06/11/2019, 23:06

Minh (Lương Thế Thành) lớn lên thành một kẻ nhẫn tâm, thủ đoạn là vì anh chàng biết rằng phía sau mình luôn là người anh sẵn sàng chịu mọi tội lỗi cho mình. Ngay từ khi cả hai còn nhỏ, Hào - anh trai Minh đã từng phải một lần vào tù thay cho em. Tập 2 của Không Lối Thoát có lẽ đã giải thích phần nào con người của Minh khi trưởng thành.

Minh vô tình giết người

Minh biết giết người từ bé, nhưng lại thoát nạn nhờ có anh trai "đổ vỏ" dùm

Mặc dù, Minh không biết Hào (Trí Quang) sẽ nhận tội thay mình nhưng hành động của người anh trai "cao cả" vô tình gây ra tư tưởng rất không lành mạnh cho cậu em.

Cha mất sớm, mẹ bỏ cả hai anh em theo chồng giàu, Minh và Hào từ bé đã phải nương tựa vào nhau. Cả hai rất nghèo nên cơ hội học hành không có nhiều, Hào phải nghỉ học đi đánh giày cho Minh có đường học vấn sáng sủa. Vì vậy, đối với Hào, tương lai của em trai là điều cực kỳ quan trọng.

Minh vừa đậu đại học y nên Hào phải bảo vệ tương lai của em mình.

Trong một cuộc ẩu đả, Minh đã vô tình đánh bạn ngã xuống cầu thang. Vừa tiếp đất, cậu học sinh này hộc máu, bất tỉnh. Với bản tính "chính trực" vốn có, Minh liền bỏ chạy. Hào đến nơi kịp lúc, cậu bé hiểu ngay ra vấn đề liền đi nhận tội thay cho em trai. Lúc này, Minh đến đồn cảnh sát thăm anh thì Hào dặn em rằng cứ để Hào lãnh tội, Minh đừng lo gì cả.

Minh ẩu đả với bạn

Vô tình làm đối thủ rơi xuống cầu thang

Minh hết vía bỏ chạy.

Hào đến nơi đã hiểu ra mọi chuyện và đi đầu thú.

Bởi vì Minh vừa đỗ đại học y, nên Hào phải đi tù thay em vì không muốn tương lai của cậu bé bị hủy hoại. Không biết Minh có biết ơn anh không, nhưng lớn lên anh vẫn làm những chuyện đồi bại như cưỡng hiếp chị dâu tương lai của mình.

Minh đã trốn về nhà, thay quần áo rồi đi thăm anh trai như chưa có chuyện gì xảy ra.

Cương quyết như Mai Anh, vừa biết tin mình bị cưỡng hiếp, lao thẳng xuống sông tự tử

Buổi trưa, khi anh bạn làm chung chỗ đến tìm Hào để nhắn anh qua nhận tiền công làm đêm thì không gặp Hào, mà gặp Mai Anh ở nhà trông nhà giúp. Thế là sau vài lời thăm hỏi, Mai Anh biết rằng Hào đã làm tăng ca ở công trường vào đêm sinh nhật Minh, chứ không hề đưa cô về nhà. Vậy người ăn nằm với Mai Anh không thể là Hào.

Đồng nghiệp đến gọi Hào đi lãnh tiền, vô tình lại tiết lộ cho Mai Anh biết sự thật.

Lúc này, cô nàng trở nên cực kì hoang mang vì không biết ai là kẻ đã ăn nằm với mình. Dĩ nhiên Mai Anh sẽ không đồng ý trao thân cho ai khác ngoài Hào. Vậy bất cứ kẻ nào lợi dụng lúc cô say để quan hệ đều là kẻ cưỡng hiếp.

Vừa hay Minh và Hào vừa về đến nhà. Mai Anh liền chất vấn hai anh em, ai là kẻ đã lên giường với cô đêm hôm ấy? Minh mới thừa nhận rằng anh đã giở trò đồi bại, anh hứa sẽ cưới Mai Anh và chịu trách nhiệm cho việc làm của mình. Quá hiển nhiên, vì hôm sinh nhật Minh, Mai Anh chỉ đi nhậu với hai người đàn ông thôi. Nếu không phải Hào đã ăn nằm với cô thì chỉ có thể là Minh.

Minh thú thật mọi chuyện với Mai Anh.

Mai Anh chỉ muốn trao thân cho người đàn ông mình yêu, nay bị gã em trai đốn mạt làm nhục nên cô cực kỳ phẫn uất. Bỏ chạy khỏi nhà hai anh em, Mai Anh ra thẳng bờ sông, leo qua hàng rào định nhảy xuống sông tự tử mà không chần chừ một phút giây nào. Hai anh em Minh - Hào kịp thời đến nơi, Minh lao tới cứu Mai Anh trước sự... ngây người ra nhìn của Hào?

Tuy là Hào đến sau nhưng sao anh không giành lấy Mai Anh từ tay em trai mình? Cô là bạn gái của anh kia mà?

Minh ôm lấy Mai Anh khi cô xỉu vì sốc.

Điểm ngớ ngẩn ở đây là tại sao Hào lại để cho Minh ôm chầm lấy bạn gái mình? Tại sao đến bạn gái - người yêu mà Hào còn nhường cho em trai được? Cho dù cả hai anh em nhường nhịn nhau mà sống đã quen, nhưng chẳng lẽ Hào không hiểu được rằng có sự việc nhường được thì nhường, còn người yêu thì tuyệt đối không? Hơn nữa, Mai Anh đâu phải là cái ly, cái chén mà nhường nhau? Người đàn ông cô chọn sẽ là người được cưới Mai Anh và nếu Minh - Hào thực sự yêu cô, sẽ tôn trọng quyết định đó.

Hào không biết đấu tranh cho tình yêu của mình.

Nhìn chung trong mối quan hệ nào cũng vậy, cần có sự tôn trọng lẫn nhau. Nếu Hào, Minh tôn trọng Mai Anh thì tình huống tréo ngoe giữa ba người không xảy ra. Minh sẽ không bao giờ cưỡng bức Mai Anh và Hào cũng chẳng phải "nhường" bạn gái mình đi làm gì.

Không Lối Thoát sẽ lên sóng THVL1 vào lúc 20h các ngày thứ 2 - 7 hàng tuần.

Nguồn: http://kenh14.vn/khong-loi-thoat-tap-2-hoa-ra-luong-the-thanh-sieu-thich-an-oc-tu-be-da-biet-giet-nguoi-bat-anh-trai-do-vo-20191106222540566.chn

Video nổi bật

Sự kiện

"Không lối thoát": Cưỡng bức rồi cướp vợ của anh trai, bác sĩ Minh - Lương Thế Thành chính thức làm đám cưới ( 27 nội dung liên quan )

Các tin liên quan

"Không lối thoát" tập 8: Mẹ vợ gây ức chế xuất hiện, ép con gái cưới kẻ cưỡng bức mình, nói ra câu nào cũng khó nghe

afamily.vn • 4 ngày trước

4 mối "làm ăn" của anh chàng số hưởng Lương Thế Thành ở Không Lối Thoát: Có đủ từ thanh mai trúc mã đến đại gia vòng 1 bức người

kenh14.vn • 6 ngày trước

"Không lối thoát": Cưỡng bức rồi cướp vợ của anh trai, bác sĩ Minh - Lương Thế Thành chính thức làm đám cưới

afamily.vn • 6 ngày trước

"Không lối thoát": Vừa mới đám cưới, vợ lại đang có bầu, Minh đã dọn ra ngoài để qua lại với bồ nhí xinh đẹp

afamily.vn • 6 ngày trước

Sau bà Đại "Hoa Hồng" xuất hiện thêm một bà mẹ tánh kỳ khiến con gái khốn đốn trong "Không Lối Thoát"

kenh14.vn • 6 ngày trước

"Không lối thoát": Mai Anh có bầu sau khi bị cưỡng bức, gọi điện cho Minh thì anh đang ngủ với cô gái khác

afamily.vn • 1 tuần trước

Không Lối Thoát tập 6: Lương Thế Thành thản nhiên ngủ với đồng nghiệp khi bồ đang phát điên vì lỡ dính bầu?

kenh14.vn • 1 tuần trước

"Không lối thoát": Minh - Lương Thế Thành ve vãn cùng lúc 4 cô, mẹ Mai Anh vẫn ép con gái cưới kẻ cưỡng bức mình

afamily.vn • 1 tuần trước

Vừa cưỡng bức chị dâu, Lương Thế Thành (Không Lối Thoát) đã cặp kè nữ đại gia ngực khủng đang "khát tình"

kenh14.vn • 1 tuần trước

"Không lối thoát": Mai Anh khóc nức nở khi biết bị em chồng cưỡng bức, Minh - Lương Thế Thành quỳ gối van xin

afamily.vn • 1 tuần trước

Ăn đậm như Minh (Không Lối Thoát tập 4): Tiếp cận một lúc 3 cô, không thắng tất vẫn lời?

kenh14.vn • 1 tuần trước

"Không lối thoát": Vừa cưỡng bức chị dâu, Minh - Lương Thế Thành đã cặp kè nữ đại gia ngực khủng đang "khát tình"

afamily.vn • 1 tuần trước