Lan và Ngạn đều đã trải qua cùng nhau.

Còn đối với Ngạn, mãi đến khi anh trưởng thành thì ánh mắt của anh mới đượm buồn. Lần đầu tiên anh khóc trong teaser là khi Ngạn ngồi trên giường, nhớ đến người mình yêu. Lần thứ hai là lúc bắt gặp Hà Lan và Dũng bad boy (Trần Phong) trong vũ trường. Lúc này đôi mắt thầy Ngạn không phải mắt biếc, nhưng sao cũng ngân ngấn nước mắt vì buồn.

Đôi mắt của thầy giáo Ngạn sao mà buồn da diết.

Có vẻ như đối với tạo hình những đôi mắt, cửa sổ tâm hồn và cũng chính là điểm nhấn quan trọng của tác phẩm văn học, Mắt Biếc đã được tái hiện khá hoàn chỉnh trong dự án của đạo diễn Victor Vũ. Trước khi teaser được phát hành, khá nhiều độc giả của truyện Mắt Biếc đã trông chờ, nóng lòng muốn xem tạo hình hai đôi mắt của Hà Lan và Ngạn sẽ ra sao? Câu hỏi lớn nhất được đặt ra là cặp mắt của hai người này có thể hiện cái hồn và tinh thần của hai nhân vật chính trong Mắt Biếc hay không? Và trong đoạn teaser chúng ta đã thấy rõ. Mắt của Hà Lan luôn long lanh đượm buồn, còn thầy giáo Ngạn thì đầy chiều sâu của tâm trạng và những suy tư không ngớt.

Giờ đây, khán giả đã được chứng kiến đầy đủ những yếu tố quan trọng nhất của phim: Tạo hình nhân vật, phục trang, bối cảnh và đặc biệt là bầu không khí đượm buồn, nhuốm màu hổ phách mà Mắt Biếc mang lại. Chúng ta chỉ phải tiếp tục hồi hộp chờ đợi diễn xuất của các diễn viên sẽ ra sao khi phim ra rạp mà thôi.

Mắt Biếc dự kiến sẽ công chiếu vào mùa Noel năm 2019.

Nguồn: http://kenh14.vn/mat-biec-tung-teaser-mat-ha-lan-dep-va-buon-nhung-doi-mi-dam-le-cua-thay-ngan-moi-am-anh-20190711094146132.chn

Video nổi bật

Sự kiện

Nhan sắc dàn diễn viên 9x "Mắt biếc": Nữ mong manh đến độ muốn che chở, nam phong trần "không cua cũng đổ rầm rầm"! ( 19 nội dung liên quan )

Các tin liên quan

Hot girl 21 tuổi xinh đẹp trong "Mắt biếc" đang "gây sốt" mạng là ai?

www.24h.com.vn • 1 tuần trước

Tiểu sử dàn diễn viên Mắt Biếc: Trần Nghĩa, Nguyễn Trúc Anh, Đỗ Khánh Vân, Trần Phong

www.yan.vn • 1 tuần trước

Nhan sắc dàn diễn viên 9x "Mắt biếc": Nữ mong manh đến độ muốn che chở, nam phong trần "không cua cũng đổ rầm rầm"!

kenh14.vn • 1 tuần trước

Nam chính điển trai nhưng tai tiếng tình ái của 'Mắt biếc'

news.zing.vn • 1 tuần trước

Nhan sắc trong trẻo ở tuổi 21 của nữ chính 'Mắt biếc'

news.zing.vn • 1 tuần trước

Hành trình "dậy thì" của cặp đôi chính Mắt Biếc: Hà Lan xinh lung linh từ bé, Ngạn trưởng thành "nhuận sắc" hơn hẳn!

kenh14.vn • 1 tuần trước

Mãn nhãn '1 phút 31 giây' với 'Mắt biếc'

thegioidienanh.vn • 1 tuần trước

'Mắt biếc' tung teaser poster đẹp như cổ tích

thegioidienanh.vn • 1 tuần trước

Ngay từ teaser trailer, “Mắt Biếc” đã khiến khán giả đắm chìm trong nỗi buồn da diết

hoahoctro.vn • 1 tuần trước

Mổ xẻ teaser phim Mắt biếc: Hình ảnh làng Đo Đo cùng 'cơn say ánh mắt' đầy bi kịch của Nguyễn Nhật Ánh

saostar.vn • 1 tuần trước

Cư dân mạng phản ứng ra sao trước teaser trailer đầu tiên đẹp rụng rời của 'Mắt biếc'?

saostar.vn • 1 tuần trước

Mắt Biếc tung teaser nhạc đỉnh - cảnh đẹp: Ai cũng nức nở gọi tên Phan Mạnh Quỳnh!

kenh14.vn • 1 tuần trước