09/07/2019, 20:34

Chi Dân và Lan Ngọc vướng nghi vấn hẹn hò gần một năm qua. Cặp đôi bị phát hiện nắm tay nhau đi xem phim, cùng đi du lịch trong và ngoài nước. Vào dịp 30/4, cả hai cùng "check in" tại một địa điểm nghỉ dưỡng. Trước đó, hình ảnh cặp nghệ sĩ nắm tay khi đi du lịch ở Thái Lan cũng được chia sẻ trên mạng xã hội.

Lan Ngọc mặc áo thun giống hệt áo Chi Dân từng diện trước đó.

Mới đây, cư dân mạng phát hiện chiếc áo Lan Ngọc mặc trong tập 13 Running Man phiên bản Việt - Chạy đi chờ chi giống hệt áo Chi Dân từng diện khi cả hai đi Thái Lan.

Có thể thấy chiếc áo thun Lan Ngọc mặc có phom rộng, dài như kiểu áo của nam giới. Trong Chạy đi chờ chi, cô diện áo thun rộng, theo style giấu quần. Nhiều khán giả cho rằng nữ diễn viên đã mặc áo của người yêu tin đồn. "Mặc áo chung, chứng tỏ tình cảm của cặp đôi rất sâu đậm", cư dân mạng bình luận.

Trước nghi vấn này, phía Lan Ngọc từ chối bình luận. Nữ diễn viên cũng không trả lời về tin hẹn hò Chi Dân.

Áo Chi Dân từng mặc khi 2 người đi Thái Lan.

Trả lời báo chí về chuyện tình yêu, cô từng nói: “Chuyện tình cảm đâu phải lúc nào cũng hạnh phúc. Tôi không muốn khán giả thấy mệt mỏi với chuyện tình cảm của mình cho nên đến khi nào đám cưới thì tôi sẽ công bố. Tôi cũng mong muốn được mọi người chúc phúc thật lòng”.

Về phía Chi Dân, anh thừa nhận với Zing.vn có cảm tình với Lan Ngọc ngay lần gặp đầu. Anh cho biết nữ diễn viên có một số điểm giống mẫu bạn gái lý tưởng của mình. Đặc biệt, anh cảm kích vì Lan Ngọc là cô gái xinh đẹp, sống trong showbiz nhưng giản dị, không thích dựa dẫm vào ai.

Anh cho hay đã ở bên, động viên và quan tâm Lan Ngọc khi cô trải qua nhiều chuyện buồn. Anh tình nguyện đưa đón nữ diễn viên như một anh xe ôm mà không đặt nặng việc cô có đáp lại tình cảm hay không.

Hơn một năm qua, Lan Ngọc luôn bận rộn với các dự án phim ảnh, game show. Cô cũng liên tục phải nhập viện vì bệnh loét dạ dày.

Nguồn: https://news.zing.vn/lan-ngoc-mac-ao-cua-chi-dan-di-quay-running-man-post965214.html

Video nổi bật