09/02/2019, 18:50

Những ngày qua, lùm xùm giữa phim "Trạng Quỳnh" và "Cua lại vợ bầu"  thu hút đông đảo sự chú ý từ phía công chúng.

Cụ thể, hôm 6/2, Trấn Thành đăng tải bài viết bức xúc về việc ê-kíp Cua lại vợ bầu bị chơi xấu trên trang đánh giá phim ảnh. Theo lời chia sẻ của Trấn Thành, phim Cua lại vợ bầu liên tục bị đánh giá 1 điểm ngay sau khi phim ra mắt. Dù không nêu tên bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào đứng sau vụ việc nhưng bài chia sẻ của Trấn Thành đã khiến Đức Thịnh cùng ê-kíp Trạng Quỳnh bị đặt nghi vấn. Thời điểm hiện tại, các rạp phim Việt chiếu ba phim là Trạng Quỳnh, Cua lại vợ bầu và Táo Quậy. Trong đó, Táo Quậy không thể được coi là đối thủ của Cua lại vợ bầu.

Phim "Trạng Quỳnh"

Là nam diễn viên chính của phin "Trạng Quỳnh", mới đây Quốc Anh đã có những chia sẻ độc quyền với YAN NEWS xung quanh về bộ phim, và cảm xúc của phim khi được 10 tỷ sau ngày công chiếu đầu tiên vào Mùng 1 Tết.

Quốc Anh

Khi được hỏi cảm giác thế nào khi doanh thu sau chiếu suất đầu tiên vào Mùng 1 Tết đã được 10 tỷ, Quốc Anh - nam chính phim đã chia sẻ rằng: " Cùng với đoàn phim , khi Quốc Anh thấy doanh thu khủng những ngày đầu chiếu thì cảm thấy rất là phấn khởi, coi như là 1 khích lệ cho Trạng Quỳnh trong những ngày đầu năm, được mọi người ủng hộ và yêu quí như thế Quốc Anh và đoàn phim cảm thấy rất vui và hạnh phúc".

Đức Thịnh - Trấn Thành - Quốc Anh

Quốc Anh cũng chia sẻ thêm khi phải đi cine tour một mình, mà không có Nhã Phương, Trấn Thành tham gia cùng: "Đi cinetour 1 mình thì Quốc Anh cũng thấy hơi buồn với lẻ loi 1 xíu nhưng Quốc Anh nghĩ Tết mấy anh chị phải dành thời gian cho gia đình, bạn bè cộng với công việc cũng khá bận nưa , khó mà có thể sắp xếp được trùng lịch với nhau. Như Quốc Anh cũng chỉ có thể sắp xếp được 2 ngày 8-9/2 này để có thể giao lưu với khán giả , sau đấy là phải quay lại ngay với dự án mới. Có lẽ nếu không phải dịp Tết thì các anh chị cũng có thể đồng hành , lúc đấy thì có thể náo nhiệt và vui hơn rất nhiều. Cũng sẵn đây! Quốc Anh xin cám ơn khán giả đã yêu mến và ủng hộ phim Trạng Quỳnh ạ. Chúc mọi người có một năm An Khang Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý".

Quốc Anh - Khả Như - Trấn Thành

Mới đây, sau khi “khoe chiến tích” Trạng Quỳnh thống lĩnh phòng vé trong bảng xếp hạng doanh thu phim tuần này, đồng thời đẩy Cua lại vợ bầu xuống vị trí thứ 3, đạo diễn Đức Thịnh đã đăng lên trang cá nhân hình ảnh của buổi cinetour vừa rồi kèm theo dòng trạng thái khen ngợi và khích lệ diễn viên chính Quốc Anh “sẽ là ngôi sao trong tương lai".

Quốc Anh tuy là một diễn viên mới nhưng thái độ làm việc đến mọi thứ đều rất chuyên nghiệp. Chúc cho Quốc Anh một năm Kỷ Hợi nhiều may mắn và những dự dịnh trong năm mới đều thành công.

Ảnh: Quang Đức

Nguồn: http://www.yan.vn/tran-quoc-anh-hoi-buon-khi-anh-tran-thanh-khong-di-cinetour-195180.html

Video nổi bật

Sự kiện

Lộ danh sách phim đề cử tranh giải Cánh Diều Vàng 2018, "Trạng Quỳnh" thì có tham gia còn "Cua Lại Vợ Bầu" thì không thấy đâu? ( 120 nội dung liên quan )

Các tin liên quan

Lộ danh sách phim đề cử tranh giải Cánh Diều Vàng 2018, "Trạng Quỳnh" thì có tham gia còn "Cua Lại Vợ Bầu" thì không thấy đâu?

kenh14.vn • 4 tháng trước

Sao Việt nói gì trước nhận định "Phim hài nhảm vẫn thu trăm tỉ"?

kenh14.vn • 5 tháng trước

Đây là 1001 nghệ thuật lôi khán giả ra rạp xem phim Việt của những "chiến lược gia" Vbiz

kenh14.vn • 5 tháng trước

Thanh Thuý mừng đầy tháng con trai, biểu cảm của "cu Tết" là điều được chú ý hơn cả!

kenh14.vn • 5 tháng trước

So sánh 2 cặp đôi thanh xuân sắp lên sóng: "Mắt Biếc" VS "Ước Hẹn Mùa Thu" ai ra dáng soái ca, soái tỉ học đường hơn?

kenh14.vn • 6 tháng trước

Vì sao phim Việt mùa Tết dễ dàng gia nhập CLB doanh thu trăm tỷ, lập nhiều kỷ lục phòng vé dù chất lượng gây tranh cãi?

saostar.vn • 6 tháng trước

'Trạng Quỳnh' nối gót 'Siêu sao siêu ngố' nhập hội doanh thu trăm tỷ, đạo diễn Đức Thịnh giỏi hay hên?

saostar.vn • 6 tháng trước

"Trạng Quỳnh" đạt doanh thu 100 tỉ, Đức Thịnh đăng ảnh Nhã Phương ăn mừng chú ý là lời nhắn nhủ

www.yan.vn • 6 tháng trước

Phim nội địa muốn khán giả Việt ra rạp ủng hộ: Hãy làm phim, xin đừng làm trò!

kenh14.vn • 6 tháng trước

Em Chưa 18 bị soán ngôi "Vua Phòng Vé" bởi Cua Lại Vợ Bầu, nhà sản xuất Charlie Nguyễn nói gì?

kenh14.vn • 6 tháng trước

Trấn Thành: "Nhà sản xuất có buồn hay không là chuyện của họ. Tôi chỉ đóng phim thôi"

www.yan.vn • 6 tháng trước

"Cua Lại Vợ Bầu" thu 155 tỷ và trở thành phim có doanh thu cao thứ hai trong lịch sử, ôm mộng vượt mặt "Em Chưa 18"

kenh14.vn • 6 tháng trước