10/09/2019, 21:56

Trong tập 11, Khuê (Hồng Diễm) sẽ lần đầu thừa nhận với em trai lý do 10 năm qua cô sống bên Thái (Ngọc Quỳnh) như người mang ơn và chưa bao giờ có tiếng nói.

Hoa hồng trên ngực trái vừa đăng tải thêm trailer tập 11 với nhiều tình tiết gay cấn và hấp dẫn. Trong đó, ngoài chuyện Thái tuyên bố có trách nhiệm với Trà (Lương Thanh) và cái thai trong bụng cô thì Khuê ngày càng thất vọng và ngậm ngùi cho số phận của mình. 

Cụ thể, trong cuộc nói chuyện giữa Khuê và em trai, khi Hưởng (Trọng Lân) thắc mắc: 'Chị làm vợ anh ấy bao nhiêu năm mà không để được đồng vốn riêng nào à?', Khuê chỉ buồn bã thở dài rồi đáp: 'Riêng tư gì'. Không khó để đoán ra lý do đến thăm chị gái của Hưởng là gì, bởi ngoài chuyện xin tiền hay hỏi vay chị tiền thì Hưởng chẳng còn chuyện gì khác nữa.

Hưởng khó chịu ra mặt, thắc mắc vì sao chị lấy chồng đại gia 10 năm rồi mà không có ít vốn riêng.

Khuôn mặt và đôi mắt buồn rầu, Khuê bùi ngùi nói với em: 'Hôm nay em qua đây, chị cũng chia sẻ thật với em. Ngày nhà mình bị vỡ nợ, anh Thái ra tay giúp đỡ. Thành ra chị sống với anh ấy, lúc nào cũng như người chịu ơn, làm gì có tiếng nói'.

Khuôn mặt buồn rượi của Khuê khi nhắc đến chuyện tài chính.

Sau tất cả, Khuê cũng thừa nhận chuyện không có tiếng nói trong nhà.

Sau tất cả, Khuê cũng thừa nhận chuyện không có tiếng nói trong nhà.

 

Trailer tập 11 Hoa hồng trên ngực trái

Suốt 10 năm kết hôn với Thái, Khuê chấp nhận hi sinh sự nghiệp riêng để sinh con, chăm lo vun vén cho gia đình. Đến khi Thái đã trở thành giám đốc công ty, Khuê và Thái nảy sinh nhiều mâu thuẫn không thể hóa giải nổi. Đã phụ thuộc kinh tế vào chồng, lại thêm lần mẹ ruột làm ăn vỡ nợ, Thái phải xuống tiền hơn 1 tỷ đồng giúp gia đình vợ chuộc nhà nên Khuê luôn hàm ơn chồng. 

Điều đáng nói, vốn bản tính thật thà, hiền lành nên mỗi lần Thái nhắc đến món ơn nghĩa từ 10 năm trước 'ban' cho gia đình vợ, Khuê đều nhẫn nhịn, nhún nhường chồng kể cả khi bị anh ta chì chiết, sỉ nhục. Có lẽ đây cũng chính là lý do mà dù biết chồng ngoại tình bên ngoài, Khuê vẫn phải nhún nhường và chịu đựng.

Liệu khi biết chuyện chồng có con rơi bên ngoài, Khuê có chịu đựng nổi không? Trà (Lương Thanh) tiếp tục tung những chiêu gì để có được sự tin tưởng tuyệt đối từ Thái. Liệu Thái có phát hiện được chuyện mình phải đổ vỏ thay Giang hay không? Đón xem tập 11 của phim lên sóng lúc 21h40 thứ Tư, 11/9 trên VTV3.

Nguồn: http://tiin.vn/chuyen-muc/phim/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-11-he-lo-ly-do-khue-khong-co-tieng-noi-thai-luon-len-mat-trong-gia-dinh.html

Video nổi bật

Sự kiện

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 11: Hé lộ lý do Khuê năm lần bảy lượt phải nhún nhường dù biết Thái ngoại tình ( 102 nội dung liên quan )

Các tin liên quan

'Hoa hồng trên ngực trái' trailer tập 11: Trà mang bầu con trai, Thái sẽ bỏ Khuê lấy bồ?

tiin.vn • 1 tuần trước

Diệu Hương “Hoa hồng trên ngực trái” và cú sốc sau 5 năm trở lại

laodong.vn • 1 tuần trước

3 bà mẹ chồng thay con dâu xử "tiểu tam" trên màn ảnh Việt: Bà Hồng (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) đã cao tay nhất?

kenh14.vn • 1 tuần trước

'Hoa hồng trên ngực trái' có lịch lên sóng khi mới quay được 3 tập: Đằng sau mỗi tập phim 'nhỏ giọt' là nỗ lực hết mình của ekip

tiin.vn • 1 tuần trước

2 thái cực khi ghen của phụ nữ: Nhẫn nhịn kiểu Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) hay Hoạn Thư như Nga (Bán Chồng)?

kenh14.vn • 1 tuần trước

Lương Thanh từ ngày làm “Trà Tuesday": Mới đầu đoàn phim còn quý, bây giờ ai nhìn cũng bảo “ghét thế!”

kenh14.vn • 1 tuần trước

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 11, Thái tức tối vì bị Khuê từ chối chuyện vợ chồng

vietnamnet.vn • 1 tuần trước

Hoa hồng trên ngực trái: Bảo "tuần lộc" - chàng trai vàng trong làng sống nguyên tắc nhưng hễ mở miệng là chị em phát cuồng

afamily.vn • 1 tuần trước

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 11: Khuê nói lí do 'cự tuyệt' khi chồng muốn gần gũi khiến hội chị em cười té ghế. San và Dũng đứng trên bờ vực li hôn?

thegioidienanh.vn • 1 tuần trước

Chán "hiền lành", Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) giờ đây đã biết "bật chồng tanh tách" sau những ngày bị cắm sừng

kenh14.vn • 1 tuần trước

'Hoa hồng trên ngực trái' trailer tập 11: Vừa than khó thở, Dũng lại kêu ngột ngạt, thế này thì San còn nhờ vả gì được chồng nữa!

tiin.vn • 1 tuần trước