10/10/2019, 05:00

Trấn Thành nổi tiếng là người có nhiều mối quan hệ thân thiết với các nghệ sĩ trong showbiz Việt. Nhóm bạn thân của nam MC có nhiều người nổi tiếng từ ca sĩ, diễn viên đến nhà thiết kế... Mỗi lần đi chơi xa, anh thường rủ cả nhóm đi cùng.

Trong chuyến du lịch Thái Lan mới đây, nhóm bạn thân của vợ chồng Trấn Thành, Hari Won tiếp tục rủ nhau diện đồng phục cùng màu. Trong chuyến đi có nữ ca sĩ Thu Minh, Ali Hoàng Dương, Lê Giang, Anh Đức.

Hội bạn thân đi đâu cũng có nhau cho thấy sự ăn ý trong việc chơi và chụp hình. Đã đồng phục đen, còn pose hình cực chuẩn.

Ngoài ra, nhóm bạn thân của Trấn Thành còn phải kể đến nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình, BB Trần. Tình bạn thân thiết biết hết tật xấu của nhau giữa Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình đôi lúc còn khiến Hari Won "ghen", phải lên tiếng nhắc nhở.

Đi chơi cùng những người bạn trong đó có Hải Triều, BB Trần luôn tạo nên những chuyến du lịch khó quên với vợ chồng Hari Won.

Ngoài ra, Trấn Thành là bạn của nhà thiết kế Lý Quý Khánh, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà, người mẫu - diễn viên Kim Lý.

Trong những người chị ở showbiz, Lê Giang là người rất thân thiết với vợ chồng nam diễn viên hài. 

Bên cạnh Trịnh Thăng Bình, nam diễn viên Anh Đức cũng là một người bạn gắn bó với Trấn Thành thời gian lâu năm. Cả hai làm bạn từ thời còn chung trường. Hai người vẫn hay đùa vui, trêu chọc nhau mỗi khi cùng tham gia một show truyền hình.

Không khó để nhận ra hội bạn thân nổi tiếng và hài hước của Trấn Thành hay tụ tập ăn uống với nhau.

Nam diễn viên Tuấn Trần (áo đen) cùng hội bạn chơi thân với vợ chồng Trấn Thành, bên cạnh Lý Quý Khánh, Trịnh Thăng Bình.

Đóng cặp cùng nhau nên Tuấn Trần được fan gọi bằng biệt danh "người tình màn ảnh" của Hari Won.

Nhóm bạn thân của Trấn Thành không chỉ nổi tiếng mà còn rất "lầy lội". Nam MC bị cả nhóm "dìm hàng" bằng bức hình khi ngủ say và tiết lộ thói quen của anh.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/doi-song-showbiz/hoi-ban-than-noi-tieng-va-lay-loi-cua-tran-thanh-gom-nhung-ai-c729a1090055.html

Video nổi bật

Sự kiện

Giảng viên ĐH Bách Khoa chê Trường Giang không đẹp, nói khó nghe ( 21 nội dung liên quan )

Các tin liên quan