11/09/2019, 15:50

Mọi sự chịu đựng đều có giới hạn của nó, và khi vượt qua giới hạn ấy, không ai đoán biết điều kinh khủng gì sẽ xảy ra.

Lên sóng nhỏ giọt mỗi tuần 2 tập nhưng Hoa hồng trên ngực trái vẫn đủ sức hấp dẫn và khiến khán giả cả nước bàn tán xôn xao mỗi lần nhà đài update những diễn biến mới.

Clip: Một vài phân cảnh đáng chú ý của 'Hoa hồng trên ngực trái' tập 11

Mới đây, một thành viên của đoàn phim bất ngờ chia sẻ những hình ảnh chụp cuộc chạm trán giữa Khuê và Trà. Không có quá nhiều thông tin được tiết lộ nhưng nhìn không gian, nhiều người phỏng đoán đó là bệnh viện nơi mà Trà đến khám thai và Khuê đưa con cô con gái đầu đi chữa bệnh.

Khuê - Trà lại chạm trán nhau, 'tiểu tam' hẳn lại buông lời xúc phạm, coi thường 'chính thất'.

Nếu như những lần trước, Khuê đều có thái độ nhún nhường khi gặp Trà, khi nghe Trà nói những lời mỉa mai, thậm chí xúc phạm, thì lần này hoàn toàn trái ngược. Khuê trừng mắt nhìn Trà, sẵn sàng nghênh chiến, ăn miếng trả miếng.

Dù chưa biết lời thoại của hai nhân vật trong phân cảnh được chia sẻ là gì nhưng nhìn biểu cảm của họ, nhiều người cảm thấy hả hê vì Khuê đã không còn yếu đuối, cam chịu như trước.

Khuê không còn nhẫn nhục và cam chịu? Sẵn sàng ăn miếng trả miếng với 'tiểu tam'?

Trà là tay sai của bà Dung, được người phụ nữ này cài vào công ty của Thái, dùng mọi thủ đoạn để chiếm được lòng tin của Thái, sau đó từng bước phá hoại công việc và gia đình của người đàn ông này.

Với tài diễn xuất quá đỉnh, Trà đã qua mặt được Thái, kể cả khi cô thông báo có bầu thì Thái cũng chẳng mảy may nghi ngờ. Cùng với sự đưa đẩy của thầy bói Thông, việc Thái bị 'nghiệp quật' chỉ là sớm hay muộn.

Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Cùng chờ xem kết cục của Trà 'tiểu tam' là gì.

Về phần Khuê, sau thời gian dài ấm ức chịu đựng, cô đã có những phản ứng nhất định, đặc biệt là khi phát hiện Thái chung chạ với Trà nhưng về nhà vẫn muốn gần gũi vợ. 'Đừng đụng vào người em, em sợ bẩn' - câu nói hơi thô nhưng lại rất hợp lý của Khuê khiến Thái cứng họng.

Không thể chấp nhận được người chồng coi thường vợ, ngoại tình trắng trợn còn chửi vợ như hát, Khuê sẽ ly hôn với Thái? Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái để biết số phận của các nhân vật Khuê - Thái - Trà. Phim phát sóng trên VTV3 lúc 21h40 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần.

Nguồn: http://tiin.vn/chuyen-muc/phim/hoa-hong-tren-nguc-trai-khong-con-nhun-nhuong-khue-trung-mat-san-sang-an-mieng-tra-mieng-khi-doi-dien-tra-tieu-tam.html

Video nổi bật

Sự kiện

'Hoa hồng trên ngực trái': Không còn nhún nhường, Khuê trừng mắt sẵn sàng ăn miếng trả miếng khi đối diện Trà 'tiểu tam' ( 103 nội dung liên quan )

Các tin liên quan

Muôn chiêu đối phó với 'tiểu tam' của các mẹ bỉm sữa trên phim Việt: Người cậy nhờ bạn thân, kẻ gọi cả nhà ra 'đánh hội đồng'

tiin.vn • 1 tuần trước

"Hoa hồng trên ngực trái": Thái sung sướng nghe tin tiểu tam bầu con trai, dân mạng bất ngờ ủng hộ... ông thầy bói

afamily.vn • 1 tuần trước

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 11: Thầy bói Thông khẳng định Trà mang bầu con trai vì biết đứa trẻ chính là cháu đích tôn của mình?

tiin.vn • 1 tuần trước

Hoa hồng trên ngực trái tập 11: Bà Dung truy vấn 'tiểu tam' về cái thai

thanhnien.vn • 1 tuần trước

Hoa hồng trên ngực trái: Lý do thầy bói Thông bắt tay bà Dung đẩy Thái vào đường cùng, khiến Thái gia đình tan nát, thân bại danh liệt

tiin.vn • 1 tuần trước

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 11: Hé lộ lý do Khuê năm lần bảy lượt phải nhún nhường dù biết Thái ngoại tình

tiin.vn • 1 tuần trước

'Hoa hồng trên ngực trái' trailer tập 11: Trà mang bầu con trai, Thái sẽ bỏ Khuê lấy bồ?

tiin.vn • 1 tuần trước

Diệu Hương “Hoa hồng trên ngực trái” và cú sốc sau 5 năm trở lại

laodong.vn • 1 tuần trước

3 bà mẹ chồng thay con dâu xử "tiểu tam" trên màn ảnh Việt: Bà Hồng (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) đã cao tay nhất?

kenh14.vn • 1 tuần trước

'Hoa hồng trên ngực trái' có lịch lên sóng khi mới quay được 3 tập: Đằng sau mỗi tập phim 'nhỏ giọt' là nỗ lực hết mình của ekip

tiin.vn • 1 tuần trước

2 thái cực khi ghen của phụ nữ: Nhẫn nhịn kiểu Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) hay Hoạn Thư như Nga (Bán Chồng)?

kenh14.vn • 1 tuần trước