12/01/2019, 21:10

Tối 12/1, Lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 24 - năm 2018 diễn ra tại Nhà Hát lớn TP.HCM với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, diễn viên, ca sĩ nổi tiếng. Sân khấu trao giải năm nay sẽ vinh danh các nghệ sĩ, tác phẩm, chương trình ở các hạng mục: Nam/Nữ ca sĩ nhạc nhẹ được yêu thích, Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca và truyền thống cách mạng, Nhóm hát xuất sắc, MV xuất sắc, Nam/Nữ diễn viên sân khấu, Diễn viên hài, Vở diễn, Nam/Nữ diễn viên điện ảnh, truyền hình, Bộ phim được yêu thích, Người dẫn chương trìnhChương trình truyền hình được yêu thích.

Năm ngoái, Trường Giang gây shock với màn cầu hôn Nhã Phương ngay trên sân khấu trao giải Mai Vàng 2017. Khi đó, nam diễn viên được vinh danh ở các hạng mục Người dẫn chương trình, Nam diễn viên điện ảnh, truyền hình, Nghệ sĩ hàiNam diễn viên sân khấu được yêu thích nhất. Tuy nhiên, cũng chính bởi điều đó mà BTC đã quyết định loại tên Trường Giang ra khỏi danh sách đề cử năm nay. Điều này khiến cho trận chiến tranh giải của các nghệ sĩ còn lại không hạ nhiệt.

Ở hạng mục Nam diễn viên sân khấu được yêu thích nhất, có 4 cái tên nằm trong danh sách đề cử là: Võ Minh Lâm (vai Hoàng, vở Bên đàng dệt mộng), Kim Tử Long (vai Nguyễn Trãi, vở Rạng ngọc Côn Sơn), Thành Lộc (vai Nguyễn Đình Chiểu, vở Tiên Nga), Vũ Luân (vai Vịnh, vở Hồn của đá). Chiến thắng thuộc về nam diễn viên Võ Minh Lâm.

Vì bận việc riêng, nam diễn viên không thể góp mặt nhận giải tại sự kiện.

Các nghệ sĩ tranh tài trong hạng mục Nữ diễn viên sân khấu được yêu thích nhất gồm có: Lê Khánh (vai Kim Liên, vở Tiên Nga), Khả Như (vai Lành trong vở Mua chồng), Lê Phương (vai Kiều Nguyệt Nga, vở Tiên Nga), Trinh Trinh (vai Thanh, vở Hồn của đá). Khả Như là cái tên được vinh danh.

Mai Vàng 2018: Khả Như và Lâm Vỹ Dạ nhận giải Diễn viên sân khấu và hài được yêu thích nhấtMai Vàng 2018: Khả Như và Lâm Vỹ Dạ nhận giải Diễn viên sân khấu và hài được yêu thích nhấtMai Vàng 2018: Khả Như và Lâm Vỹ Dạ nhận giải Diễn viên sân khấu và hài được yêu thích nhấtMai Vàng 2018: Khả Như và Lâm Vỹ Dạ nhận giải Diễn viên sân khấu và hài được yêu thích nhấtNữ diễn viên gửi lời cảm ơn người hâm mộ, ekip đã luôn sát cánh bên mình.

Năm nay, hạng mục Diễn viên hài được yêu thích nhất có 5 nghệ sĩ thuộc danh sách ứng cử bao gồm: Lâm Vỹ Dạ trong chương trình 7 nụ cười xuân, Huỳnh Lập trong chương trình Tấm Cám chuyện Huỳnh Lập kể, Hoài Linh trong chương trình truyền hình Ơn giời! Cậu đây rồi,  Xuân Nghị vai chú Ba, vở Căn nhà câm nín, Trấn Thành trong chương trình Giọng ca bí ẩn.

Chiến thắng cuối cùng thuộc về diễn viên Lâm Vỹ Dạ.

Mai Vàng 2018: Khả Như và Lâm Vỹ Dạ nhận giải Diễn viên sân khấu và hài được yêu thích nhấtMai Vàng 2018: Khả Như và Lâm Vỹ Dạ nhận giải Diễn viên sân khấu và hài được yêu thích nhấtMai Vàng 2018: Khả Như và Lâm Vỹ Dạ nhận giải Diễn viên sân khấu và hài được yêu thích nhất

Đứng trên mục nhận giải, Lâm Vỹ Dạ gửi lời cảm ơn tới khán giả, người hâm mộ, đồng thời xin lỗi với chồng con vì cả hai đã chấp nhận sống khác biệt với những gia đình khác để nữ diễn viên có thể có được ngày hôm nay. Lâm Vỹ Dạ đặc biệt gửi lời cảm ơn nghệ sĩ Trường Giang vì “Không có trường giang thì không có Lâm Vỹ Dạ ngày hôm nay“.

Xin chúc mừng các nghệ sĩ với những giải thưởng xứng đáng được trao tặng!

Nguồn: https://saostar.vn/dien-anh/mai-vang-2018-kha-nhu-va-lam-vy-da-nhan-giai-dien-vien-san-khau-va-hai-duoc-yeu-thich-nhat-4427695.html

Video nổi bật

Sự kiện

Bạn đã sẵn sàng ra rạp thưởng thức "How to train Your Dragon 3"? ( 18 nội dung liên quan )

Các tin liên quan

Không phải chờ đợi lâu nữa, Fandango chính thức ra mắt buổi chiếu sớm cho 'How To Train Your Dragon 3'!

saostar.vn • 7 tháng trước

Mai Vàng 2018: Vượt mặt 'Quỳnh búp bê', 'Gạo nếp gạo tẻ' đoạt giải Phim được yêu thích nhất

saostar.vn • 7 tháng trước

Mặc khán giả tẩy chay, "Gạo nếp gạo tẻ" tiếp tục bội thu giải thưởng

www.yan.vn • 7 tháng trước

Còn lo ngại về diễn xuất của Mỹ Tâm, xem ngay "Chị Trợ Lý Của Anh" để được "mở mắt"

kenh14.vn • 7 tháng trước

Mỹ Tâm liều quá Mỹ Tâm ơi

vietnamnet.vn • 7 tháng trước

Sao Việt nói gì về vai diễn của Mỹ Tâm trong phim điện ảnh đầu tay?

www.yan.vn • 7 tháng trước

‘Những cô gái trong thành phố’ tập 6: Dù cảm nhận được tình cảm của Đức, Cúc vẫn không thể đi bước nữa.

saostar.vn • 7 tháng trước

"Gạo Nếp Gạo Tẻ": Hơn 100 tập chịu khổ, cuối cùng Hương "gạo tẻ" òa khóc nức nở khi được mẹ ôm chầm vào lòng

kenh14.vn • 7 tháng trước

Bất ngờ bị rò rỉ promo-art của "Avengers: Endgame" làm lộ loạt nhân vật mang tạo hình "cực chất"

www.yan.vn • 0 phút trước

Promotional art của 'Avengers: Endgame' vừa mới bị rò rỉ, hé lộ tạo hình siêu ngầu của các nhân vật

saostar.vn • 1 giờ trước

'Gạo nếp gạo tẻ' và 'Ngày ấy mình đã yêu' giành giải vàng truyền hình

news.zing.vn • 6 giờ trước