14/08/2019, 10:19

Hoa hồng trên ngực trái tập 2 bắt đầu có những diễn biến phức tạp hơn khi Trà được sự chỉ đạo của bà Dung tiếp cận nhiều hơn với Thái trong công việc. Tin lời ông thầy Thông về sự xuất hiện của một quý nhân là quý cô tuổi hợi… Và người này phải là nhân viên chính thức của công ty Thái thì mới “danh chính ngôn thuận” hợp tuổi để đứng ra cúng khởi công dự án mới. Trùng hợp là Trà cũng tuổi hợi… Tất nhiên Thái phải xin bà Dung cho Trà qua làm nhân viên chính thức của công ty anh trong 3 tháng. Và bà Dung chắc chắn đồng ý.

Khuê bắt gặp chồng xỏ giày cho Trà... ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Hoa hồng trên ngực trái tập 2 tiếp tục những mệt mỏi trong quan hệ giữa vợ chồng Thái. Khuê ngày càng bị chồng xem thường. Được sự động viên của bạn thân San, Khuê muốn Thái sắp xếp cho cô một công việc ở công ty nhưng chồng không đồng ý. Đi phỏng vấn xin việc chỗ khác thì Thái cũng kiên quyết bắt Khuê ở nhà để nội trợ, đưa đón con…

Khuê dù cam chịu nhưng đã bắt đầu cảm thấy bức xúc. Trong khi ở quê mẹ và em trai cô cứ thúc giục chuyện tiền nong để sửa sang nhà cửa. Không dám mượn tiền từ chồng, Khuê phải vay tạm San 50 triệu đồng.

... Ngay lập tức Trà đóng vai nạn nhân... ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Hoa hồng trên ngực trái tập 3 phát sóng tối nay 14.8 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ trích đoạn rất hấp dẫn khi Khuê cùng San tận mắt chứng kiến Thái mua giày cho Trà và còn tình tứ xỏ giày cho quý cô tuổi hợi.

Tranh thủ lúc Thái đi đâu đó, San “dằn mặt” Trà giùm bạn: “Khuê à, chọn giày cũng như chọn chồng, phải chọn kỹ nghe chưa. Mày bảo tao đi mua giày à. Nhưng mà tao không quỳ xuống để xỏ giày cho mày đâu”.

... Khiến Khuê bị chồng mắng ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Trà chơi chiêu đóng vai nạn nhân giải thích với Khuê về sự hiểu lầm rồi giằng co với Khuê để Khuê phải đẩy cô ta ra, vừa kịp lúc Thái đi vào nên đã mắng vợ mình: “Cô làm cái trò gì ở đây”.

Về nhà khi Khuê thắc mắc: “Tại sao anh chỉ tin cô ta mà không tin em” thì Thái ngay lập tức tỏ thái độ: “Tóm lại sai phải xin lỗi mà không sai cũng phải xin lỗi. Còn nữa chọn bạn mà chơi. Chứ cái loại bạn hay xúi bẩy linh tinh thì đừng có dính vào”.

Khuê và Thái đang rơi vào căng thẳng khi mẹ và em trai cô cứ muốn mượn tiền từ anh ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Hoa hồng trên ngực trái tập 3 còn có cảnh Thái phàn nàn chuyện mẹ và em vợ cứ suốt ngày vòi tiền khiến Khuê phải chịu trận.

Hoa hồng trên ngực trái tập 3: Liệu Trà sẽ tiếp tục dùng chiêu gì để Thái rơi vào bẫy tình? Khuê sẽ xử sự thế nào khi chồng ngày càng quá quắc thậm chí có “người thứ ba”? Khuê có cam chịu tiếp tục ở nhà làm nội trợ?

(function(d,a,b,l,e,_) { if(d[b]&&d[b].q)return;d[b]=function(){(d[b].q=d[b].q||[]).push(arguments)};e=a.createElement(l); e.async=1;e.charset='utf-8';e.src='//static.dable.io/dist/plugin.min.js'; _=a.getElementsByTagName(l)[0];_.parentNode.insertBefore(e,_); })(window,document,'dable','script'); dable('setService', 'thanhnien.vn'); dable('sendLogOnce'); dable('renderWidget', 'dablewidget_G7ZJbw7W');

Nguồn: https://thanhnien.vn/van-hoa/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-3-tieu-tam-dong-vai-nan-nhan-1114460.html

Video nổi bật

Sự kiện

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 3: Trà (Lương Thanh) làm "tiểu tam" quyến rũ Thái, thầy bói Thông (NSƯT Công Lý) cũng là đạo diễn vở kịch này? ( 25 nội dung liên quan )

Các tin liên quan

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 4: Diễn xuất như "thỏ non", Trà (Lương Thanh) ngày càng được Thái yêu chiều

vtv.vn • 3 ngày trước

Hoa hồng trên ngực trái: Vừa mắng chửi vợ xong đã đòi quan hệ, Thái tuyên bố "Ngủ với nhau thì liên quan gì đến quát mắng?"

afamily.vn • 3 ngày trước

Ngán tận cổ gia đình nhà vợ Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái): Bố mẹ "xin đểu", em vợ thì tinh tướng

kenh14.vn • 3 ngày trước

Hoa hồng trên ngực trái: Tiểu tam bày kế bài bản thế này, vợ chồng Khuê - Thái không sập bẫy mới lạ!

afamily.vn • 3 ngày trước

'Hoa hồng trên ngưc trái' tập 4: Hồng Đăng xuất hiện, điển trai như soái ca nhưng lại khó tính như một ông già!

tiin.vn • 4 ngày trước

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 3: Trà (Lương Thanh) làm "tiểu tam" quyến rũ Thái, thầy bói Thông (NSƯT Công Lý) cũng là đạo diễn vở kịch này?

vtv.vn • 4 ngày trước

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 4: Xuống nước đi xin lỗi nhân tình của chồng, Khuê (Hồng Diễm) còn bị thách thức

vtv.vn • 4 ngày trước

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 4: Khuê bị tình địch công khai tuyên chiến cướp chồng

thegioidienanh.vn • 4 ngày trước

Hỗn chiến với mẹ chồng nhưng chồng chỉ giương mắt ếch đứng nhìn, Diệu Hương uất hẹn nhận ra 'Đồ hèn! Tôi có mù mới lấy anh'

tiin.vn • 4 ngày trước

Ép vợ lớn xin lỗi tiểu tam, Thái "mắn đẻ" của "Hoa Hồng Trên Ngực Trái đang tuyên chiến với chị em bỉm sữa toàn quốc?

kenh14.vn • 4 ngày trước

Hoa hồng trên ngực trái tập 4: Khuê bị chồng ép xin lỗi 'tiểu tam'

thanhnien.vn • 4 ngày trước

Hoa hồng trên ngực trái tập 4: San bị mẹ chồng tát mạnh, nói hỗn láo

laodong.vn • 4 ngày trước