10/10/2019, 06:35

Đầu tập 19, khán giả bộ phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái đón nhận một cú sốc khá lớn, bà Kim (NSƯT Thanh Quý) chính thức tiết lộ nguyên nhân khiến bà tàn ác với con dâu đến thế. Thì ra điều này liên quan mật thiết đến bố chồng San (Diệu Hương) cùng cái chết của ông. Bà Kim đã tận mắt chứng kiến bố chồng hôn lên ảnh của San nên bà khẳng định con dâu đã mồi chài, quyến rũ bố chồng. Sau khi bị phát hiện ra bí mật này, chồng bà Kim lên cơn đau tim và chết ngay sau đó.

Bà Kim phát hiện ra chồng hôn lên ảnh con dâu và nghi ngờ San dan díu với bố chồng

Từ cột mốc này, bà Kim mới bắt đầu xét nét, soi mói và luôn đi bôi nhọ danh dự con dâu với người xung quanh. Tiếp sau đó, bà giả điên để chặn đứng mọi kế hoạch dọn ra ngoài ở riêng của con trai và con dâu. Lúc giả điên, bà cứ như vậy tha hồ mắng chửi, đánh đập San tùy ý. Nhưng hành động tàn ác nhất chính là bà cho con dâu uống thuốc tránh thai bị cấm mỗi ngày để khiến cô không thể nào sinh con được.

Bà luôn tìm cách đánh đập và chửi mắng con dâu

Thậm chí, bà còn cho con dâu uống cả thuốc tránh thai

Tuy bà Kim một mực khẳng định San chính là "tiểu tam" quyến rũ bố chồng khiến ông lên cơn đau tim mà chết nhưng lại có một giả thuyết khác hợp lý hơn trong chuyện này. Người phụ nữ mà bố chồng San tương tư đến mức hôn lên ảnh thực tế không phải là San mà chính là mẹ ruột của cô. Rất có thể mẹ ruột San chính là người yêu cũ của bố chồng cô.

Sự tình đến mức này một phần vì San có ngoại hình quá giống mẹ mình

Chính vì thế mà bố chồng San đã bối rối ngay lần gặp đầu tiên

Trong những tập trước, khán giả đã được tiết lộ rằng San có ngoại hình khá giống mẹ mình trong một bức ảnh gia đình. Chính vì thế nên khi gặp San trong lần đầu tiên cô đươc chồng dẫn về nhà giới thiệu, bố San đã đứng hình và bối rối khiến bà Kim nghi ngờ. Cũng chính vì hai mẹ con San có ngoại hình quá giống nhau nên bà Kim đã nhận nhầm người phụ nữ trong bức ảnh là San. Điều này sẽ hợp lý hơn với mạch chung của bộ phim.

Khán giả đồng tình với lập luận này

Giả thuyết này nhận được nhiều sự đồng tình của khán giả nhưng thực hư như thế nào thì có lẽ phải chờ bộ phim trả lời. Hiện tại, Hoa Hồng Trên Ngực Trái đang phát sóng lúc 21h thứ tư và thứ năm hàng tuần trên VTV3.

Nguồn: http://kenh14.vn/ly-giai-thuyet-con-dau-to-te-bo-chong-o-hoa-hong-tren-nguc-trai-ba-kim-da-ghen-nham-me-san-moi-la-nguoi-ay-20191009234342171.chn

Video nổi bật

Sự kiện

Hoa hồng trên ngực trái: Dũng trở chứng khóc lóc, van nài San không ly hôn nữa? ( 23 nội dung liên quan )

Các tin liên quan

Lộ ảnh Dũng - San (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) đưa nhau ra tòa, liệu bạn thân Khuê có nói: "Em đồng ý li hôn?"

kenh14.vn • 1 tuần trước

Hoa hồng trên ngực trái tập 21: Vì sao Trà bị trợ lý của Thái dọa?

thanhnien.vn • 1 tuần trước

Hoa hồng trên ngực trái: Đỉnh cao của nhu nhược, Dũng biết rõ sự thật vẫn vì mẹ mà chấp nhận ly hôn với San?

tiin.vn • 1 tuần trước

Hoa hồng trên ngực trái: Dũng trở chứng khóc lóc, van nài San không ly hôn nữa?

tiin.vn • 1 tuần trước

Hoa hồng trên ngực trái: Thái không phải là ông chồng đáng căm phẫn nhất, lầm lì và nhu nhược khiến Dũng bị tẩy chay trên mọi mặt trận

tiin.vn • 2 tuần trước

10 câu nói đau điếng lòng của San (Hoa Hồng Trên Ngực Trái): Đàn ông chỉ chung thủy khi vợ của hắn chưa bắt quả tang thôi!

kenh14.vn • 2 tuần trước

Cả Dũng và San (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) đều đồng ý ly dị: Đời trước oan trái, đời sau phải chịu khổ!

kenh14.vn • 2 tuần trước

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 20: Bà Kim hết đường chối cãi khi Dũng cầm tập hóa đơn tố bà tự mua quà tặng San rồi đổ cho con dâu tội lăng loàn

tiin.vn • 2 tuần trước

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 20: Nối gót Khuê - Thái, cặp đôi San - Dũng cũng chính thức ly hôn

tiin.vn • 2 tuần trước

'Hoa hồng trên ngực trái': Tiết lộ lý do mẹ chồng San ghen với con dâu. Khán giả đoán mẹ ruột San là người yêu cũ của bố chồng cô

thegioidienanh.vn • 2 tuần trước

Hoa hồng trên ngực trái: Chồng San quyết định ly hôn, bàng hoàng thấy vợ mặc hở hang ôm ấp trai trẻ

afamily.vn • 2 tuần trước

Hoa hồng trên ngực trái: Mẹ chồng San hạ bài, căm thù vì thấy cảnh bố chồng hôn ảnh con dâu

afamily.vn • 2 tuần trước