07/11/2019, 10:59

Tập 28 Hoa hồng trên ngực trái vừa lên sóng VTV3 tối 7/11. Nối tiếp diễn biến tập trước, ở tập này, điều khán giả quan tâm là Thái liệu có sử dụng tờ vé số của Khuê sau khi "tiện tay" nhặt được ở tập 27. Thế nhưng ngay cả khi nghe mẹ Khuê nói tờ vé số trúng giải độc đắc, cả tập phim cũng không hề xuất hiện cảnh Thái và tờ vé số tiền tỷ, trong khi anh chàng vẫn đau đầu vì bị chủ nợ đeo bám.

Giữa lúc Thái gặp khó khăn nhất thì Khang - cậu em cùng cha khác mẹ của Thái bất ngờ đề nghị giúp đỡ ông anh trai khó ưa của mình. Ban đầu, Thái từ chối nhận sự trợ giúp của Khang. Nhưng rồi không còn cách nào khác, lại nghe kể về gia thế "khủng" của mẹ con Khang hiện tại, Thái đã quyết định nhờ cậy ông em trai cùng cha khác mẹ mà bấy lâu mình vẫn ghét bỏ.

Khi Thái đem chuyện này nói với bà Hồng, mẹ Thái đau đớn nói rằng dù thế nào thì Thái - Khang vẫn là mối quan hệ không thể chối bỏ. Lần trước khi Thái say, Khang đã đưa anh về nhà và biết được hoàn cảnh hiện tại của anh trai. Thế nên dù chẳng ưa gì nhau, nhưng Khang cũng không thể nhắm mắt làm ngơ, thấy chết không cứu. Bà Hồng nói rằng dù gì bố Thái cũng đã qua đời, hiện tại Thái là quan trọng nhất, nên dù bà có cảm thấy đau đớn thì vẫn sẽ chấp nhận mọi chuyện, miễn là con trai mình vượt qua được cơn khó khăn này.

Được sự đồng ý của mẹ, Thái đến gặp Khang và nghe được cuộc trò chuyện điện thoại của anh chàng với một người bạn. Có vẻ như Khang đã giấu bố mình hiện tại, lén bán cổ phần công ty để giúp Thái. Số tiền khiến Thái đau đầu, bán hết tất cả vẫn không đủ trả nợ được Khang giải quyết trong một nốt nhạc. Anh chàng này xem ra chính là vị đại gia "khủng" nhất của Hoa hồng trên ngực trái.

Việc Thái xoay được một số tiền lớn không tưởng trong thời gian cực ngắn cũng nhanh chóng đến tai luật sư Dung khiến cô ta kinh ngạc. Dung lập tức cho người điều tra về nguồn gốc của số tiền này.

Đón xem các tập tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái trên sóng VTV3 vào tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần.

Nguồn: http://afamily.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-lo-dien-vi-dai-gia-khung-nhat-phim-giup-thai-vuc-day-ma-khong-can-den-ve-xo-so-20191107225454671.chn

Video nổi bật

Sự kiện

'Hoa hồng trên ngực trái': Đỡ cho Khang một phát đạn từ kẻ thù, Thái gặp nguy kịch khiến em trai cùng cha khác mẹ khóc ngất ( 16 nội dung liên quan )

Các tin liên quan

'Hoa hồng trên ngực trái': Đỡ cho Khang một phát đạn từ kẻ thù, Thái gặp nguy kịch khiến em trai cùng cha khác mẹ khóc ngất

tiin.vn • 5 ngày trước

San "Hoa Hồng" rò rỉ ảnh mặc áo bầu, ấp ôm vỗ về phi công trẻ: Có khi nào Thái gặp đại nạn?

kenh14.vn • 5 ngày trước

Khang 'Hoa hồng trên ngực trái': Ngoài đời tôi không yêu người như San

vietnamnet.vn • 6 ngày trước

Hoa hồng trên ngực trái: Tưởng tốt đẹp thế nào, Khang đại gia công khai bạn gái mới, bỏ mặc San mang bầu khóc như mưa?

tiin.vn • 1 tuần trước

3 điểm tiết lộ Khang (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) chính là boy nhà giàu, bên ngoài giản dị bên trong nhiều tiền

kenh14.vn • 1 tuần trước

Logic vi diệu của "Hoa Hồng Trên Ngực Trái": Phụ nữ cứ li dị là sẽ vớ được đại gia?

kenh14.vn • 1 tuần trước

Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 28: Thái đánh rơi liêm sỉ, ngửa tay vay tiền "con hoang" để thoát nợ

kenh14.vn • 1 tuần trước

Lộ clip ghen lồng lộn của Khang "phi công" (Hoa Hồng Trên Ngực Trái): Ơ kìa San đi với "tuần lộc" mà cũng không yên?

kenh14.vn • 1 tuần trước

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 27: Khang ghen tuông vì thấy San thay bồ như thay áo?

tiin.vn • 1 tuần trước

Bảo tuần lộc (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) xúng xính hỏi cưới cho San nhưng lại mải so chiều cao với Khang em rể?

kenh14.vn • 1 tuần trước

Hoa hồng trên ngực trái: Bảo 'tuần lộc' tiễn San đi lấy chồng mới, không ngờ bị em rể chơi đểu 'dìm hàng' đến mức đổi ý?

tiin.vn • 1 tuần trước