10/02/2019, 12:29

Dường như những câu chuyện bên lề ồn ào của album "thank u, next" vẫn chưa có điểm dừng. Một drama thú vị mới vừa xảy ra xung quanh single thứ 2 là "7 rings" ra mắt cách đây 1 tháng. 

Chuyện là vào ngày album lên sóng hôm 8/2, một trong 6 cô nàng thuộc hội bạn thân của Ariana trong "7 rings" là Kaydence đã đăng đoạn story instagram với nội dung được cho là đá xéo việc mình không có tên trong phần credit của album, ngay sau đó cư dân mạng phát hiện cô này đã bỏ theo dõi Ariana. 

Cô viết: "Thật không may, nó đã trở thành một trải nghiệm chua chát cho tôi, bởi vì có vài người không biết cách xác minh thông tin và công bằng với credit bài hát. Vẫn biết ơn vì đã được trở thành một phần trong đó, và hi vọng mọi người sẽ thưởng thức nó".

Sau đó, Victoria Monet cũng là thành viên của hội đã lên tiếng thay mặt bạn thân đáp trả Kaydence: "Chết thật, thế chúng ta có nên đưa cả Toulouse với Myron (2 con chó của Ariana) vào credit luôn không? Chúng nó cũng ngồi trong căn phòng mà". 

Không phải dạng vừa, Ariana tiếp lời Monet đầy đanh đá: "Tụi có còn ăn vài vỏ bánh pizza, tôi phải đi lấy thêm 2 chiếc nhẫn mới được". 

Đoạn đối đáp trên được cho là 2 cô nàng đang ám chỉ việc Kaydence yêu cầu được ghi tên vào credit dù không tham gia gì quá nhiều, nên nếu 2 chú chó xuất hiện trong MV thì cũng đã đủ "góp công" để xuất hiện trong credit. 

MV "7 Rings" - Ariana Grande

Nguồn: http://kenh14.vn/khong-duoc-ghi-ten-trong-thank-u-next-co-ban-than-da-xeo-ariana-grande-roi-nhan-cai-ket-chua-chat-20190210010321669.chn

Video nổi bật