09/07/2019, 14:27

Từ trước đến nay, Ninh Dương Lan Ngọc thường xuyên bị gán ghép với các mỹ nam đình đám trong showbiz như S.T Sơn Thạch, Liên Bỉnh Phát... Tuy nhiên, gương mặt được phát hiện có khả năng trở thành "bạn trai tin đồn" nhiều nhất của ngọc nữ lại là... nam ca sĩ Chi Dân.

Chuyện tình cảm giữa Chi Dân và Lan Ngọc vẫn là một dấu chấm hỏi lớn với người hâm mộ, bởi cả hai khá kín tiếng trong chuyện cá nhân nhưng thỉnh thoảng vẫn bị bắt gặp những khoảnh khắc tình tứ bên nhau. Mới đây nhất, cư dân mạng phát hiện ra chiếc áo mà Lan Ngọc mặc ở tập 13 "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi" trông hơi bị quen quen.

Chiếc áo Lan Ngọc mặc ở phần mở đầu tập 13

Có thể thấy, chiếc áo Lan Ngọc mặc khá rộng có thể là kiểu dành cho nam giới nên nữ diễn viên đã mặc theo style giấu quần. Điều trùng hợp thì trong hình ảnh được cư dân mạng bắt gặp tại Thái Lan không lâu, Chi Dân cũng diện 1 chiếc áo y hệt và người đi cùng anh cũng như nắm tay thân thiết là... Lan Ngọc.

Chiếc áo giống hệt cái mà Chi Dân mặc ở Thái Lan và chuyến đi chơi còn có cả... S.T Sơn Thạch

Không biết có phải Lan Ngọc mặc lại áo của Chi Dân hay nữ diễn viên cũng có một cái y hệt nhưng phát hiện này cũng khiến con dân đẩy thuyển Phát - Ngọc đau lòng đấy!

Thuyền Phát - Ngọc bị chìm rồi sao?

Nguồn: http://kenh14.vn/lan-ngoc-mac-ao-cua-chi-dan-di-quay-running-man-20190709141950429.chn

Video nổi bật