13/08/2019, 05:00

Sau khi nhá hàng teaser, bài hát thứ ba do ViruSs sáng tác, kết hợp cùng các ca sĩ VPop đã chính thức lên sóng: Giá như em nhìn lại. Người được ViruSs chọn mặt gửi vàng lần này là nam ca sĩ trẻ điển trai JSol.

JSol - ViruSs bắt tay làm MV "Giá như em nhìn lại" ở Thụy Sĩ.

Giá Như Em Nhìn Lại là sản phẩm tiếp nối hai dự án thành công trước đó của ViruSs: Thằng điên và Yêu được không. Nói về ca khúc mới, ViruSs cho biết anh muốn gửi gắm thông điệp là: Giá như cả hai đủ bình tĩnh, thấu hiểu và bao dung lẫn nhau và nhớ nhiều hơn những gì tốt đẹp đã cùng nhau trải qua, hay đơn giản chỉ là nghĩ về lý do mình đã yêu đối phương và xây đắp tình yêu này. Đây chắc hẳn là tâm tư của những ai đã, đang hay sẽ yêu, sẽ không tránh được nghĩ suy, trăn trở trước nỗi buồn khi tình cảm phai nhạt.

Sau Hàn Quốc, Đài Loan, Áo, JSol tiếp tục mời khán giả chiêm ngưỡng đất nước Thụy Sĩ - quốc gia có phong cách kiến trúc cổ kính và thiên nhiên tuyệt đẹp ở Châu Âu. Tại đây, chuyện tình của JSol và Cin City – beauty blogger nổi tiếng - được đạo diễn Gin Trần phác họa vừa gần gũi, vừa đan xen chút kỳ ảo. Nội dung MV xoay quanh cô gái dù đã mất chàng trai mình yêu từ rất lâu rồi nhưng vẫn nhớ nhung về anh.

Nguồn: http://afamily.vn/ke-chuyen-yeu-duong-lan-dan-jsol-viruss-choi-lon-den-tan-thuy-si-lam-mv-20190813100519688.chn

Video nổi bật