20/05/2019, 18:48

Tối 18/5 vừa qua, Sơn Tùng đã có buổi biểu diễn tại Hà Nội. Buổi biểu diễn của nam ca sĩ nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ khán giả.

Khoe cơ bắp nhưng Sơn Tùng lại bị fan la ó vì lộ điểm này - 2

Khoe cơ bắp nhưng Sơn Tùng lại bị fan la ó vì lộ điểm này - 3

Những hình ảnh của Sơn Tùng trong buổi biểu diễn tại Hà Nội vừa qua

Trong đêm diễn, Sơn Tùng mặc áo phông cùng áo khoác để lộ cánh tay cơ bắp. Thế nhưng điều gây chú ý chính là những hình xăm kín hai cánh tay của nam ca sĩ trẻ. Sau khi những hình ảnh này xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều fan của anh la ó vì những hình xăm này. Nhiều người cảm thấy tiếc nuối, phản đối chuyện Sơn Tùng xăm hình và khẳng định muốn thần tượng giữ vẻ thư sinh như trước thay vì chuyển sang hình tượng bad boy.

Bức ảnh Sơn Tùng chia sẻ trên trang cá nhân trong buổi chiều cùng ngày biểu diễn

Bức ảnh trước đó vài ngày mà nam ca sĩ chia sẻ cũng không hề có hình xăm kín như vậy

Tuy nhiên, sau đó nhiều người hâm mộ đã thở phào nhẹ nhõm khi biết đó chỉ là những hình xăm giả để phục vụ cho buổi diễn mà thôi.

Trên trang cá nhân cách đây vài ngày, Sơn Tùng có upload chia sẻ ảnh mới nhất nhưng hai cánh tay của nam ca sĩ vẫn bình thường chứ không thấy hình xăm kín như trong buổi diễn.

Mỗi hình xăm đều có ý nghĩa riêng đối với nam ca sĩ trẻ

Trước đó, nam ca sĩ trẻ cũng từng chia sẻ bản thân anh thích nghệ thuật xăm nên anh có khá nhiều hình xăm lớn nhỏ ở các vị trí khác nhau trên cơ thể. Và với mỗi hình xăm đều có ý nghĩa riêng với Sơn Tùng. Thông qua nhưng hình xăm này, nam ca sĩ muốn nhắc nhở bản thân hãy cố gắng nhiều hơn trong cuộc sống để đạt được những mục đích của mình.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/giai-tri/khoe-co-bap-nhung-son-tung-lai-bi-fan-la-o-vi-lo-diem-nay-c731a1052092.html

Video nổi bật