10/10/2019, 12:18

Trong preview tập 20 'Hoa hồng trên ngực trái', một số khán giả không hài lòng khi Bảo đổ cho Khuê tội trộm cắp.

Preview tập 20 Hoa hồng trên ngực trái gây thích thú với sự xuất hiện dày đặc của nhân vật Bảo 'tuần lộc' do Hồng Đăng thủ vai. Ở đầu preview, khán giả lại được chứng kiến màn tái ngộ của Khuê - Bảo trong tình huống gần giống trước đây, đó là khi Khuê đang say mèm và hoàn toàn không ý thức được những lời nói, hành động của mình.

Không còn là một cô Khuê dịu dàng, mẫu mực, Khuê lúc say 'sống thật' hơn, và cũng táo bạo hơn trong lời nói. Cô đánh đồng đàn ông là một lũ 'khốn nạn', 'khốn kiếp', đồng thời đẩy vào người Bảo và quát: 'Cút hết đi!'.

Được thể, Bảo cũng bày tỏ nỗi bức xúc về phụ nữ với Khuê. Anh nói: 'Thế còn phụ nữ thì sao? Đổi trắng thay đen, tham phú phụ bần... đấy là còn chưa nói đến những kẻ hèn nhát, trốn tránh, dùng rượu bia để làm càn, còn trộm cắp, không có liêm sỉ, không có tự trọng, thì sao?'.

Đáp lại Bảo, Khuê vênh mặt: 'Làm sao?' thì Bảo chỉ thẳng mặt cô quát: 'Làm sao ấy hả? Làm sao thì trước khi nói ai hãy tự nhìn lại bản thân mình đi!'. Nào ngờ, Khuê phản đòn: 'Đang nhìn đây này!' và nhìn thẳng vào mặt Bảo khiến anh chàng 'câm nín' không nói lại được câu nào nữa.

Có thể dễ dàng nhận thấy, khi Bảo đề cập đến những thói xấu của phụ nữ, anh có đổ cho Khuê tội trộm cắp. Trước đó, ở tập 19, Bảo đã bắt gặp cảnh Khuê đi ra từ văn phòng mình sau khi làm vệ sinh. Sau đó, lúc Bảo vào phòng, anh lại bị mất một phong bì tiền. Có lẽ chính vì điều này, Bảo đã nghi ngờ Khuê lấy trộm tiền của mình. Về phần Khuê, đúng là cô có nhặt chiếc phong bì tiền đó, nhưng Khuê trả lại hay... đút túi thì cảnh phim chưa tiết lộ.

Việc Bảo đổ cho Khuê tội trộm cắp khi chưa có bằng chứng khiến nhiều khán giả nhận định rằng anh chàng đã bị 'mất điểm' trong mắt họ. Dẫu vậy, vẫn có nhiều ý kiến bảo vệ 'chàng trai vàng trong làng mọc sừng', nhất là ở tình huống Bảo phát ngôn về vợ cũ, cũng được hé lộ trong preview tập 20.

Trong tập 20, San kể với Bảo chuyện có số máy lạ gọi cho cô và cô phát hiện ra đây chính là số của Ngân - vợ cũ của Bảo thời còn ở Việt Nam. San đặt nghi vấn rằng phải chăng Ngân đang muốn thông qua San 'đánh tiếng' đến Bảo. Tuy nhiên, Bảo lại khá dửng dưng khi nghe tới tên vợ cũ và nói rằng: 'Mày nói là chị dâu cũ, mà đã cũ rồi thì nhắc đến làm cái đếch gì!'.

Liệu hiểu lầm về chiếc phong bì tiền của Khuê và Bảo có được hóa giải? Nhân vật vợ cũ của Bảo liệu có xuất hiện trong các tập tiếp theo? Đón xem Hoa hồng trên ngực trái tiếp tục được phát sóng vào tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Nguồn: http://tiin.vn/chuyen-muc/phim/hoa-hong-tren-nguc-trai-bao-mat-diem-khi-do-cho-khue-toi-trom-cap-nhung-lai-gay-nuc-long-voi-tuyen-bo-ve-vo-cu.html

Video nổi bật

Sự kiện

Hoa hồng trên ngực trái tập 23: Khuê 'dằn mặt' Thái, Bảo 'thả thính' Khuê ( 275 nội dung liên quan )

Các tin liên quan

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 23: Thái cho bán nhà, mẹ Khuê sôi máu "kêu thằng mất dạy đó về đây!"

kenh14.vn • 1 giờ trước

Hoa hồng trên ngực trái tập 23: Khuê 'dằn mặt' Thái, Bảo 'thả thính' Khuê

thanhnien.vn • 3 giờ trước

'Hoa hồng trên ngực trái', Khuê chỉ thẳng mặt tuyên chiến với Thái

vietnamnet.vn • 4 giờ trước

Hoa hồng trên ngực trái: Khuê lập lời thề đ.ộc, bằng mọi giá giành quyền nuôi con, Thái câm nín không nhận ra vợ mình

tiin.vn • 16 giờ trước

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 23: Khuê vùng lên "vỗ mặt" chồng cũ không nể nang câu nào

kenh14.vn • 16 giờ trước

Hoa hồng trên ngực trái: Bảo chủ động lưu số điện thoại của mình vào máy Khuê, sẵn sàng giúp đỡ mẹ con cô bất cứ lúc nào

tiin.vn • 16 giờ trước

'Hoa hồng trên ngực trái': Fan đã đoán thì 'không trượt phát nào', Thái ra tay đẩy cả nhà Khuê ra đường rồi đây này

tiin.vn • 1 ngày trước

Hoa hồng trên ngực trái: Cả nhà mẹ đẻ bị Thái đuổi ra đường, Khuê còn chờ gì mà chưa... dò vé số?

afamily.vn • 1 ngày trước

'Hoa hồng trên ngực trái': Tướng phu thê như cặp Khuê - Bảo, giống từ cái miệng thổi lúc say rượu

tiin.vn • 2 ngày trước

'Hoa hồng trên ngực trái': Không chỉ trúng số, Khuê còn có mẹ ruột siêu giàu, bà Đại chỉ là mẹ nuôi?

tiin.vn • 3 ngày trước

Hoa hồng trên ngực trái: Khuê và San là 2 mẫu phụ nữ điển hình trong xã hội

laodong.vn • 3 ngày trước

'Hoa hồng trên ngực trái': Khuê giúp Thái trả nợ, cứu công ty khỏi bờ vực phá sản?

thegioidienanh.vn • 3 ngày trước