10/07/2019, 18:00

Ninh Dương Lan Ngọc có lẽ là sao nữ đào hoa bậc nhất Vbiz khi cô nàng liên tục được cư dân mạng đẩy thuyển, gán ghép với một loạt mỹ nam như Chi Dân, S.T Sơn Thạch, Liên Bỉnh Phát... Mới đây, cô nàng bị phát hiện mặc áo y hệt "bạn trai tin đồn" Chi Dân để đi quay "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi".

Lan Ngọc bị phát hiện mặc áo y hệt Chi Dân

Chưa biết thực hư chuyện này ra sao nhưng qua lời "tố" của S.T Sơn Thạch khi tham gia "Phiên tòa tình yêu" cách đây không lâu thì Lan Ngọc thường hay... mượn đồ mà không trả.

Chẳng là S.T có dịp làm stylist cho Lan Ngọc do nam ca sĩ có nhiều trang phục hơi theo hướng unisex, Lan Ngọc đã qua nhà S.T mượn đồ rồi không trả luôn. Và đây là cách bào chữa của nữ diễn viên "Tấm Cám: Chuyện chưa kể": "Em không hề lấy, S.T cùng chụp hình chung với em mà S.T về trước nên em phải gom đồ về nhà em. Em đợi hoài mà S.T không hề gọi điện để đòi thì em bỗng chốc quên đi...".

Phiên tòa tình yêu: S.T Sơn Thạch tố Lan Ngọc mượn đồ không trả

Lan Ngọc cũng lên tiếng bào chữa ngay lập tức

Tuy nhiên, Chi Dân lẫn S.T Sơn Thạch có lẽ cũng không mặc "đồ đôi" với Lan Ngọc nhiều như... Liên Bỉnh Phát khi cả 2 thường xuyên chung đội trong "Running Man Vietnam" nên phải mặc đồng phục khá nhiều.

Nguồn: http://kenh14.vn/khong-chi-mac-trung-ao-cua-chi-dan-lan-ngoc-tung-bi-st-son-thach-to-muon-do-khong-tra-20190710153313116.chn

Video nổi bật