08/11/2019, 07:26

(Thethaovanhoa.vn) - Pháp sư mù là bộ phim điện ảnh do Lý Minh Thắng đạo diễn. Đây được xem là phần tiếp theo của webrama Ai chết giơ tay do Huỳnh Lập viết kịch bản và đạo diễn phát trên YouTube hồi giữa năm 2018. Pháp sư mù là bộ phim Việt Nam đầu tiên mang màu sắc tâm linh và những cách bắt ma huyền bí được ra rạp.
Nội dung phim xoay quanh hành trình tìm lại ánh sáng cho đôi mắt của Tinh Lâm - nhân vật chính. Tinh Lâm vốn xuất thân trong một gia đình có truyền thống làm pháp sư. Tuy nhiên, bố mẹ mất sớm, nên những gì Tinh Lâm có được đều do tự học cách cảm nhận thế giới tâm lý và tìm ra các phương pháp bắt ma của riêng mình.
Chính điều này khiến Tinh Lâm bị những người họ hàng xa lánh vì không cùng cách hành pháp. Nhiều chuyện nhân - quả đan xen trong quá trình tìm kiếm ánh sáng đã giúp Tinh Lâm và những người bạn của mình hiểu hơn về nhiều mặt khác nhau của cuộc sống, và đó cũng chính là quá trình đi tìm thiện tâm của mỗi người.
Chú thích ảnh
Ngoài yếu tố tâm linh mờ ảo dễ lôi cuốn người xem, Pháp sư mù còn khai thác mạnh yếu tố hài hước qua các nhân vật An (Việt Hương), Lành (Phương Thanh), Hiền (Lê Giang) - bộ ba gây cười nhằm đả kích lối sống mê tín.
Pháp sư mù với sự tham gia của các diễn viên: NSND Ngọc Giàu, Phương Thanh, Lê Giang, Đại Nghĩa, Huỳnh Lập, Khả Như, Quang Trung, Hạnh Thảo…
Phim dự kiến khởi chiếu từ hôm nay (8/11) tại các rạp trên toàn quốc.
Vô Ưu

Nguồn: https://thethaovanhoa.vn/video/giai-tri/hom-nay-phap-su-mu-mang-mau-sac-tam-linh-va-nhung-cach-bat-ma-huyen-bi-ra-rap-n20191108062129005.htm

Video nổi bật