09/11/2019, 10:00

Những tình tiết trong phim truyền hình Không lối thoát quả là làm cho khán giả phải điên tiết. Chắc trên đời này chẳng có ông bố bà mẹ nào lại thương con kỳ lạ như bố mẹ Mai Anh. Mai Anh được xem như vợ sắp cưới của Hào (Trí Quang). Từ nhỏ, Hào - Mai Anh đã dành tình cảm cho nhau, 2 người yêu thương đối phương thật lòng và đã nghĩ đến chuyện kết hôn.

Rồi ngày đẹp trời nọ, lợi dụng lúc Mai Anh đang say rượu, Minh đã cưỡng bức Mai Anh. Đến lúc mọi chuyện bại lộ, Hào quyết định bỏ đi, để Mai Anh lại cho Minh chăm sóc. Trong thâm tâm Hào nghĩ rằng Minh sẽ thay mình yêu thương, bảo vệ Mai Anh. Thậm chí, đến bố mẹ của Mai Anh cũng khuyên nhủ con gái hãy tha thứ và làm đám cưới với Minh.

Thay vì trách mắng Minh, bố mẹ Mai Anh lại lấy lý do gạo đã nấu thành cơm rồi và bắt Mai Anh làm vợ kẻ đã cưỡng bức con gái mình. Nghe qua thì sai trái lắm nhưng đấy lại là sự thật. Mẹ của Mai Anh (Trịnh Kim Chi đóng) còn bảo rằng có nhiều cặp vợ chồng cưới nhau mà chẳng có tình yêu, thế nên Mai Anh chẳng việc gì phải lo lắng.

Theo lời người mẹ này thì Minh đã gây ra lỗi lầm, phá nát đời con gái của Mai Anh, thôi thì bây giờ để sửa cái sai ấy, Mai Anh cứ vui vẻ làm vợ Minh đi, còn chuyện tình cảm có thể vun đắp dần dần.

Có ai thấy sai trái không? Nhưng nhân vật trong phim thì quyết định như thế đấy, chán lắm!

Quay lại với nam chính thuộc hàng độc ác, gian xảo bậc nhất - Minh, vì muốn thăng tiến nhanh chóng, Minh đã bày mưu tính kế để xây dựng hình ảnh chàng trai tuyệt vời trong mắt giám đốc bệnh viện là ông Khang.

Minh điều tra, theo dõi ông Khang trong nhiều ngày nên biết chuyện vị giám đốc này thường xuyên đến công viên gần nhà chạy bộ. Thế là Minh cũng giả vờ chạy bộ tại công viên rồi tình cờ gặp ông Khang. Sau khi bắt chuyện thành công, Minh mới tô vẽ cho bản thân những thông tin cực kỳ thú vị. Vì tin nhầm Minh nên ông Khang cứ gọi là có ấn tượng cực kỳ tốt với chàng trai này.

Ngoài chuyện cố lấy lòng giám đốc, Minh còn ve vãn cả Uyển Linh - con gái ông Khang, nữ đại gia giàu có và cô y tá xinh xắn trong bệnh viện. Chẳng biết sắp tới Minh sẽ bày ra trò chơi gì mà sao mối quan hệ của anh chàng cứ rối nùi thế kia.

Tuy nhiên nói đi thì cũng nói lại, với người thông minh như Khang, chắc chắn sẽ sớm có chiêu trò mới mẻ gì đó được bày ra ngay thôi!

Tập 6 Không lối thoát lên sóng vào lúc 20g00 ngày 9/11/2019 trên THVL1.

Nguồn: http://afamily.vn/khong-loi-thoat-minh-luong-the-thanh-ve-van-cung-luc-4-co-me-mai-anh-van-ep-con-gai-cuoi-ke-cuong-buc-minh-20191109022442092.chn

Video nổi bật

Sự kiện

"Không lối thoát": Cưỡng bức rồi cướp vợ của anh trai, bác sĩ Minh - Lương Thế Thành chính thức làm đám cưới ( 27 nội dung liên quan )

Các tin liên quan

"Không lối thoát" tập 8: Mẹ vợ gây ức chế xuất hiện, ép con gái cưới kẻ cưỡng bức mình, nói ra câu nào cũng khó nghe

afamily.vn • 1 tuần trước

4 mối "làm ăn" của anh chàng số hưởng Lương Thế Thành ở Không Lối Thoát: Có đủ từ thanh mai trúc mã đến đại gia vòng 1 bức người

kenh14.vn • 2 tuần trước

"Không lối thoát": Cưỡng bức rồi cướp vợ của anh trai, bác sĩ Minh - Lương Thế Thành chính thức làm đám cưới

afamily.vn • 2 tuần trước

"Không lối thoát": Vừa mới đám cưới, vợ lại đang có bầu, Minh đã dọn ra ngoài để qua lại với bồ nhí xinh đẹp

afamily.vn • 2 tuần trước

Sau bà Đại "Hoa Hồng" xuất hiện thêm một bà mẹ tánh kỳ khiến con gái khốn đốn trong "Không Lối Thoát"

kenh14.vn • 2 tuần trước

"Không lối thoát": Mai Anh có bầu sau khi bị cưỡng bức, gọi điện cho Minh thì anh đang ngủ với cô gái khác

afamily.vn • 2 tuần trước

Không Lối Thoát tập 6: Lương Thế Thành thản nhiên ngủ với đồng nghiệp khi bồ đang phát điên vì lỡ dính bầu?

kenh14.vn • 2 tuần trước

Vừa cưỡng bức chị dâu, Lương Thế Thành (Không Lối Thoát) đã cặp kè nữ đại gia ngực khủng đang "khát tình"

kenh14.vn • 2 tuần trước

"Không lối thoát": Mai Anh khóc nức nở khi biết bị em chồng cưỡng bức, Minh - Lương Thế Thành quỳ gối van xin

afamily.vn • 2 tuần trước

Ăn đậm như Minh (Không Lối Thoát tập 4): Tiếp cận một lúc 3 cô, không thắng tất vẫn lời?

kenh14.vn • 2 tuần trước

"Không lối thoát": Vừa cưỡng bức chị dâu, Minh - Lương Thế Thành đã cặp kè nữ đại gia ngực khủng đang "khát tình"

afamily.vn • 2 tuần trước